Gdansk University of Technology

http://www.pg.gda.pl/

Gdańsk Đại học Công nghệ nằm trong Tricity, chính xác hơn tại Gdańsk – một thành phố của một truyền thống lịch sử hơn 1000 năm. Gdańsk nằm ở cửa sông Vistula trên Biển Baltic.

 

Phần lớn các ngành công nghiệp của thành phố trung tâm xung quanh đóng tàu và vận tải biển. Thành phố có hai khu vực cổng chính. Cảng cũ mới, là một trung tâm công nghiệp lớn cho nhà máy đóng tàu, nhà máy luyện kim và hóa chất, nhà máy gỗ, và các cơ sở chế biến thực phẩm. The North Port mới hơn là dự án phát triển hàng hải lớn nhất của Ba Lan. Nó xử lý xuất khẩu than đá và dầu mỏ nhập khẩu.

 

Gdańsk là thủ đô của Pomorskie và đã có gần 500 000 người.Có rất nhiều các tổ chức giáo dục đại học ở đây. Trong số các nhóm khá đáng kể này Gdańsk Đại học Công nghệ là trường đại học kỹ thuật lớn nhất trong khu vực và là một trong những trường đại học kỹ thuật lâu đời nhất tại Ba Lan.

Năm 1980, Nhà máy đóng tàu Gdańsk là nơi sinh của phong trào công đoàn Đoàn kết, mà đối lập với chế độ Cộng sản đã dẫn đến sự kết thúc của Đảng Cộng Sản vào năm 1989, và đã gây ra một loạt các cuộc biểu tình lật ngược thành công chế độ Cộng sản Liên Xô cũ. Lãnh đạo Công đoàn Đoàn kết Lech Walesa (được trao giải Nobel Hòa bình năm 1983) đã trở thành Tổng thống Ba Lan vào năm 1990.

 

Trong 10 năm qua thành phố Gdańsk đã được do thực hiện chiến lược phát triển bền vững, trong đó vai trò chính là chơi bằng kinh tế tri thức.

 

Trường đại học bao gồm nhiều tòa nhà được xây dựng với phong cách kiến ​​trúc khác nhau trong vòng một trăm năm qua.Các tượng đài Nhà chính được thiết kế vào đầu thế kỷ 20 theo phong cách Hà Lan Neo-Renaissance bởi Albert Carsten – một kiến ​​trúc sư và tiếp theo là một giáo sư đại học – là biểu tượng của các trường đại học.

 

Trong chiến tranh thế giới thứ hai 60 phần trăm của các tòa nhà và 70 phần trăm tấm lợp của nó đã bị cháy. Khung thép là những gì còn lại duy nhất của tháp đồng hồ. Các thiệt hại được xây dựng lại nhưng quyết định về việc xây dựng lại tháp đã được đặt ra nhiều lần. Nó được xây dựng lại trên Main Building 13 tháng 5 năm 2012.

 

Trong khuôn viên của trường Đại học Gdansk Công nghệ liên tục được phát triển. Tòa nhà trang nhã, hiện đại và thân thiện với môi cùng tồn tại với các dinh thự duyên dáng và hùng vĩ thế kỷ 19. Lớp học diễn ra tại khán phòng hiện đại và các phòng thí nghiệm chuyên ngành được trang bị tốt.

 

Trường có 9 khoa Đại học cung cấp các nghiên cứu tiến sĩ được thực hiện trong cả thời gian và một phần hệ thống toàn thời gian tại các khu vực khác nhau của khoa học và công nghệ Cử nhân, Thạc sĩ và.

 

Phục vụ cho học tập gồm 37 lĩnh vực nghiên cứu đại học và 27 lĩnh vực nghiên cứu sau đại học, trong đó có 3 liên bộkhóa học và 2 khóa liên học hiện đang được cung cấp. GUT cũng cung cấp 2 trường đại học và 12 lĩnh vực nghiên cứu sau đại học bằng tiếng Anh như một phương tiện giảng dạy.

 

25 000 sinh viên được tiếp cận với các phòng thí nghiệm chuyên gia, giảng đường với các thiết bị đa phương tiện, một thưviện với 1,2 triệu đầu sách cũng nhưcác cơ sở thể thao khác nhau.

 

Thành tích của nhà trường trong các lĩnh vực Nghiên cứu & Phát triển được phản ánh trong những đóng góp hàng năm của hơn 3000 ấn phẩm, trong đó có gần 300 xuất hiện trên các tạp chí khoa học nổi tiếng nhất thếgiới trong danh sách ISI, và hơn 40 là chuyên khảo khoa học và sách giáo khoa học.

 

Đại nhấn mạnh được đặt vào việc duy trì các tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cao – Đại học giữECTS uy tín Label mà chỉra rằng chương trình giáo dục ở tất cả các lĩnh vực của nghiên cứu là tập trung vào việc tăng cường năng lực thực tế của học sinh và sự hình thành thái độ đó sẽ giúp anh ta vào lao động thị trường. Cho đến nay, Label ECTS đã nhận được chỉ có bốn trường đại học ở Ba Lan.

 

GUT là trường đại học Ba Lan đầu tiên và duy nhất để được là thành viên của Sáng kiến ​​CDIO, được thành lập bởi Viện Công nghệ Massachusetts đã phối hợp với Trường Đại học Công nghệ Chalmers ởThụy Điển, cung cấp giáo dục định hướng proindustrial cho các kỹ sư trên cơ sở của “thụthai, Thiết kế, thực hiện và bắt hoạt động “khái niệm.

