Wroclaw University of Environmental and Life Sciences

http://up.wroc.pl

Trường Wroclaw University of Environmental and Life Sciences được bắt rễ sâu trong truyền thống thành lập năm Lvov: Khoa Nông nghiệp và Lâm nghiệp của Lvov Bách khoa Dublany và Trường Thú Y, được thành lập vào năm 1881. Sau chiến tranh trong lịch sử của trường Đại học Wrocław khoa học môi trường và cuộc sống đã được mở cửa vào mùa thu năm 1945, khi thành Khoa Nông nghiệp và Khoa Thú y đã được thành lập tại Đại học kết hợp và Đại học Bách khoa, tổ chức duy nhất của giáo dục đại học ở Wrocław tại thời điểm đó. Năm 1951, hai khoa này đã được kết hợp trong các trường đại mới mở Nông nghiệp đổi tên thành Đại học Nông nghiệp Wrocław vào năm 1972 và Đại học Wrocław của môi trường và khoa học đời sống vào năm 2006.

 

Hiện nay, Đại học Wrocław của môi trường và khoa học đời sống (WUELS) một trung tâm khoa học và giáo dục tốt được công nhận, là trường đại học nông nghiệp chỉ ở khu vực phía tây nam của Ba Lan. Các WUELS sử dụng khoảng 1.500 người, (160 đầy đủ và liên kết các giáo sư). Đầy đủ và bán thời gian cho sinh viên (11.000) được cung cấp một loạt các khóa học văn bằng trong nông nghiệp và các khu vực liên quan.

 

Năm 1990, AUW tham gia chương trình TEMPUS hợp tác với Ba Lan và EU trường đại học khác. Trong những năm 1999 và 2000, AUW trở thành một tổ chức đối tác ở 3 mạng trong khuôn khổ của chương trình CEEPUS.

 

Dự án nghiên cứu thực hiện tại AUW được hỗ trợ tài chính của Ủy ban Ba ​​Lan cho nghiên cứu khoa học (KBN), ngành, chính quyền địa phương và các tổ chức quốc tế. Các kết quả thu được trong các dự án này được công bố trên các tạp chí khoa học trong và ngoài nước Ba Lan. Một số hội nghị quốc tế được tổ chức tại WUELS mỗi năm. Nhiều nhà nghiên cứu đều là thành viên của các tổ chức quốc tế có uy tín.

 

Các WUELS possesse hơn 100 cơ sở, trong đó có một trung tâm thể thao hiện đại. Các WUELS cung cấp nơi ăn nghỉ tại nhà của học sinh trong 1800 sinh viên (90 phần trăm cư dân không Wrocław).

 

Mỗi năm, có khoảng 100 dự án nghiên cứu được tài trợ từ các khoản tài trợ và ca. 100 dự án ủy nhiệm được thực hiện.Các kết quả được công bố trên bao nhiêu là 2.000 ấn phẩm, một phần năm trong số họ trên các tạp chí quốc tế. Các WUELS là một nhà tổ chức Đại hội quốc tế và hội thảo khoa học.

 

Các trường Đại học Wrocław của môi trường và Khoa học Cuộc sống đã ký kết các thỏa thuận song phương với 52 trường đại học ở các bộ phận khác nhau của thế giới. Các WUELS tham gia vào Socrates / Erasmus, CEEPUS, Leonardo da Vinci, COST và thứ 5 và Chương trình khung EU lần thứ 6.

 

Wroclaw University of Environmental and Life Sciencestập trung hoạt động trên phạm vi rộng của mình về giáo dục và nghiên cứu bao gồm nông nghiệp và khoa học liên quan, chẳng hạn như thuốc thú y, đo đạc bản đồ hoặc công nghệ sinh học. Hồ sơ cá nhân của WUELS và sứ mệnh của nó được trực tiếp tham gia vào các chương trình chuyển đổi quan đến phát triển nông thôn và chất lượng thực phẩm và quản lý, với sự tôn trọng đầy đủ trả tiền để hỗ trợ xã hội và tương tác. Các kiến thức thu được và các dự án nghiên cứu thực hiện tại các WUELS trích lập dự phòng cho phát triển trong tương lai, về mọi khía cạnh của phát triển bền vững với môi trường, đó là thân thiện với phúc lợi của con người và động vật.

 

Các trường đại học tham gia vào các chương trình giáo dục quốc tế, chẳng hạn như ERASMUS +, CEEPUS, TEMPUS và LEONARDO DA VINCI. Nhờ hoạt động này có thể cho các sinh viên Đại học và giáo viên học tập để đi du lịch và học tập hay nghiên cứu ở nước ngoài, và cho các sinh viên quốc tế đến học tại bất kỳ của các năm khoa.Khoảng 100 sinh viên trao đổi từ các tổ chức đối tác quốc tế ghé thăm chúng tôi hàng năm theo chương trình ERASMUS.

