Học bổng $72,000 trường Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences, Mỹ 2024

Học bổng lên đến $72,000 trường Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences, Mỹ 2024

• Loại trường: Private
  • Năm thành lập: 1823
  • Địa chỉ: Boston, Massachusetts, Mỹ
  • Website: https://www.mcphs.edu/

Được thành lập năm 1823 tại Boston, MassachuseAs – toạ lạc ngay trung tâm Khu Học thuật và Y tế Longwood hàng đầu Hoa kỳ. Với lịch sử 200 hình thành và phát triển, MCPHS là tổ chức giáo dục Đại học lâu đời nhất tại Boston, và là Đại học Dược lâu đời thứ 2 tại Mỹ.

Đào tạo hơn 100 chương trình về Dược và Khoa học Y tế, tiêu biểu như: PharmD,Nursing, Dental Hygiene, Optometry, Physical Therapy, Biology, Chemistry, Acupuncture, Physician Assistant, Health Psychology, và nhiều hơn thế nữa.

Vị trí:

MCPHS có các campus toạ lạc tại 3 thành phố, gồm:

• Boston, MassachuseAs (Main campus)
  • Worcester, MassachuseAs
  • Manchester, New Hampshire

Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences (MCPHS) - VNIS Education

Tại sao nên chọn Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences?

• 200 năm kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy các chương trình Dược và Khoa học Y tế chuyên ngành.
  • 90% Giảng viên cơ hữu có bằng cấp Cao học trở lên.
  • Sĩ số sinh viên/lớp học thấp, với tỷ lệ 13:1.
  • Doctor of Pharmacy (PharmD) – 6 năm, thời lượng chương trình được tối ưu hoá so với lộ trình truyền thống 8 năm. Và sinh viên không cần thi PCAT
  • Các chương trình Pathway giúp sinh viên rút ngắn thời gian hoàn thành khoá học, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng văn bằng và đầu ra

Bác sỹ Đa khoa – BS/MD Pathway with St. George’s University (3+4 năm)
Bác sỹ Nhãn khoa Khúc xạ – BS/OD Pathway (3+4 năm),
Bác sỹ Vật lý trị liệu – BS/DPT Pathway (3+4 năm)
Và còn nhiều chương trình khác

• 87.18% tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp Boston và 93.33% tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp Worcester thông qua kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề Ý tá ngay lần đầu dự thi.
  • 5 Trung tâm, phòng khám tại MCPHS cung cấp cho sinh viên trải nghiệm thực hành thực tế với hơn 22,000 bệnh nhân đến thăm khám hằng năm. Gồm: Forsyth Dental Hygiene Clinic, Eye and Vision Center, NESA Acupuncture Treatment Center, Balance Movement and Wellness Center, Center for Drug Informaeon and Natural Products
  • Liên kết thực tập với hơn 1,000 tổ chức y tế hàng đầu thế giới, eêu biểu như Bệnh viện Brigham and Women, Bệnh viện Đa khoa MassachuseAs, Bệnh viện Nhi đồng Boston, cùng các tổ chức dược lớn, cung cấp hơn 11,000 vị trí thực tập hàng năm cho sinh viên.

Trường Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences ở United States | IDP Vietnam

Xếp hạng

#1 NĂNG LỰC THU NHẬP

(Tạp chí Phố Wall/Times Higher Educaeon đã xếp hạng về khả năng kiếm tiền của sinh viên tốt nghiệp tại MCPHS cao hơn sinh viên tốt nghiệp từ Georgetown và Harvard)

#4 KHẢ NĂNG CHUYỂN ĐỔI

(Tạp chí Money xếp hạng MCPHS ở vị trí thứ tư trong số hơn 700 trường đại học Hoa Kỳ dựa trên các số liệu về tỷ lệ tốt nghiệp, thu nhập, và hoàn trả khoản vay học tập)

#3 ĐẠI HỌC MỸ VỀ KHẢ NĂNG HOÀN VỐN ĐẦU TƯ
(Trung tâm Giáo dục và Lực lượng Lao động – Đại học Georgetown đã xếp hạng MCPHS là tổ chức tốt thứ ba ở Hoa Kỳ về giá trị kinh tế mà MCPHS mang lại cho sinh viên của mình)

Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences (MCPHS) | Cao đẳng khoa học y dược Massachusetts Mỹ

Chi phí học tập

• Học phí: từ $37,620/năm (2 học kỳ)
  • Sinh hoạt phí: khoảng $19,000/năm
  • Bảo hiểm: $3,576/năm

Điều kiện ghi danh

• Bậc Đại học:

Hoàn thành đơn đăng ký trên Common App hoặc website của trường

Học bạ lớp 9, 10, 11, 12 (TH đang học lớp 12, thì bổ sung học bạ lớp 12 sau)

IELTS 6.5|TOEFL iBT 79|PTE 58|Duolingo 105 (Chứng chỉ eếng Anh tối thiểu yêu cầu cho chương trình Äếng Anh Academic Bridge IELTS 5.5|TOEFL iBT 69|PTE 50|Duolingo 95)

• Bài luận cá nhân

1 thư giới thiệu

• Bậc Cao học: liên hệ để nhận thông en cụ thể cho từng chương trình

Trường Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences dành tặng các suất học bổng có giá trị lên tới $72,000/4 năm khi nhập học năm 2024.

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277