Trường trung học Urban International School (UIS) tại Toronto, Canada

TRƯỜNG TRUNG HỌC URBAN INTERNATIONAL SCHOOL (UIS) 

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Năm thành lập: 2009

Số lượng học sinh: 400 – 500

Nhận học sinh lớp: từ lớp 7 tới lớp 12

Chương trình đào tạo: PTCS (từ lớp 7, lớp 8); trung học (từ lớp 9 tới lớp 12); tiếng Anh (ELS); Trại hè tiếng Anh; Dự bị IELTS; Chương trình Nghệ thuật, Lập trình, Âm nhạc, Thiết Kế, Hội họa, Kỹ sư, Kinh doanh, Khoa học. 

Địa chỉ: 150 Eglinton Ave E #201, Toronto, ON M4P 1E8, Canada. 

Website: http://uihs.ca/

URBAN INTERNATIONAL SCHOOL (UIS) là trường trung học tư thục nằm ngay tại trung tâm thành phố Toronto, Canada. UIS đã có những thành tựu đáng kể trong việc đào tạo cho hàng trăm sinh viên quốc tế thông qua việc tiếp cận các trường đại học hàng đầu tại Canada như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York, Đại học Ryerson, Đại học British Columbia, McMaster, McGill…UIS đã được kiểm định và cấp phép bởi Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario. Trường cung cấp các chương trình học thuật chuyên biệt dành cho những học sinh muốn theo đuổi chương trình giáo dục đại học ở Canada hoặc các nước khác. Hơn 90% học sinh tốt nghiệp tại UIS được nhận vào các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Canada và đạt được nhiều phần học bổng có giá trị.

UIS cung cấp chương trình đào tạo cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 song song với việc định hướng nghề nghiệp cho từng bạn. Thế mạnh và điểm khác biệt của UIS nằm ở hệ thống phân ngành độc đáo với các môn học chuyên biệt giúp các bạn lựa chọn đúng chuyên ngành yêu thích và có mục tiêu rõ ràng. Ngoài ra, trường cũng cung cấp chương trình Tiếng Anh ESL được thiết kế chuyên sâu giúp học sinh làm quen ngôn ngữ, các khái niệm và môi trường học tập bằng Tiếng Anh khi mới sang học tập tại Canada. UIS cũng tổ chức nhiều câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa và các cuộc thi nhằm khuyến khích tất cả học sinh tham gia để kết bạn và trải nghiệm. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và nhu cầu của học sinh lên hàng đầu để phát triển các chương trình và hoạt động.

MỘT SỐ ĐIỂM NỔI BẬT CỦA UIS

1. Vị trí thuận lợi: UIS nằm ngay tại trung tâm thành phố Toronto giúp học sinh thuận tiện về di chuyển và tiếp cận các tiện ích trung tâm cũng như các trường đại học lớn ở Canada (ĐH Toronto, ĐH York, ĐH Ryerson, …)
2. Cơ sở vật chất hiện đại: UIS có 2 cơ sở đào tạo với đầy đủ các phòng học, phòng sinh hoạt thể thao, sân khấu, phòng vi tính, studio, thư viên, quầy cà phê và trung tâm nghệ thuật để phục vụ nhu cầu của học sinh.
3. Quy mô lớp học nhỏ: Tỉ lệ học sinh tại UIS là 15:1, giáo viên có thể tương tác với từng học sinh cũng như theo dõi và quản lý học sinh được kỹ càng hơn.
4. Chương trình định hướng và tư vấn ngành nghề: Giúp học sinh định hướng rõ nghề nghiệp tương lai phù hợp với khả năng và sở thích của từng cá nhân cũng như tư vấn các trường đại học/cao đẳng có chuyên ngành phù hợp với thế mạnh của các bạn. UIS có 4 chuyên ngành chính bao gồm: Kỹ sư, Khoa học, Nghệ thuật, Kinh doanh.
5. Tỉ lệ học sinh được nhận vào các trường đại học tại Canada hàng năm hơn 90%, trong đó hơn 41% học sinh được nhận vào đại học Toronto (Đại học top 1 tại Canada)

6. Hỗ trợ học sinh tư vấn và nộp hồ sơ vào đại học/cao đẳng: Bộ phận học thuật của UIS hỗ trợ tư vấn về yêu cầu đầu vào của các trường đại học/cao đẳng và giúp học sinh lên lộ trình học tập từ sớm để đạt các yêu cầu bắt buộc và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để nộp.
7. Hệ thống theo dõi tình hình học tập của học sinh: Hệ thống Powerschool của UIS giúp cậpnhật các thông tin về chuyên cần, điểm số, nhận xét và các đánh giá đến phụ huynh để nắm bắt thông tin nhanh chóng và quản lý con em mình từ xa. Hệ thống được quản lý trên website hoặc ứng dụng di dộng đảm bảo sự thuận tiện. 
8. Trung tâm khảo thí IELTS chính thức: Bên cạnh khóa học dự bị IELTS, học sinh cũng có thể đăng ký thi IELTS trực tiếp tại trường. Hàng tháng, UIS cũng tổ chức bài thi thử miễn phí cho tất cả học sinh tham gia để rèn luyện kỹ năng làm bài.
9. Hệ thống homestay và ký túc xá: Hệ thống homestay với hơn 300 gia đình bản xứ giúp học sinh cảm thấy yên tâm khi học tập xa nhà. Các gia đình homestay chăm sóc, nấu ăn và hỗ trợ các bạn học sinh như thành viên gia đình. UIS sẽ sắp xếp dịch vụ homestay cho học sinh trước khi đặt chân đến Canada. Ngoài ra, UIS cung cấp thêm hệ thống ký túc xá gần trường giúp các em thuận tiện di chuyển cũng như được chăm sóc tốt hơn trong từng bữa ăn, giấc ngủ.

