Du học Úc ngành Giáo dục Mầm non tại Excelsia College chỉ từ $14,600/ năm và cơ hội định cư

 

Tọa lạc tại Công viên Macquarie – trung tâm giáo dục, kinh tế của thành phố Sydney, Excelsia College sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn mong muốn học tập tại một ngôi trường có phi phí thấp so với những gì mà du học sinh nhận được.

 

 

Tại sao lại chọn ngành Early Childhood?

 

–     Chính phủ Úc đang có nhu cầu cao cho ngành học này, nên sinh viên sẽ có cơ hội tìm việc làm dễ hơn

–     Tại Úc, ngành giáo dục mầm non đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Theo dự đoán của JobOutlook, mỗi năm Úc cần khoảng 5,800 nhân lực

–     Giáo viên mầm non tại Úc có thể có được mức lương hấp dẫn, khoảng A$52,988/ năm

–     Cử nhân Giáo dục Mầm non (BECE) được thiết kế để cung cấp cho giáo viên mầm non tốt nghiệp với kiến thức, kỹ năng và sự hiểu biết sẽ trang bị cho họ để cung cấp giáo dục và chăm sóc trẻ em có chất lượng

–     Khóa học được thiết kế để hỗ trợ sinh viên xây dựng hiểu biết sâu sắc về trẻ em, phát triển trẻ em, các vấn đề giáo dục, lý thuyết, cân nhắc và nhu cầu đa dạng của trẻ em, từ sơ sinh đến năm tuổi.

 

Cơ hội định cư:

 

Trong danh sách những ngành nghề ưu tiên định cư của bang New South Wales, có các vị trí liên quan tới ngành giáo dục như: Early Childhood (Pre-Primary School) Teacher, Child Care Centre Manager, Secondary School Teacher.

 

Đôi nét về trường:

 

84% Overall Student Experience (2016).

90%Teaching Quality (2016).

91% Skills Development (2016).

88% Learner Engagement (2016)

 

 

Campus: Tọa lạc tại Công viên Macquaire, thành phố Sydney.

 

Thông tin học phí: 

 

Bachelor of Early Childhood Education: $14,600/ năm

Các kì intake: January, July và September

 

Điều kiện:

 

IELTS 6.0 (không band nào dưới 6.0)

Tốt nghiệp THPT

 

Tại sao chọn Excelsia?

 

 

Các sinh viên dù đến từ mọi tầng lớp xã hội, mang những đặc điểm truyền thống khác nhau, nhưng khi học tập tại Excelsia College, họ đều có một điểm chung, đó là sự không ngừng tiến bộ cả về học vấn, sự chuyên nghiệp, sáng tạo, tinh thần lẫn nhận thức về thế giới rộng lớn.

 

Việc lựa chọn để lấy bằng đại học hoặc sau đại học tại Excelsia College sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc cho cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của các sinh viên.

 

Tại Excelsia College, sinh viên sẽ nhận được hỗ trợ từ các nhà khoa học đẳng cấp thế giới, các chuyên gia trong ngành trong suốt thời gian theo học.

 

Excelsia College luôn luôn thúc đẩy và nâng cao chất lượng trong việc giảng dạy và học hỏi thông qua việc thực hiện tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị của trường đưa ra.

0978974277
LIÊN HỆ