Trường Đại Học Carleton – Bang Ontario, Canada

 

Được thành lập năm 1942 nằm bên bờ sông Rideau và kênh đào Rideau đặt tại thủ đô Ottawa bang Ontario của Canada. Trường hiện nay đang có gần 2000 giảng viên và nhân viên làm công tác hỗ trợ hỗ trợ sinh viên với hơn 26.000 sinh viên đang theo học tại trường. Theo bảng xếp hạng các trường đại học Canada năm 2014, Đại học Carleton đứng thứ 17 trên gần 100 trường đại học tại Canada về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở trang thiết bị dạy học tại trường.

 

 

1. Tổng quan trường đại học Carleton

 

Viện Đại học Carleton hay Đại học Carleton là một viện đại học ở Canada. Carleton có nguồn gốc là một trường đại học không giáo phái được hỗ trợ một phần bởi sự đóng góp từ thiện từ cộng đồng Ottawa với mục đích phát triển Carleton là đại học duy nhất trong số các trường đại học Ontario. Được thành lập vào năm 1942, Carleton được thành lập để đáp ứng việc phát triển giáo dục cho các công dân trẻ ở Ottawa, nhiều người đã đưa vào công việc để đối phó với những áp lực của suy thoái, với một cơ hội để tiếp tục sự nghiệp giáo dục của họ. 

 

 

Danh tiếng của đại học Carleton được xây dựng thông qua sức mạnh của các ngành trong lĩnh vực báo chí, vấn đề công cộng, vấn đề quốc tế, kiến trúc và công nghệ cao. Sinh viên Carleton được hưởng lợi từ các liên ngành, hoạt động, thực hành thông qua phương pháp giảng dạy và nghiên cứu thực hiện bởi các giảng viên trong khoa và từ các quan hệ đối tác nhiều trường đại học có liên kết với chính phủ liên bang, trường đại học khác và các đối tác tư nhân.

 

2. Vì sao nên chọn đại học Carleton ?

 

Tọa lạc tại thủ đô Ottawa – một trong 4 thành phố lớn nhất tại Canada với cư dân đa sắc tộc tới từ các quốc gia trên khắp thế giới. Với thế mạnh về công nghệ thông tin, có hơn 1.800 hãng tư nhân công nghệ cao đang hoạt động tại Ottawa. Tuy là nơi có chất lượng cuộc sống cao nhưng chi phí sinh hoạt tại Ottawa lại ở mức vừa phải. Thành phố có vẻ đẹp tự nhiên, bao bọc xung quanh là nước và môi trường sạch, an toàn cho sinh viên.

 

 

Đại học CARLETON nổi tiếng về sự cách tân trong chương trình giảng dạy và sử dụng kỹ thuật công nghệ trong lớp học . Trường có hơn 140 chương trình học toàn thời gian bao gồm các chương trình  cao đẳng, cử nhân, các văn bằng ứng dụng, chứng chỉ sau đại học và chương trình Anh ngữ, chương trình chuyển tiếp lên đại học của Canada và đại học khác trên toàn thế giới được cung cấp thông qua nhiều chương trình văn bằng của trường.

Trường có trung tâm Giáo dục quốc tế hỗ trợ những vấn đề cá nhân và học thuật cho hơn 900 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 nước. Có 3 ký túc xá , phong vi tính, lap phục vụ 24/7, phòng tập thể thao, trung tâm sức khỏe, nhiều câu lạc bộ sinh viên và các cuộc đua tài thể thao, sinh viên tại đây tận hưởng một môi trường sống tuyệt vời.

 

3. Các ngành đào tạo

 

Kiến trúc

Khoa học sức khỏe

Nghệ thuật

Công nghệ thông tin

Khoa học

Báo chí

Thương mại

Toán học

Kĩ  thuật

Âm nhạc

Khoa học máy tính

Vấn đề xã hội và Quản lí chính sách

Nhân văn

Công tác xã hội

Kinh doanh quốc tế

 

 

 

4. Học phí

        – Đại học:      $20,195 – $23,809/năm

        – Cao học:     $14,498 – $17,688/năm

                              MBA: $26,096/năm

 

5. Yêu cầu đầu vào

   – Đối với bậc đại học:   TOEFL (iBT): 83 hoặc TOEFL (PBT): 560 trở lên, hoặc IELTS: 6.5

   – Đối với bậc cao học:  TOEFL (iBT): 87 hoặc TOEFL (PBT): 660 trở lên, hoặc IELTS: 6.5

0978974277
LIÊN HỆ