 

Trường có hơn một nghiên cứu và cơ sở giáo dục cho nghiên cứu khoa học, công tác thực địa và đào tạo sinh viên tá ngoài trường. Những sinh viên có niềm đam mê thực sự cho nghiên cứu có một sự lựa chọn của 50 câu lạc bộ khoa học. Các trường đại học cũng thúc đẩy các hoạt động của nhiều nhóm nghệ thuật và các câu lạc bộ sinh viên, chẳng hạn như: Salsa Dancing, Đại học dân gian Vũ và Song Nhóm Jedliniok, Đại học Choir, Academic Dance Club Menada, dàn nhạc Đại học và Hiệp hội Đại học Thể thao với một lựa chọn 12 phần thể thao.

 

Nhiệm vụ của các trường đại học là cung cấp giáo dục chất lượng hàng đầu và thúc đẩy cách tiếp cận sáng tạo và cởi mở với thế giới xung quanh. Các chương trình giảng dạy phù hợp với nhu cầu thị trường lao động hiện hành. Các nhân viên trường Đại học tham gia vào các dự án kết nối với sự phát triển của khu vực nông thôn, các vấn đề môi trường, quản lý đất đai, sức khỏe động vật và phúc lợi xã hội, các sản phẩm công nghệ chăn nuôi, thủy văn, sản xuất thực phẩm và công nghệ chế biến.

 

Các WUELS là một nhà lãnh đạo đổi mới. Xét về số lượng bằng sáng chế nói thứ hai trong cả nước. Ba khoa Đại học đã được trao tặng hàng đầu Trung tâm Nghiên cứu Quốc gia trạng thái (KNOW) trong khoa học nông nghiệp.

 

 

Chương trình học và chi phí:

 

Học sinh bắt đầu nghiên cứu tại Wroclaw University of Environmental and Life Sciences  – nghiên cứu lớp 1, lớp 2 nghiên cứu hoặc nghiên cứu của Thạc sĩ phải nộp lệ phí duy trì các khoản sau đây:

 

 • Khoa Sinh học và Khoa học động vật – 4000 €
 • Khoa Kỹ thuật môi trường và Đo đạc – 4000 €
 • Khoa Thú y – 7000 €
 • Khoa Khoa học thực phẩm – 4000 €
 • Khoa Khoa học đời sống và Công nghệ – 4000 €

 

Học sinh nước ngoài bắt đầu nghiên cứu sau đại học phải nộp lệ phí duy trì các khoản sau đây:

 • Khoa Sinh học và Khoa học động vật – 4000 €
 • Khoa Kỹ thuật môi trường và Đo đạc – 4000 €
 • Khoa Thú y – 5000 €
 • Khoa Khoa học thực phẩm – 5000 €
 • Khoa Khoa học đời sống và Công nghệ – 4000 €

 

Học sinh nước ngoài bắt đầu nghiên cứu tiến sĩ phải nộp lệ phí duy trì các khoản sau đây:

 • Tôi năm – 6000 €
 • II năm – 6000 €
 • III năm – 4000 €

Học sinh nước ngoài tham gia các khóa đào tạo chuyên môn và thực tập sau tiến sĩ trả lệ phí hàng năm trong các khoản sau đây:

 • Khoa Sinh học và Khoa học động vật – 4000 €
 • Khoa Kỹ thuật môi trường và Đo đạc – 4000 €
 • Khoa Thú y – 10.000 €
 • Khoa Khoa học thực phẩm – 5000 €
 • Khoa Khoa học đời sống và Công nghệ – 4000 €

 

Lý do chọn trường:

·         Trường đảm bảo các chương trình học trí tuệ, thích hợp với nhu cầu của thị trường việc làm, và cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập và thực tập ở nước ngoài.

·         Trường cũng tiến hành nghiên cứu tiên tiến dưới sự giám sát của các nhà khoa học hàng đầu.

·         Là một trong những trường đại học uy tín nhất tại Ba Lan, sinh viên tốt nghiệp tại trường được đánh giá cao sau khi tìm đượcviệc làm.

·         Trường được đánh giá về giáo dục nằm trong top 20 trường đại học của Newsweek ở Ba Lan, xếp trên đại học nổi tiếng như Warsaw, Wrocław, Poznań, và Đại học Jagiellonian.    

·         Ý tưởng cho rằng “Một trường đại học tốt không thể hoạt động mà không có các nhà nghiên cứu có giá trị” dẫn  Wprost trao Universityvị  trí thứ ba sau Warsaw SGGW và Poznań Đại học Khoa học đời sống.

·         Các trường đại học đã ghi bàn rất tốt do: tiêu chuẩn tuyệt vời của giáo dục, những thành tựu của đội ngũ giảng viên, chất lượng của các nghiên cứu, thư viện và máy tính hệ thống, và việc xác minh của tri thức.

0978974277
LIÊN HỆ