 

Các trường đại học thực hiện một dự án quan trọng, mà mục tiêu là tạo ra cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại để thực hiện các chương trình giáo dục của các kỹ sư của tương lai tại Gdańsk Đại học Công nghệ. Dựán bao gồm không chỉ hiện đại hóa cơ sở hạ tầng giáo khoa và xây dựng các phòng thí nghiệm, nhưng trước hết là việc thực hiện một mô hình mới về phát triển giáo dục theo định hướng các kỹnăng kỹ thuật: lập kế hoạch, thiết kế, xây dựng, và suy luận dựa trên các thí nghiệm thực hiện.

 

Innovative Đi hc Công ngh– chn thành tích:

·         “Sáng chế của Ba Lan năm 2013” đã Cybe rEye, được sửdụng để chẩn đoán và điều trị những người trong tình trạng hôn mê. Các tác giả của giao diện cũng nhận được giải thưởng của Thủtướng về những thành tựu khoa học kỹ thuật vào năm 2013.

·         Huy chương vàng tại Triển lãm XVII Moscow Sáng chếvà công nghệ đổi mới “Archimedes 2014” đã được trao cho các nhà nghiên cứu từ Khoa Điện tử, Viễn thông và Tin học của GUT.

·         Huy chương vàng tại Hội chợ quốc tế Poznan 2014 đối với đơn vị bơm vệ tinh đã được trao cho đội của Khoa Cơkhí.

·         Bốn huy chương tại các hội chợ BRUSSELS INNOVA 2013 các nhà khoa học l GUT thắng. Huy chương vàng được trao cho những phát minh được phát triển tại Khoa Điện tử, Viễn thông và Tin học: Talking Maps – hệthống GIS hỗ trợ các phong trào của người mù, CyberEye, trình xem phim với các chức năng nâng cao hiểu của các cuộc đối thoại. Huy chương Bạc được trao chvo một camera kiểm tra thông minh điều khiển bằng tín hiệu RFID.

·         Huy chương bạc tại Hội chợ Quốc tế Sáng chế và đổi mới IENA 2013 ởNuremberg được trao cho các đội của Khoa Hóa học cho vật liệu biopolymer cho ứng dụng y tếvà mỹphẩm.

·         Huy chương vàng tại hội chợTechnicon-Đổi mới năm 2013, cùng với một giải thưởng đặc biệt cho các sản phẩm phù hợp nhất cho việc thực hiện, mà đã được phát triển tại Khoa Hóa học, đã thu được bằng cách Chill-ID – một chỉ số tan băng.

 

 

Chương trình học và học phí:

 

Chương trình học

Thời gian

Học phí/ năm

Cử nhân Quản lý

 

 

Khoa quản trị và Kinh tế

3 năm

4 000 EUR

Bảo vệ và quản lý môi trường

 

 

Hoá học

3,5 năm

3 000 EUR

Điều khiển tự động và Robot

 

 

Điện tử, Viễn thông và Tin học

1,5 năm

 

Điện tửvà Viễn thông

 

 

Điện tử, Viễn thông, Tin học

3,5 năm

 

Tin học

 

 

Điện tử, Viễn thông, Tin học

3,5 năm

 

Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng

 

 

Khoa Xây dựng và Môi trường

1,5 năm

2 000 EUR

Kinh tế kinh doanh nhỏ và Quản lý

 

 

Khoa Kinh tế và Quản lý

2 năm

5 000 EUR

Khoảng 80 € cho phòng 3 người trong ký túc xá. Chi phí ăn ở trung bình thường là khoảng 100-150 € mỗi tháng

 

Lý do chọn trường:

–       Công nghệ nano Centre

Công nghệ nano Centre, nơi 25 phòng thí nghiệm hiện đại đang được xây dựng và sẽ được trang bị với các thiết bị duy nhất cho các bài kiểm tra ở cấp độ nguyên tử

–        Phòng thí nghiệm

Có2 phòng thí nghiệm của Sáng tạođiệncông nghệ năng lượng  và tích hợp các nguồn năng lượng tái tạo

–       Toán và cácTrung tâm Học tập

Toán và cácTrung tâm Học tập có sử dụng hầu hết các công nghệ ICT hiện đại trong các công cụ hiện đại cho các mô hình toán học và trực quan của dữ liệu

–       Giáo dục ICT và Trung tâm nghiên cứu

Giáo dục ICT và Trung tâm nghiên cứu rằng hợp tác với hơn 100 công ty trong Pomerania và các đối tác của họ trong Kuyavia và Mazovia

–       Trung tâmThể thao

Trung tâm thể thao – thiết bị thể thao hiện đại có thể truy cập đến tất cả các sinh viên và nhân viên

·         hai bơi: 25 m và 12,5 m

·         một kích thước đầy đủ sân bóng đá 64m x 105m

·         một phòng thể thao, một sân bóng chuyền, sân tennis ngoài trời

·         một phòng tập thể dục tập thể dục, cơ thể xây dựng phòng tập thể dục, phòng tập thể dục chèo thuyền, và một phòng tập thể dục judo

0978974277
LIÊN HỆ