Trường Đại học Torrens Australia

Đại học Torrens Australia – Torrens University Australia (TUA) là một đại học hiện đại, mới được thành lập tại Úc vào năm 2012. Trường là một trong số các trường thuộc hệ thống đào tạo đại học công lập của Australia.

Thành phố Adelaide

Là thành phố lớn thứ 5 ở Australia và là thành phố đại học lớn thứ 3 (sau Sydney và Melbourne). Trường có nhiều điều kiện thuận lợi và được chính quyền bang South Australia đặt chiến lược ưu tiên trong phát triển giáo dục. Số lượng sinh viên Việt Nam đến Adelaide du học tăng nhanh qua các năm, và hiện Adelaide là thành phố có số sinh viên Việt Nam đông thứ 4 tại Australia.

Thành phố Adelaide cung cấp cho sinh viên chỗ ở rất tuyệt vời và giá cả phải chăng và phần lớn nằm ở trung tâm thành phố. Khoảng 4000 sinh viên sống trong và xung quanh trung tâm thành phố, chỉ cách các cơ sở giáo dục vài phút.

Về sinh hoạt giao thông đi lại, sinh viên quốc tế tại Adelaide sẽ nhận được các mức giảm giá khi tham gia giao thông công cộng tương tự như sinh viên địa phương. Vì vậy, bạn có thể tiếp kiệm được hơn $ AUD700 chi phí đi lại mỗi năm.

Giới thiệu về Torrens University Australia

Torrens University Australia, trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn Laureate Quốc Tế, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng đặt trụ sở tại 20 quốc gia. Trường mang đến một môi trường đào tạo trẻ trung, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp.

Sinh viên đến từ tập đoàn Laureate là thành viên của cộng đồng học thuật quốc tế trải dài từ châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ, châu Mỹ Latin, châu Âu, Bắc Phi đến Trung Đông. Theo học Torrens University đồng nghĩa với việc mở ra cơ hội kết nối với 950.000 sinh viên khắp thế giới, bao gồm hơn 100.000 sinh viên theo học online.

Phương pháp giảng dạy của Đại học Torrens tập trung vào việc học tập và không ngừng đổi mới cho sinh viên, phục vụ cho nghề nghiệp của họ. Tin tưởng rằng kiến thức cần cân bằng với năng lực lãnh đạo năng động, cái nhìn toàn cầu, kinh nghiệm và phương pháp thực tiễn, Đại học Torrens cam kết góp phần phát triển những nhà lãnh đạo có năng lực và kỹ năng nghề nghiệp cao, có khả năng tuỳ cơ ứng biến, định vị trong môi trường làm việc hiện đại, và thành công trong nghề nghiệp mà họ chọn.

Những điểm nổi bật của trường

– Torrens là một ngôi trường năng động và uy tín, với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Lợi thế của trường Đại học Torrens so với các trường đại học khác đó là trường có cơ sở đào tạo tại hầu hết các thành phổ lớn của Úc.

– Trường có cung cấp các khóa học tiếng Anh giúp cho sinh viên có thể nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như đạt đủ điều kiện để nhập học khóa chính.

– Ưu thế của TUA là một trường đại học mới, áp dụng nhiều phương tiện hiện đại để kết nối sinh viên với giảng viên một cách thuận lợn nhất.

– Mức học phí cạnh tranh trong các trường đại học công lập của Australia. Đây có thể được xem là cơ hội du học giá rẻ đối với nhiều sinh viên học sinh Việt Nam.

– Học viên học tập tại trường sẽ được cung cấp xen kẽ các chương trình Đại học và sau Đại học ở các chuyên ngành Thương mại, Giáo dục, Quản lý dự án, Y tế cộng đồng và Kinh doanh với gồm cả hai hình thức, đào tạo tại trường và trực tuyến.

Chương trình học

Học phí trung bình

Chi phí sinh hoạt

AUD 25,290 – AUD 30,000