Melbourne Institute Technology

http://www.mit.edu.au/

 
Học viện công nghệ Melbourne (MIT) là trường nằm trong Top Học viện nổi tiếng ở Úc, được đặt tại trung tâm hai thành phố lớn của Úc là Melbourne và Sydney. Trường tạo điều kiện thực tập và làm thêm cho Sinh viên tại trường. Học viện MIT liên kết đào tạo với trường Đại học Ballarat. Trường Đại học Ballarat là trường Đại học có uy tín cao về chất lượng đào tạo Công nghệ thông tin và Kinh doanh tại Úc. Với truyền thống xuất sắc về chất lượng giảng dạy và học tâp. Trường Ballarat ủy quyền cho Viện MIT giảng dạy các khóa học Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ về Kinh doanh và Công nghệ thông tin tại thành phố Melbourne.Sau khi hoàn thành các khóa Cao đẳng, Sinh viên có thể chuyển tiếp lên năm thứ hai chương trình Cử nhân của Đại học Ballarat.
 

 

Chương trình học tại trường và học phí:

 
Chương trình Học phí
Tiếng Anh A$350/ tuần
Chương trình cao đẳng ( Diploma) A$6,180/ kì
Chương trình đại học A$6,180 – A$7,500/ kì
Chương trình sau đại học A$7,725/ kì
Chương trình thạc sĩ A$7,210 – A$8,000/ kì
 

Lý do chọn trường:

  • Thời gian học rút ngắn, một năm có 3 học kỳ. Học sinh có thể hoàn thành một chứng chỉ và một cao đẳng chỉ mất 1 năm 4 tháng.
  • Sau khi học xong các khoá cao đẳng của viện công nghệ Melbourne, sinh viên có thể đăng ký học hoặc chuyển tín chỉ vào các trường đại học danh tiếng của Australia như: Ballarat , RMIT, Monash, Swinburne…
  • MIT Sydney tọa lạc tại Quận trung tâm của Sydney gần với cảng Darling, một trong những thành phố lớn nhất về mua sắm, thực phẩm và giải trí.
  • MIT Melbourne tọa lạc tại trung tâm thành phố. Nằm giữa các cửa hàng, nhà hàng, chợ Queen Victoria Market và các trung tâm giải trí, sẽ làm cho bạn có thời gian nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng.
  • Trường có liên kết với trường Đại học Ballarat- một trong những trường đại học công lập lâu đời nhất của Úc.
  • Sinh viên hoàn thành chương trình Cao đẳng (Diploma) của trường  sẽ được vào thẳng năm thứ 2 Đại học của trường Đại học Ballarat. Sinh viên học chương trình Cử nhân sẽ học tại trường luôn.
  • Lớp học tại MIT có quy mô nhỏ, trang thiết bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập. Ngoài ra, trường còn có Trung tâm hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp. Sinh viên được làm thêm 20 giờ/ tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong những kỳ nghỉ tại Australia.
0978974277
LIÊN HỆ