Trung học Toronto District School Board – Bang Ontario

Với hệ thống giáo dục công lập hàng đầu Canada. gồm 588 trường học và hơn 250.000 học sinh, Toronto District School Board (TDSB) là hội đồng trường công lập lớn nhất tại Canada và lớn thứ tư ở Bắc Mỹ. Hội đồng cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cho học sinh trong các lĩnh vực kinh doanh, công nghệ và các chương trình chuyên ngành được giảng dạy bởi các giáo viên có trình độ cao.

 

 

Tổng quan về Toronto District School Board

 

Toronto District School Board (TDSB) là một trong 4 School Board của thành phố Toronto và cũng là School Board  lớn nhất, đa dạng nhất ở Canada. TDSB có gần 600 trường với hơn 250.000 học sinh theo học mỗi năm, trong đó có hơn 1.400 học sinh quốc tế theo học. Học sinh theo học tại trường đến từ hơn 200 quốc gia và tính đến hiện tại đã có 75 ngôn ngữ đang được sử dụng trong khuôn viên của các trường. TDSB cam kết tối ưu hóa thời gian học tập tại trường, hỗ trợ lên kế hoạch học tập, khai thác và phát triển những sở thích, đam mê của học sinh học tập tại đây.

 

TDSB tọa lạc tại số 5050 Yonge Street, Toronto, Ontario – trung tâm kinh doanh, tài chính, công nghiệp đa văn hóa của Canada. Trường được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ cho các chương trình giảng dạ và hoạt động ngoài chương trình giảng dạy. Các bài học được thiết kế sao cho phù hợp với thế mạnh của từng các nhân, giúp các học sinh phát triển tiềm năng vượt bậc. Bên cạnh đó, những học sinh quốc tế sẽ được nhận hỗ trợ về tiếng Anh các cấp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hội nhập nhanh chóng và tham gia vào các chương trình thường xuyên.

 

 

Các chương trình học của trường đa dạng với nhiều chuyên ngành như tiếng Anh, tiếng Pháp, Y tế, Thể dục, Ngôn ngữ, Toán học, Khoa học, Khoa học Xã hội và Nhân văn,… Trường có những qui định cụ thể về bài tập về nhà cho học sinh cũng như hệ thống Trợ giúp Bài tập về nhà trực tuyến, miễn phí dạy kèm từ các giáo viên có kinh nghiệm. Hệ thống thư viện online tại trường hỗ trợ rất nhiều cho việc học tập chủ động của học sinh.

 

Học sinh của trường có thành tích học tập xuất sắc. 40% học sinh của TDSB tốt nghiệp được nhận học bổng Ontario Scholars và hơn 80% theo học tiếp cao đẳng và đại học.

 

Tại TDSB, học sinh sẽ được học tập dưới môi trường an toàn trong không gian tích cực, được thoải mái thảo luận về các vấn đề nhạy cảm một cách công khai như: sức khỏe tình dục, các mối quan hệ lành mạnh, quấy rối tình dục, đồng tính, tình dục và bạo lực hẹn hò,… Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể thao cũng được chú trọng đầu tư để phát triển với nhiều bộ môn như: trượt tuyết, bắn cung, khúc côn cầu, bóng bầu dục, bơi lội, đấu vật,…

 

Tại sao chọn Toronto District School Board?

 

Vị trí thuận lợi

 

Lựa chọn du học bậc Trung học tại TDSB, học sinh sẽ có những lựa chọn đa dạng về trường và nơi sinh sống. Du học sinh sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các chuyên viên hỗ trợ trong trường do họ hiểu rõ sự ngỡ ngàng trong lần đầu tiên xa nhà của các học sinh.

 

Hầu như tất cả các trường tại TDSB đều có chất lượng tốt như nhau. Một số trường nằm ở vị trí thuận tiện và an toàn như Central Toronto Academy nằm tại thành phố Toronto với hơn 100 năm lịch sử. Ngoài ra, học sinh có thể lựa chọn một số trường khác có nhiều ưu điểm đáng để suy nghĩ như George S Henry Academy, John Polanyi Cl, Stephen Leacock Cl,…v..v…

 

Chất lượng giáo dục cao

 

 

TDSB đầu tư hệ thống trung tâm nghiên cứu hỗ trợ cho việc học tập ngoài trời, cam kết mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập không thể tạo ra trong không gian lớp học thông qua các chương trình giảng dạy tùy biến để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh.

 

Dịch vụ hỗ trợ và hoạt động hướng nghiệp chu đáo

 

Giáo dục hướng nghiệp tại TDSB sẽ giúp học sinh tìm ra con đường học tập phù hợp và có những trải nghiệm thành công ở môi trường trung học. Tại đây, các nhân viên tư vấn luôn phối hợp và giữ liên lạc với các học sinh để trợ giúp cho các em về mọi mặt.

 

Về mặt Đời sống sinh viên, học sinh sẽ được tư vấn cách chọn trường, chương trình học, khóa học và bằng cấp. Về mặt Cuộc sống sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được hỗ trợ lên kế hoạch nghề nghiệp, hướng nghiệp, học nghề, đi làm. Bên cạnh đó, họ sinh sẽ được hỗ trợ về đời sống tinh thần và tình cảm, cách đối phó với các vấn đề gặp phải tại môi trường học đường, kỹ năng mềm và trách nhiệm xã hội,…

 

Các hoạt động ngoại khóa đa dạng

 

Tại TDSB, học sinh sẽ được cung cấp nhiều cơ hội để nâng cao khả năng học tập bằng các tham gia vào các hoạt động ngoại khóa. Những hoạt động này sẽ mang đến cho học sinh những trải nghiệm đáng giá cũng như sẽ là một trong những yếu tố tuyệt vời để các em bổ sung vào sơ yếu lý lịch của mình.

 

Chương trình đào tạo nổi bật

 

– Chương trình Tiểu học

– Chương trình Trung học

– Chương trình Trao đổi học sinh ngắn hạn

– Chương trình Đào tạo giáo viên

– Trại hè

 

Học phí Chương trình trung học (lớp 9-12) 

 

+ Học phí: CAD 14,000/năm

+ Phí đăng kí: CAD 200 (không hoàn lại)

+ Chi phí sinh hoạt: khoảng CAD 500-1,500/tháng

 

Danh sách các trường nhận hồ sơ:

 1. Albert Campbell CI
 2. Birchmount Park CI
 3. Central Toronto Academy
 4. Central Technical School
 5. Dr Norman Bethune CI
 6. Emery CI
 7. George Harvey CI
 8. George S. Henry Academy
 9. Georges Vanier SS
 10. Jarvis CI
 11. John Polanyi CI
 12. Kipling CI
 13. L’Amoreaux CI
 14. Martingrove CI
 15. Monarch Park CI
 16. Newtonbrook SS
 17. Silverthorn CI
 18. Sir John A MacDonald CI
 19. Stephen Leacock CI
 20. Victoria Park CI
 21. West Humber CI
 22. Western Technical – Commercial School
 23. Woburn CILiên hệ hotline Sunmoon để biết thêm thông tin chi tiết: 0983267677

 

0978974277
LIÊN HỆ