Theo học Master of Business (Research) tại Excelsia College và cơ hội ở lại làm việc lên đến 3 năm

 

Tọa lạc tại Công viên Macquarie – trung tâm giáo dục, kinh tế của thành phố Sydney, Excelsia College sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn mong muốn học tập tại một ngôi trường có phi phí thấp so với những gì mà du học sinh nhận được.

 

 

Thông thường, sinh viên chỉ có thể ở lại Úc làm việc lên tới 2 năm sau tốt nghiệp. Tuy nhiên, đối với Master of Business (Research), sinh viên sẽ nắm chắc trong tay cơ hội làm việc tới 3 năm!

 

Theo học ngành Master of Business (Research) có gì?

 

  –     Đây là chương trình học tập và nghiên cứu nâng cao trong tổ chức lãnh đạo

  –    Khóa học sẽ bao gồm 1 năm học về các kĩ năng lãnh đạo/ quản lí cũng như chuẩn bị nghiên cứu, tiếp nối 1 năm sau đó là 1 năm để hoàn thành khóa luận nghiên cứu

 

Sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên sẽ có thể?

 

  –     Xây dựng khả năng nghiên cứu

  –     Phát triển khả năng lãnh đạo – tạo ra kế hoạch phát triển lãnh đạo của riêng mình để xây dựng các kỹ năng của họ

  –    Danh mục lãnh đạo – sinh viên có thể chia sẻ với các nhà tuyển dụng hiện tại và tương lai thể hiện các kỹ năng và dự án của họ đã thực hiện

  –     Con đường để theo học trình độ tiến sĩ sau này

 

Thông tin về khóa học:

 

     –     Thời lượng: 2 năm

     –     Các kì intake: Tháng 2, 7 và 9

     –     Học phí: $18,000/ năm

     –     Campus: Sydney, Úc

     –     Điều kiện: IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0)

 

Tại sao chọn Excelsia?

 

 

Các sinh viên dù đến từ mọi tầng lớp xã hội, mang những đặc điểm truyền thống khác nhau, nhưng khi học tập tại Excelsia College, họ đều có một điểm chung, đó là sự không ngừng tiến bộ cả về học vấn, sự chuyên nghiệp, sáng tạo, tinh thần lẫn nhận thức về thế giới rộng lớn.

 

Việc lựa chọn để lấy bằng đại học hoặc sau đại học tại Excelsia College sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc cho cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của các sinh viên.

 

Tại Excelsia College, sinh viên sẽ nhận được hỗ trợ từ các nhà khoa học đẳng cấp thế giới, các chuyên gia trong ngành trong suốt thời gian theo học.

 

Excelsia College luôn luôn thúc đẩy và nâng cao chất lượng trong việc giảng dạy và học hỏi thông qua việc thực hiện tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị của trường đưa ra.

0978974277
LIÊN HỆ