Trung học Urban International School – Toronto, bang Ontario

Urban International School được thành lập năm 2009, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto. Kể từ khi thành lập trường đã luôn chú trọng vào việc tư vấn và hỗ trợ cho rất nhiều học sinh, phát triển môi trường học tập lành mạnh cũng như giúp học sinh hiểu được ý nghĩ của giáo dục. UIS đã chuyển địa điểm đến Eglinton để mở rộng cơ sở vào năm 2017. Và trong năm 2018, trường đã có thêm một cơ sở mới tại North Yorrk. UIS sẽ tiếp tục mang đến cho học sinh những chương trình học tập đặc biệt nhằm giúp các bạn theo đuổi các chương trình cao hơn ở đại học / cao đẳng tại Canada và nhiều nước khác.

 

 

UIS tập trung vào yêu cầu học thuật của những trường đại học hàng đầu và cung cấp một môi trường tốt giúp thúc đẩy hiệu quả học tập cho học sinh. Trường cung cấp những chương trình chuyên ngành như nghiên cứu truyền thông, nghệ thuật, (mỹ thuật, nhiếp ảnh) và công nghệ thông tin để đáp ứng với nhu cầu hiện đại củahọc sinh. Những học sinh tốt nghiệp từ UIS được nhận vào các trường đại học danh tiếng như University of Toronto, University of Waterloo, University of British Columbia, McMaster University, McGill University và nhiều trường khác. UIS cung cấp các khóa học từ 9 đến 12. Hàng năm trường đón nhận hơn 100  học sinh từ nhiều nơi trên thế giới như Châu Âu, các nước Trung Đông và các nước Châu Á. Giáo viên tại UIS đều có bằng chứng nhận của tỉnh bang Ontario.

 

 

Kỳ học linh hoạt

 

Năm học tại UIS được chia thành 5 năm học kỳ. Trường sẽ nhận học sinh vào đầu mỗi học kỳ:

 

  • Học kỳ 1: Tháng 9 – Tháng 11
  • Học kỳ 2: Tháng 11 – Tháng 1
  • Học kỳ 3: Tháng 2 – Tháng 4
  • Học kỳ 4: Tháng 4 – Tháng 6
  • Học kỳ 5: Tháng 7 và tháng 8

 

UIS Streams

 

Đối với mỗi học sinh vào lớp 12 sẽ được khuyến khích lựa chọn một trong những phân hướng ngành của UIS. Với mỗi chuyên ngành, UIS chọn lọc những môn học cần thiết và đề xuất những môn học quan trọng mà học sinh cần tham gia để đáp ứng điều kiện tuyển sinh của các trường đại học. Với nhwunxg sinh viên muốn vào cao đẳng, College Stream sẽ tập trung vào những chương trình chính ở cao đẳng cho các bạn.

 

     –     Engineering Stream

     –     Science / Math Stream

     –     Arts Stream

     –     Business Stream

     –     College Stream

 

Tư vấn học thuật

 

     +     Khóa học cá nhân

     +     Lớp học 1:1

     +     Khóa học dự bị IELTS

     +     Khóa học thiết kế Portfolio

     +     Khóa học AP (Advanced Placement)

 

Dịch vụ học sinh

 

 

Hội học sinh: Mang tới cho các bạn cơ hội phát triển khả năng lãnh đạo bằng việc sắp xếp và tổ chức các hoạt động và dự án của trường

 

Các câu lạc bộ: Gặp gỡ, làm quen với những người bạn mới và tham gia các hoạt động của các câu lạc bộ sẽ giúp các bạn học sinh có được trải nghiệm tốt nhất về chương trình phổ thông quốc tế.

 

Tham quan thực tế: UIS tổ chức các chuyến tham quan trong kỳ học để các bạn học sinh có cơ hội học hỏi và thư giãn. Những chuyến đi này sẽ tập trung vào học thuẩ nhưng học sinh vẫn có thể tự mình khám phá và tậ hưởng

 

Chi phí tại UIS

 

Học phí

 

     –     Chương trình chính khóa: $14,800/ năm

     +     Phí ghi danh: $350

     –     Khóa học riêng (Lớp học 1:1): $3,900

     –     Chương trình ESL: $3,360/ 10 tuần

     –     Khóa chuẩn bị Portfolio: $3,700/ học kỳ

 

Các chi phí khác

 

     –     Bảo hiểm: $600/ năm

     –     Homestay: $1,000/ tháng

     –     Kí túc xá: $1,000/ phòng đơn

     –     Phí đưa đón học sinh tại sân bay: $100

0983267677
LIÊN HỆ