Du học UK ở khu vực London với chi phí siêu tiết kiệm tại Đại học Hertfordshire

University of Hertfordshire là Đại học công lập với trên 25,000 sinh viên, 4,000 sinh viên quốc tế. Trường nằm cách Trung tâm London 25 phút đi tàu, cách sân bay Heathrow 34km, hiện được đánh giá là campus an toàn thứ 2 ở phía Đông nước Anh.

 • Top 150 Đại học trẻ trên thế giới dưới 50 tuổi
 • 73% sinh viên tốt nghiệp hưởng mức lương hơn 20,000 bảng/năm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp
 • 78% sinh viên tốt nghiệp nắm giữ vị trí chuyên trách hoặc quản lý trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp
 • Chất lượng giảng dạy đạt hạng vàng TEF

Trường Đại học Hertfordshire là đại học công lập nhưng hoạt động như một doanh nghiệp thu nhỏ với rất nhiều dịch vụ công cho toàn thành phố, mang lại nguồn tài chính vững chắc với hệ thống cơ sở vật chất ấn tượng. Chính những mảng có thể sinh lợi nhuận của trường, giúp mức học phí của trường cạnh tranh hơn so với nhiều trường Đại học khác ở UK trong khi chất lượng đào tạo không thua kém và cơ sở vật chất nổi trội hơn nhiều.

 • UNO Bus – công ty xe buýt của Herts phục vụ giao thông trong khu vực
 • Làng thể thao – phục vụ cho cả cộng đồng dân cư tại Hatfield
 • Đài thiên văn Bayfordbury – phục vụ giảng dạy, nghiên cứu và khách tham quan du lịch
 • The Forum với sức chưa 2,500 chỗ ngồi – phục vụ các hoạt động giải trí và sự kiện của trường và hạt Hertfordshire
 • The Comet Hotel – khách sạn 4 sao ngay cạnh de Havilland Campus
 • Law Court Building – phục vụ cả khách tham quan du lịch và các nhà làm phim

1. NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT THU HÚT SINH VIÊN QUỐC TẾ

University of Hertfordshire có gì nổi bật?
Môi trường học ấn tượng: Một trong những điểm nổi bật không thể không kể đến ở Hertfordshire chính là các khuôn viên rộng hơn 200 hecta của trường, mang đến cho sinh viên môi trường học thật sự với đầy đủ cơ sở vật chất được đầu tư như làng thể thao, café, bệnh viện tư, hai thư viện – learning resources space mở 24/7 với sức chứa hơn 3,000 sinh viên. Trường có 2 campus chính là College Lane và De Havilland, và campus thứ 3 là đài thiên văn lớn nhất nước Anh Bayfordbury Observatory.

Nguồn tài chính vững chắc: trường đã đầu tư 500 triệu bảng để xây dựng hệ thống trang thiết bị nổi bật cho các campus, phục vụ cho giảng dạy và nghiên cứu.
Chất lượng nghiên cứu và giảng dạy xuất sắc, thực tiễn: Bên cạnh đạt hạng vàng TEF cho chất lượng giảng dạy, Hertfordshire còn là trung tâm nghiên cứu của khu vực trong rất nhiều mảng như y tế, kinh tế, khoa học, thiên văn học… với nhiều dự án có quy mô toàn cầu. Chương trình học rất thực tiễn, hướng tới việc chuẩn bị kĩ năng cho sinh viên; với kết quả 96.5% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, nhiều Khoa đạt 100%. Mức độ hài lòng của sinh viên đạt trên 83% theo National Student Survey 2019, nằm trong nhóm đầu UK. Phương pháp giảng dạy sáng tạo, theo nhiều cách khác nhau như bài giảng, hướng dẫn nhóm nhỏ, thực hành có giám sát (phòng thí nghiệm) và tự học sau đó được đánh giá bằng cách kết hợp các bài kiểm tra trong lớp, bài thực hành và bài tập.

Hỗ trợ sinh viên trong sự nghiệp: Dịch vụ hỗ trợ việc làm của trường rất đa dạng và được sinh viên đánh giá cao về độ hiệu quả. Career Hub luôn mở cửa 24/7 và sẵn sàng giúp đỡ sinh viên mọi vấn đề trong tìm việc, chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn. Job Fair được tổ chức hàng năm của trường mở ra rất nhiều cơ hội cho sinh viên với hàng chục công ty và doanh nghiệp. Hơn 30 nhóm thể thao trong khu học xá.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐA DẠNG

Trường gồm 10 Khoa, cung cấp hàng trăm khóa học ở các bậc cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ. Ngoài ra sinh viên còn có cơ hội đi học trao đổi 3 tháng, 1 kỳ hoặc 1 năm tại hơn 100 trường đại học đối tác ở hơn 20 nước trên thế giới. Cơ hội thực tập ở tập đoàn lớn như Apple, BT, IBM, Intel, GSK, Microsoft và Xerox ở năm 3.