10. Dịch vụ sinh viên tận tâm và sát sao: Các cố vấn học vụ tại UIS hỗ trợ các buổi tư vấn chuyên sâu cho học sinh mới ngay khi đến Canada, chia sẻ và giải đáp những khó khăn của học sinh trong quá trình học tập và sinh sống tại nhà homestay, cũng như giúp các bạn thích nghi nhanh hơn việc du học xa nhà. UIS cũng cung cấp dịch vụ xe đưa đón sân bay và xe tuần tra quản lý để đảm bảo các em luôn được an toàn.

Kỳ học linh hoạt

Năm học tại UIS được chia thành 5 năm học kỳ. Trường sẽ nhận học sinh vào đầu mỗi học kỳ: tháng 9, 11, 2, 4, 7.

 • Học kỳ 1: Tháng 9 – Tháng 11
 • Học kỳ 2: Tháng 11 – Tháng 1
 • Học kỳ 3: Tháng 2 – Tháng 4
 • Học kỳ 4: Tháng 4 – Tháng 6
 • Học kỳ 5: Tháng 7 và tháng 8

Yêu cầu nhập học: 

 • Bảng điểm 02 năm học gần nhất 
 • Chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc làm bài kiểm tra tiếng Anh 

UIS Streams

Đối với mỗi học sinh vào lớp 12 sẽ được khuyến khích lựa chọn một trong những phân hướng ngành của UIS. Với mỗi chuyên ngành, UIS chọn lọc những môn học cần thiết và đề xuất những môn học quan trọng mà học sinh cần tham gia để đáp ứng điều kiện tuyển sinh của các trường đại học. Với nhwunxg sinh viên muốn vào cao đẳng, College Stream sẽ tập trung vào những chương trình chính ở cao đẳng cho các bạn.

     –     Engineering Stream

     –     Science / Math Stream

     –     Arts Stream

     –     Business Stream

     –     College Stream

Tư vấn học thuật

 +     Khóa học cá nhân

     +     Lớp học 1:1

     +     Khóa học dự bị IELTS

     +     Khóa học thiết kế Portfolio

     +     Khóa học AP (Advanced Placement)

Dịch vụ thích ứng học tập: UIS cung cấp các dịch vụ cố vấn học tập cá nhân cho từng học sinh. Dịch vụ đặc biệt này nhằm hỗ trợ học sinh trong qua trình các em tới UIS học tập. UIS sẽ giúp các em phát triển các kỹ năng học tập và kinh nghiệm thích nghi với môi trường tại đây thông qua các buổi cố vấn. Dịch vụ này dành cho các học sinh mới (bắt buộc trong kỳ đầu tiên của năm học) và khuyến khích học sinh hiện tại ở trường tham gia. 

Hội học sinh: Mang tới cho các bạn cơ hội phát triển khả năng lãnh đạo bằng việc sắp xếp và tổ chức các hoạt động và dự án của trường

Các câu lạc bộ: Gặp gỡ, làm quen với những người bạn mới và tham gia các hoạt động của các câu lạc bộ sẽ giúp các bạn học sinh có được trải nghiệm tốt nhất về chương trình phổ thông quốc tế.

Tham quan thực tế: UIS tổ chức các chuyến tham quan trong kỳ học để các bạn học sinh có cơ hội học hỏi và thư giãn. Những chuyến đi này sẽ tập trung vào học thuẩ nhưng học sinh vẫn có thể tự mình khám phá và tậ hưởng

Chi phí học tập tại UIS (1 CAD = 18.000đ) 

Học phí

     –     Chương trình lớp 7/lớp 8: CAD16,100/năm (290 triệu)

    –      PTTH (từ lớp 9 tới lớp 12): CAD18,400/năm (8 tín chỉ) -331 triệu 

Cơ hội học bổng: 

 • CAD2,000 cho hồ sơ có điểm trung bình năm từ 8,5 
 • CAD6,000 cho hồ sơ có điểm trung bình năm từ 9,0 + IELTS 6.5 toàn bộ các kỹ năng. 

Các chi phí khác: 

     –     Phí ghi danh: CAD350

     –    Phí hoạt động sinh viên tại trường: CAD1,200/năm

     –     Phí bảo trợ (bắt buộc dành cho hs dưới 18 tuổi): CAD1,000/12 tháng 

     –     Bảo hiểm: CAD700/ năm

     –    Phí đồng phục: CAD350

     –     Khóa học riêng (Lớp học 1:1): CAD4,900

     –     Homestay: CAD1,200/ 4 tuần (đã gồm 3 bữa ăn) 

    –      Premium Homestay: CAD1,500/ 4 tuần (ở khu nhà lớn khoảng 6 học sinh/nhà, có quản lý ở cùng 24/7) 

     –     Kí túc xá/4 tuần: CAD1,500/ phòng đơn; CAD1,300/phòng đôi (đã bao gồm 3 bữa ăn) 

     –     Phí đưa đón học sinh tại sân bay: CAD150/lần 

Tổng chi phí/năm học (tạm tính):

 • CAD34,400 (600 triệu) – CAD37,400 (ở gia đình bản xứ)
 • CAD36,100 (650 triệu) – CAD38,100 (ở ký túc xá)

 

 

0978974277
LIÊN HỆ