Henry County Schools – Georgia

 

1. Giới thiệu về trường

 

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG
Henry County School District là quận trường gồm 9 trường được đánh giá cao và tôn trọng ở Henry County, bang Georgia. Các trường đều tập trung phát triển về công nghệ, cộng đồng, sức sáng tạo và tài năng cá nhân của từng học sinh để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo trong cuộc sống của các em. Nhân viên và cộng đồng đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ và cung cấp cho học sinh quốc tế những trải nghiệm tốt nhất về giáo dục và văn hóa Mỹ tại các trường trung học ở bang Georgia.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Quận trường nằm ở trung tâm bang Georgia và mỗi khuôn viên của trường bao gồm các cơ sở vật chất tân tiến nhất. Những cơ sở vật chất dùng trong các lĩnh vực thể thao cho đến các lớp học công nghệ cao.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Các trường trung học tại Henry County, đã giành được nhiều danh hiệu của quận và tiểu bang trong các môn thể thao như bóng rổ, bóng đá, điền kinh phối hợp, và đấu vật. Chương trình thể thao có thể khác nhau tại mỗi trường trung học.
Hiểu được giá trị của nghệ thuật, Henry County cũng cung cấp nhiều lựa chọn cho học sinh quốc tế. Một trường trung học trong quận có ban nhạc được hoan nghênh trên toàn quốc đã giành được Giải Silver Grand Champion Award.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Henry County là quận có quy mô trung bình ở Georgia và rất gần Atlanta. Cộng đồng cung cấp cho học sinh quốc tế nhiều hoạt động giải trí và văn hóa chẳng hạn như ném đĩa, đánh gôn, chơi banh bàn paintball, công viên, vườn đào và sân trượt băng. Ngoài các hoạt động tại Henry County, học sinh có thể dễ dàng thực hiện các chuyến đi trong ngày đến Atlanta, nơi các em có thể trải nghiệm công viên giải trí, thủy cung, mua sắm, thể thao và nhiều hơn nữa.

 

 

2. Chỉ số học thuật

 

_     Sĩ số học sinh: 1000 học sinh (Trường dành cho nam và nữ).

 

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:17

 

_     Điểm SAT Trung bình: 1015

 

_     Điểm ACT Trung bình:19,8

 

_     Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh 

 

3. Khóa học, thể thao và nghệ thuật

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thể thao

Bóng chày, Bóng rổ, Đội cổ vũ, Trượt tuyết đường dài, Bóng bầu dục, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Bóng mềm, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Bóng chuyền, Đấu vật

 

Nghệ thuật

Nghệ thuật, Kịch nghệ, Vẽ tranh, Tô màu, Nhiếp ảnh, Nhiếp ảnh, In ấn, Điêu khắc, Điêu khắc, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 2D, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 3D, Phòng thu Nghệ thuật: Vẽ tranh, Nghệ thuật Nhà hát, Thiết kế Trò chơi video

 

Âm nhạc

Ban nhạc – Hòa nhạc, Dàn hợp ca, Ban nhạc Jazz, Dàn nhạc hòa tấu, Ban nhạc giao hưởng, Dàn nhạc giao hưởng

 

Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)

Lịch sử Nghệ thuật, Sinh học, Giải tích AB, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Lịch sử Châu Âu, Lịch sử Châu Âu, Địa lý Nhân văn, Kinh tế Vĩ mô, Kinh tế Vi mô, Vật lý 1, Tâm lý học, Số liệu thống kê, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ

 

Ngoại ngữ                   

Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha

 

Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa

Câu lạc bộ Truyện tranh Anime, Câu lạc bộ Sách, Lãnh đạo sự nghiệp và cộng đồng của Mỹ, Câu lạc bộ Cờ vua, Tình bằng hữu các vận động viên đạo Thiên Chúa, Những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai của Mỹ (FBLA), Hội Nhà giáo Tương lai của Mỹ, Chuyên gia Sức khỏe Tương lai, Mô hình giả lập, Hội âm nhạc danh dự, Hội Nghệ thuật Danh dự Quốc gia, Hội danh dự quốc gia, Câu lạc bộ Tiếng Tây Ban Nha, Diễn thuyết và Tranh luận, Chính phủ Học sinh, Hội học sinh tại Mỹ

 

4. Học phí học tập: $26,450 (~ 614 triệu đồng)

 

5. Yêu cầu nhập học:


_     Khối lớp tại trường: 9, 10, 11

 

_     Độ tuổi chấp nhận: 14-17

 

_     Yêu cầu ELTiS:206

 

_     Yêu cầu TOEFL: 45

 

_     Khác – Yêu cầu năng lực: Quyết định tuyển sinh cho mùa thu được thông báo sau ngày 1/3. Học sinh cần nộp bảng điểm gốc khi nhập học.

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