Thông tin trường Đại học Nottingham Trent (NTU)

 

    Trường Đại học Nottingham Trent là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1992. Nằm ở Nottingham, Vương quốc Anh, trường có hơn 28,000 sinh viên trong 4 cơ sở là Cơ sở Thành phố, Cơ sở Clifton, cơ sở Brackenhurst và cơ sở Confetti.

Nằm ở vị trí rất thuận lợi và dễ dàng di chuyển tới các thành phố khác tại Anh (cách London khoảng 90 phút đi tàu), Nottingham đã trở thành một trong những thành phố thu hút được nhiều du học sinh quốc tế, đem lại sự đa dạng về văn hóa với các cộng đồng sinh viên đến từ nhiều Châu lục khác nhau như Châu Á, Châu Phi, Châu Âu…

 

NTU là một trong những trường đại học thành công nhất Vương quốc Anh về tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay và có lương cao. 97% sinh viên ra trường có việc làm hoặc học tiếp lên cao học trong ngay 6 tháng đầu tiên sau ngày tốt nghiệp. Trường có quan hệ mật thiết với hơn 6.000 công ty trên toàn cầu.

 

 

Tại sao chọn Nottingham Trent?

 

– University of Nottingham Trent là một trong những trường đại học lớn và nhiều người biết đến nhất ở Anh, xếp hạng 12 các trường đại học tại Anh năm 2020 (theo the Guardian University Guide)

– Nottingham Trent University được bình chọn là trường đại học của năm 2019 (theo The Guadian) và năm 2017 (theo Times Higher Education)

– Top 100 về European Teaching năm 2019

– Được the Times and Sunday Times chọn là ngôi trường hiên đại nhất năm 2018

– Các nghiên cứu của NTU đều được công nhận về chất lượng và đạt được nhiều giải thưởng lớn như Queen’s Anniversary Prize – giải thưởng cao quý nhất dành cho các trường đại học tại Anh

– Đại học Nottingham Trent có chất lượng giảng dạy hàng đầu, thể hiện qua xếp hạng ‘Vàng’ theo Khung Chương trình Giảng dạy Xuất sắc (TEF) của chính phủ.

 

 

– Top 5 các ngành: Kế toán – Tài chính, Nông nghiệp, Lâm nghiệp

– Top 10 các ngành: Kinh tế, Du lịch, Tâm lý học, Triết học, Thời trang và May mặc,…

– Top 20 các ngành: Kinh doanh, Quản trị & Marketing, Hóa học, Kỹ sư, Vật lý, Khoa học thể thao,…

– 97% là tỉ lệ sinh viên có được việc làm hoặc tiếp tục học chương trình cao hơn sau khi ra trường 6 tháng

– Có quan hệ chặt chẽ với nhiều đơn vị trong ngành cùng mong muốn sinh viên tốt nghiệp có thể sẵn sàng làm việc ngay mà NTU đạt tỷ lệ có việc làm cao. Nhờ hợp tác với các tổ chức hàng đầu như PepsiCo, Thomson Reuters và NHS mà trường mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội thú vị, mục đích cuối cùng là giúp đảm bảo sinh viên có thể sử dụng tối đa tấm bằng mình đạt được

– NTU đã đầu tư rất mạnh vào cơ sở vật chất với số tiền lên tới hơn 450 triệu bảng Anh trong suốt 15 năm qua

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

 

0978974277
LIÊN HỆ