Trường Asia Pacific International College – Sydney/Melbourne, Úc

APIC – Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific International College – APIC) là một cơ sở giáo dục cấp Đại Học uy tín tại Úc. APIC chuyên giảng dạy bậc Đại học và sau Đại học về: Kinhdoanh, Quản trị kinh doanh, Quản lý chương trình và dự án, hệ thống thông tin… Trường chỉ tuyển sinh sinh viên quốc tế với chương trình sau đại học và có 2 cơ sở ở thành phố Sydney và Melbourne của Australia.

 

 

1/ Tổng quan về trường

 

Cao đẳng quốc tế Asia Pacific hoạt động trên cơ sở nguyên tắc quản lý hiện đại, pha trộn kinh doanh với tốc độ, sự cởi mở, linh hoạt và tư tưởng tiến bộ. Lợi thế cạnh tranh cốt lỗi của APIC là khả năng cung cấp các khóa học thực tiễn và các dịch vụ ở bất kỳ tổ chức nào trên toàn cầu.  Bằng cấp của APIC được công nhận chính thức và tương đương với bằng của các trường Đại học ở Úc.

 

Là tiên phong trong lĩnh vực quản lý dự án và cung cấp khóa học đào tạo và giáo dục quản lý dự án chất lượng cao nhất trên toàn thế giới, APIC cung cấp một loạt văn bằng sau đại học từ chứng chỉ đến thạc sỹ, đáp ứng như cầu của từng cá nhân khác nhau. Văn bằng cao nhất là MBA và đây là văn bằng MBA đầu tiên trên thế giới chuyên về quản lý chương trình và dự án.

 

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao về chuyên môn, họ xây dựng mô hình học tập dựa trên các dự án thực tế và được đánh giá là các chuyên gia trong các lĩnh vực công nghiệp liên quan. Các chương trình của Trường được thiết kế rất linh hoạt để cung cấp cho sinh viên kiến thức quản lý và các kỹ năng để thành công với những quan điểm mới và khả năng lãnh đạo trong thế kỷ 21.

 

2/ Lý do lựa chọn trường châu á thái bình dương APIC

 

 

  • APIC chú trọng hỗ trợ sinh viên khám phá ra thế mạnh của mình và từ đó định hướng để sinh viên dễ dàng thành công nhất. Cụ thể, sinh viên được hướng dẫn qua một quá trình để xác định thế mạnh, thiết lập mục tiêu nghề nghiệp và sau đó lập kế hoạch để hiện thực hóa chúng với sự giúp đỡ của những giáo sư danh tiếng.
  • Các chương trình của trường đều được được xem xét và thẩm định kỹ lưỡng, định kỳ bởi các chuyên gia và học giả uy tín – đảm bảo các khóa học chất lượng, phù hợp nhất với nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên.
  • Các chương trình học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên không chỉ kiến thức quản lý và kỹ năng để thành công trong thời đại nhiều biến đổi hiện nay, mà còn phát huy những quan điểm mới, nâng cao giá trị và khả năng lãnh đạo.
  • APIC hoạt động trên cơ sở nguyên tắc quản lý hiện đại, pha trộn kinh doanh với tốc độ, sự cởi mở, linh hoạt và tư tưởng tiến bộ.
  • Bằng cấp của APIC được công nhận chính thức và tương đương với bằng của các trường Đại học ở Úc.
  • Là tiên phong trong lĩnh vực quản lý dự án và cung cấp khóa học đào tạo và giáo dục quản lý dự án chất lượng cao nhất trên toàn thế giới,
  • Thế mạnh ngành đào tạo: Thạc sỹ quản lý dự án.
  • Trường mới xây dựng và hoàn thiện campus mới với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, phục vụ toàn diện cho việc học tập của sinh viên.

 

3/ Chương trình đào tạo và Học phí

 

      Bậc Đại học

–          Business (Diploma – Bachelor)

Diploma: AU $15.000

Bachelor: AU $ 45.000

–          Business Information System (Diploma – Bachelor)

Diploma: AU $15.000

Bachelor: AU $ 45.000

 

Bậc Cao học

–          Project Management (Graduate Certificate – Graduate Diploma – Master)

                        AU  $12.050 – AU $32.000

–          Business Management (Graduate Certificate – Graduate Diploma – Master)

                         AU $26.300

–          Business Administration (Master)

                         AU $32.000

 

4/ Thời gian nhập học: Tháng 2, tháng 7 và tháng 9

 

5/ Yêu cầu đầu vào

 

Bậc đại học

–          Hoàn thành lớp 12

–          Chứng chỉ Anh ngữ

IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 6.0)

TOEFL iBT 75

 

Bậc Cao học

–          Chứng chỉ Anh ngữ

IELTS 6.5 (Không kỹ năng nào dưới 6.0)

TOEFL iBT 90

0978974277
LIÊN HỆ