Trường Zenith Business Academy – Sydney, Úc

Học viện kinh doanh Zenith (Zenith Business Academy) nằm ở trung tâm thành phố Sydney, là trường cao đẳng dạy nghề xuất sắc. Zenith cấp giấy chứng nhận kế toán để trang bị cho sinh viên những kỹ năng thực tế cần thiết trong ngành công nghiệp dịch vụ tài chính. Những khóa học này được thiết kế cho cho những người như trợ lý kế toán, quản lý văn phòng, quản lý quản trị, cán bộ quản lý ngân sách. Học viện kinh doanh Zenith có kế hoạch đào tạo dựa trên nội dung và đánh giá trong thực tiễn công nghiệp nhằm tập trung vào những kỹ năng thực tế.

 

 

1.    Tổng quan


Địa chỉ: 399 Lonsdale St, Melbourne VIC 3000, Australia


Học viện kinh doanh Zenith (Zenith Business Academy) nằm ở trung tâm thành phố Sydney, là trường cao đẳng dạy nghề xuất sắc, có nhiều khóa học chuyên sâu về kỹ năng thực hành dành cho học viên. Nội dung của cả khóa học và phương pháp đánh giá quá trình học đều được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn thiết thực.

 

Zenith Business Academy (ZBA) là một tổ chức đào tạo cung cấp các khóa học giáo dục và đào tạo nghề theo ngành Kế toán và Kinh doanh. Các khóa học được phát triển bởi các cơ quan đào tạo ngành công nghiệp và cung cấp các cổng thực tế để cơ hội nghề nghiệp và / hoặc giáo dục đại học. 

 

ZBA cung cấp một môi trường học tập chăm sóc và hỗ trợ. Giảng viên có trình độ của chúng tôi có kinh nghiệm trong thế giới kinh doanh và thế giới của giáo dục, và họ mang hai thế giới này lại với nhau để cung cấp áp dụng kiến thức và kỹ năng thực tế. Trường hiện có khoảng 600 sinh viên quốc tế, với 500 học tại trường Sydney và 100 trong Campus Melbourne.

 

 

ZBA sử dụng phương pháp đánh giá theo một sự kết hợp giữa các công việc cá nhân – nhóm, bài tập ngành công nghiệp thực tế dựa – thuyết trình – thử nghiệm để đánh giá học sinh một cách toàn diện nhất. 

 

ZBA được trang bị thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập hiện đại và tân tiến nhất. Các lớp học đều được trang bị máy lạnh, phòng học rộng rãi và phòng thí nghiệm máy tính, wifi và tất cả các thiết bị nghe nhìn cần thiết.

 

Trường luôn quan tâm đến sự đa dạng văn hóa và coi đây là một hiểu biết sâu sắc và sự quan tâm đến sinh viên quốc tế. Các giảng viên được đào tạo, tập huấn để giúp học sinh thích ứng và làm quen với các tài liệu học tập và phương pháp giảng dạy trong môi trường mới. Tất cả các hoạt động trong lớp được tiến hành bằng tiếng Anh, với sự pha trộn của phong cách thuyết trình và các hoạt động lớp học được thiết kế để giữ cho các sinh viên tích cực tham gia vào cả hai mảng: học tập thực tế và lý thuyết.

 

Bên cạnh đó, trường cũng tạo điều kiện giúp học sinh cải thiện khả năng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc giúp học sinh tìm kiếm việc làm. Tư vấn các vấn đề gia đình, vấn đề tình cảm và sức khỏe một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Phương châm của ZBA chính là: Chúng tôi không chỉ dạy các môn học mà còn là bạn của bạn.

 

2. Tại sao chọn ZBA?

 

  •          Trường Zenith Business Academy có những giảng viên đầy kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh và giáo dục. Họ là những người có khả năng truyền tải cả hai lĩnh vực đó cho học viên thông qua nhiều khóa học chuyên sâu. Nếu bạn hoàn thành quá trình học tại trường Zenith Business Academy thì chắc chắn là bạn sẽ có cơ hội việc làm tốt.

 

  •           Trường cao đẳng dạy nghề Zenith Business Academy nằm ở khu trung tâm thương mại CBD của Sydney. Trường này lắp điều hòa ở khắp mọi nơi và có các phòng học trông hết sức rộng rãi. Đây là môi trường học lý tưởng dành cho sinh viên. Ngoài ra, nhiều phòng trong trường có những chiếc máy tính đời mới nhất cho sinh viên sử dụng. Nhà trường còn cho phép sinh viên sử dụng Internet miễn phí để giữ liên lạc với những người thân yêu ở xa.

  

  •             Zenith Business Academy là ngôi trường có phương pháp giảng dạy dễ hiểu và cuốn hút. Học viên sẽ theo dõi các bài thuyết trình, thực hành các kỹ năng ngôn ngữ và nhiều kỹ năng khác thông qua các hoạt động thú vị.

 

  •              Môi trường học tập ở trường Zenith Business Academy hết sức lý tưởng vì các phòng đều có phương tiện nghe nhìn hiện đại và những chiếc máy tính vừa có tốc độ nhanh vừa có đầy đủ các phần mềm.

 

ZBA Melbourne Campus


ZBA Melbourne gần giao thông công cộng, tất cả các tiện nghi khu trung tâm, văn hóa, giải trí và địa điểm thể thao. Và từ đây bạn cần rất ít thời gian để đến những địa điểm thú vị sau:

– 2 phút đi bộ từ ga trung tâm Melbourne
– 2 phút đi bộ đến khu mua sắm Mall Bourke
– 5 phút đi bộ đến khu phố Tàu
– 15 phút đi bộ đến khu vực bầu cử nghệ thuật Quảng trường Liên bang
– 15 phút đi xe điện để National Gallery of Victoria
– 20 phút từ nhà hát Southbank, nhà hàng và khu vui chơi giải trí
– 20 phút bằng xe điện nổi tiếng thế giới Melbourne Cricket Ground

 

3.   Chương trình học và học phí

 

Khóa học

Thời gian đào tạo

Học phí (AUD)

Certificate IV in Business Administration

6 tháng

$ 6.000

Cao đẳng kinh doanh

6 tháng

$ 6.000

Cao đẳng nâng cao kinh doanh

1 năm

$ 12.000

Chứng chỉ IV ngành kế toán

8 tháng

$ 6.000

Cao đẳng kế toán

6 tháng

$ 6.000

Cao đẳng nâng cao ngành kế toán

6 tháng

$ 6.000

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4.  Kì nhập học:   tháng 2, tháng 9 hàng năm

 

5.  Yêu cầu đầu vào:

  •          Đối với khóa chứng chỉ, cao đẳng cũng như cao đẳng nâng cao thì yêu cầu cần có là IELTS 5.5 hoặc TOEFL 70 (internet), 197 (computer).

 

  •          Sinh viên quốc tế phải hoàn thành chương trinh trung học cấp cao. Cụ thể là để học khóa chứng chỉ thì yêu cầu phải có: Bằng Tốt Nghiệp Phổ Thông Trung Học (Secondary School Certificate).
0978974277
LIÊN HỆ