Trường đại học University of Salford

http://www.salford.ac.uk/

 

Trường Đại học Salford nằm gần trung tâm thành phố Manchester. Thành lập năm 1896, Salford đã phát triển thành một trường Đại học đạt danh tiếng về giảng dạy và nghiên cứu, đặc biệt mạnh về các ngành kinh tế, khoa học và máy tính.
Các khoá học đuợc cải tiến và ứng dụng của trường cung cấp cho sinh viên của chúng tôi các kỹ năng được yêu cầu bởi nhà tuyển dụng. Kết quả là, các sinh viên tốt nghiệp từ Salford đạt nhiều thành công trong ngành kinh tế, công nghiệp và thành phần kinh tế công trên toàn thế giới.
Salford có đường giao thông thuận tiện vào thành phố và cũng đến sân bay quốc tế Manchester, London chỉ cách hai giờ lái xe. Salford cũng là trường Đại học gần nhất với sân vận động Old Trafford, sân vận động của đội bóng Manchester United nổi tiếng thế giới.
Manchester là một trong những thành phố tập trung đông sinh viên nhất châu Âu, với nhiều loại hình giải trí, văn hoá và thể thao. Đối với những người yêu thích mua sắm, Manchester cũng là nơi có trung tâm mua sắm lớn nhất châu Âu, The Trafford Centre.

 

Chương trình học tại trường và học phí:

 
Chương trình đại học £10.870 – £13.000
Chương trình thạc sĩ £11.500 – £16.200
Chương trình thạc sĩ nghiên cứu £9.790 – £12.170
 

Lý do chọn trường:

  • Năm 2013, trường đại học Salford được tờ Guardian xếp thứ 84 trên tổng số các trường đại học Anh.
  • Salford còn được mệnh danh là một trong những trường đại học có cơ sở hạ tầng tốt nhất nước Anh và nằm trong top 10 dự án quy hoạch cảnh quan, kiến trúc của các trường đại học.
  • Trường đại học Salford là một trong những đại học hàng đầu tại Anh Quốc về hoạt động kinh doanh và trường cũng nổi tiếng về mối quan hệ với ngành công nghiệp, thương mại và nghệ thuật. Chúng tôi có mối quan hệ tốt với các nhà lãnh đạo nghĩa là hầu hết các sinh viên tham gia các khóa học toàn thời gian bậc đại học đều có được việc làm và chúng tôi tự hào về số lượng sinh viên có được việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Trường tọa lạc bên bờ sông xanh, Khuôn viên chính của trường cách trung tâm thành phố Manchester chưa đầy 3km, gần với sân bay quốc tế Manchester và chỉ mất hơn 2 giờ đi xe lửa đến London.
  • Salford luôn cung cấp cho sinh viên những hỗ trợ tốt nhất và chúng tôi là một trong những cơ sở có số lượng học bổng lớn nhất Anh Quốc dành cho sinh viên.
  • Salford hiện đã khai trương một cơ sở mới đặt tại trung tâm của Media City Uk, cở sở vật chất nơi đây rất hiện đại với các ngành công nghiệp truyền thông, kỹ thuật số và sáng tạo tốt nhất Anh Quốc. Hiện nay Đại học Salford đã phát các chương trình từ cơ sở mới nằm gần bên BBC và ITV.
0978974277
LIÊN HỆ