Humber College – Bang Ontario, Canada

Toạ lạc tại tỉnh Ontario – phía Tây thành phố Toronto, trường cao đẳng Humber  là một trong những trường Cao đẳng Cộng đồng lớn và được đánh giá cao tại Canada với hơn 33,000 sinh viên, trong đó có 6,500 sinh viên quốc tế, đến từ hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Hàng năm, cao đẳng Humber là điểm đến của hơn 700 sinh viên quốc tế với sự đa dạng và chất lượng về chương trình học, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, môi trường năng động với các trang thiết bị, phòng học hiện đại.

Khi theo học tại Humber, ngoài việc học tập trong trường, bạn còn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức như các buổi dã ngoại, hoạt động thể thao và tham gia các câu lạc bộ. Ngoài ra để hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập tại trường, CĐ Humber còn tổ chức các dịch vụ như tư vấn chương trình học, nghề nghiệp, trung tâm sức khỏe, tư vấn về di trú, các thư viện, phòng lab. Trường có 3 trụ sở chính là Humber North với bầu không khí thân thiện và hiện đại chỉ cách khoảng 1 giờ xe bus đến khu trung tâm giải trí, Humber Lakeshore có khung cảnh tuyệt đẹp với dãy nhà cổ kính được xây từ thế kỷ 19 và Humber Orangeville là ngôi trường mới xây dựng và cách Tây Bắc Toronto 1h xe chạy.

Liên hệ hotline Sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

Các khóa đào tạo chính

– Khóa tiếng Anh học thuật (EAP – English for Academic Purpose): Chương trình này dành cho học sinh cần có vốn Anh văn chuyên biệt để tiếp tục học trong trường cao đẳng hay đại học. Có 8 trình độ, mỗi trình độ kéo dài 7 tuần với 6 kỳ nhập học mỗi năm.

– Bằng cao đẳng: Các chương trình cao đẳng điển hình là: Quản trị kinh doanh, Vi tính, Kế toán, Quản trị nhà hàng – khách sạn và Kỹ sư kỹ thuật.

– Bằng Cử nhân đại học: Chương trình đại học của Humber học trong 4 năm kết hợp các ngành học truyền thống với những kỹ năng và thông tin nghề nghiệp. Tất cả các bằng cấp đều bao gồm 4 tháng thực tập: Thiết kế công nghiệp, Kinh doanh điện tử và Quản trị sản xuất.

– Bằng sau đại học: Những chương trình này rất chuyên sâu và tập trung vào nghề nghiệp tương lai được xây dựng trên nền tảng học tập của chương trình đại học hay chương trình cao đẳng 3 năm. Các chương trình sau đại học điển hình là: Quản trị tiếp thị quốc tế, Quản trị tiếp thị, Quản trị dây chuyền cung ứng và Viễn thông vô tuyến.

– Chương trình dự bị đại học: Nếu bạn đã dự định học chuyên ngành nào đó rồi nhưng bạn cần có thêm kiến thức nền tảng trước khi bắt đầu, bạn có thể ghi danh vào một trong các lớp dự bị đại học tại Humber

Yêu cầu đầu vào

• Đối với chương trình diploma và certificate: Hoàn thành chương trình cấp 3 với điểm trung bình trên 6. Trình độ tiếng Anh: TOEFT pBT 550, cB 213, iBT 80 (không môn nào dưới 20); IELTS 6.0; CAEL 60
  • Đối với chương trình đại học: Hoàn thành chương trình trung học phổ thông với điểm trung bình trên 7. Trình độ tiếng Anh: TOEFT pBT 560, cB 220, iBT 84; IELTS 6.5 (không môn nào dưới 6).
  • Với chương trình đại học Y tá: trình độ tiếng Anh TOEFT pp 600.
  • Đối với chương trình sau đại học: Hoàn thành chương trình đại học. Trình độ tiếng Anh: TOEFL pBT 580, cB 237, iBT 88 (không môn nào dưới 22); IELTS 6.5 (không môn nào dưới 6.0).

Chi phí

Học phí: $15,874 – $20,000 CAD/năm

Chi phí nhà ở: $7,200 – $11,800 CAD/ năm

Lý do chọn Humber College

–         Chương trình học tập tại CĐ Humber trang bị đầy đủ cho sinh viên kỹ năng cần thiết trong công việc cũng như tấm bằng của trường có giá trị ở rất nhiều nơi. Đứng số 1 về mức độ hài lòng của các nhà tuyển dụng đối với sinh viên Humber và tỷ lệ việc làm chỉ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

–         Khi du học tại Cao đẳng Humber, bạn sẽ có cơ hội nhận được công việc part-time ngay tại khuôn viên trường với các phòng ban như phòng máy tính, Sinh viên Residence, Điền kinh, Thư viện, trường Du lịch, học tập và văn phòng. Hầu hết các vị trí linh hoạt xung quanh thời gian biểu của học sinh và tỷ lệ chi trả là từ $10,25 – $16/hour.

–         Humber là một trong số 12 trường Cao đẳng tiên phong tại Bắc Mỹ, được công nhận như là một cơ sở giáo dục hàng đầu và sáng tạo sau trung học và đại học tại tỉnh Ontario. Năm 2003, trường được chính quyền thành phố Toronto công nhận là “Học viên kỹ thuật và đào tạo công nghệ cao cấp.”

–         Humber hàng năm dành nhiều suất học bổng cho sinh viên xuất sắc, trị giá từ 1.500 – 4.000 CAD

–         79% chương trình đào tạo có “Work Placement”.

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677