 • Business – một trong những trường kinh doanh lớn nhất ở Anh, bao gồm một loạt các khóa học như Accounting, Finance, Economics, Marketing, HRM, Event Management, Hospitality & Tourism Management, IT Management, Project Management, Logistics & Supply Chain Management, International Business, Business Studies. 
 • Computer Science: một trong những trường Khoa học máy tính lâu đời nhất ở Anh; Các khóa học thạc sĩ có vị trí làm việc được đảm bảo 1 năm
 • TESOL – không cần phải có kinh nghiệm giảng dạy và thực hành 3 tháng vào khóa học MA
 • Sports science – top 10 tại UK
 • Arts and Design – một trong những trường tốt nhất ở Anh
 • Engineering – Aerospace and Automotive engineering – tất cả các đội F1 trên thế giới đều có sinh viên tốt nghiệp của trường.
 • Film & TV production and photography – sinh viên tham dự tất cả sản xuất phim Harry Porter; sinh viên tốt nghiệp giành giải Oscar năm 2014
 • Law –  tỷ lệ có việc làm sau đại học đạt 98%
 • Nursing – tỷ lệ có việc làm sau đại học đạt 100%
 • Physics, Astronomy and Mathematics – TOP 5, trường có Đài thiên văn Bayfordbury ngay tại khuôn viên trường 

Ngành học nổi bật, có thế mạnh và có nhiều sinh viên Việt Nam theo học: 

 • #4 tại UK: Economics
 • #7 tại UK: Tourism, Hospitality and Event Management
 • #10 tại UK: Engineering (Electronics và Electrical)
 • #16 tại UK: Film and TV Production
 • #20 tại UK: Journalism and Media Communication

Ngành Business nằm trong top lớn nhất tại UK, sinh viên có thể lựa chọn rất nhiều ngành học là sự kết hợp của Business với các chuyên sâu khác như Kinh tế, Du lịch, Thời trang, Tài chính, Kế toán ….

Các chương trình nổi bật của trường với các khóa học thực tập 1 năm sau khi tốt nghiệp

+             MSc International Business

+             MSc Finance and Investment Banking

+             MSc International Tourism, Hospitality and Event Management

+             MSc Journalism and Media Communication

+             All subjects in Computer Science

Các khoá học này mang lại cho sinh viên nhiều lợi thế khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp bởi sinh viên được làm việc 1 năm tại Anh giúp họ trau dồi ngôn ngữ, giao tiếp trong môi trường công việc, học tập phong cách làm việc của người Anh, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ, và quan trọng hơn nữa là để tạo dựng một hồ sơ xin việc khác biệt, nhiều lợi thế cạnh tranh khi có một năm làm việc tại Anh kèm thư giới thiệu của công ty nơi sinh viên thực tập.   

Ngành Computer Science với bề dày truyền thống bởi Hertfordshire là một trong 3 Polytechnic Colleges đầu tiên của UK

MA TESOL là khóa nổi bật với chất lượng giảng dạy cao và có nhiều sinh viên thực sự xuất sắc.

3. HỌC PHÍ VÀO YÊU CẦU ĐẦU VÀO
Chương trìnhHọc phíYêu cầu đầu vào
Dự bị Đại học£9,000/1kỳ
£13,100/2kỳ
IELTS 5.5 / GPA 6.0/10
Cử nhân£13,500/nămIELTS 6.0 (5.5)
Thạc sỹ£13,950/nămIELTS 6.5 (5.5)
4. CÁC CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ NỔI BẬT KỲ THÁNG 09.2021 
Chương trình Master nổi bật: TESOL
MA Teaching English to Speakers of Other Languages (TESOL) cung cấp bởi đại học Hertfordshire kéo dài 1 năm; dành cho các đối tượng sinh viên tốt nghiệp đại học ngành Sư phạm, Ngôn ngữ hoặc Giáo Dục – có ít hoặc không có kinh nghiệm giảng dạy và mong muốn có cơ hội trải nghiệm giảng dạy thực tế ở bậc Thạc sĩ. Nói cách khác, MA TESOL tại đại học Hertfordshire tập trung nhiều hơn vào yếu tố giảng dạy thực tế. Trong chương trình đào tạo, học sinh sẽ quan sát những giảng viên có kinh nghiệm trong thời gian đầu; sau đó sẽ trực tiếp được đứng lớp giảng dạy những sinh viên quốc tế khác đang theo học tại Đại học Hertfordshire trong suốt thời gian học tiếp theo.
Song song với việc thực hành giảng dạy trên, học sinh sẽ được đào tạo các kiến thức nền bao gồm 7 môn bắt buộc dưới đây:
Linguistic Analysis for Language Teaching15 tín chỉ
Approaches to Teaching and Learning Languages15 tín chỉ
Methods and Materials in English Language Teaching15 tín chỉ
Teaching English as an International Language15 tín chỉ
Course & Syllabus Design in English Language Teaching15 tín chỉ
The Practice of English Language Teaching 1 & 230 tín chỉ
Dissertation45 tín chỉ
Research Methodology and Dissertation Skills15 tín chỉ

Yêu cầu đầu vào chương trình Ms TESOL:

IELTS 6.5 (6.5 writing và 6.0 các band khác). Nếu học sinh thiếu tiếng Anh, có thể đăng ký chương trình Pre-sessional English.

Tốt nghiệp đại học loại khá giỏi chuyên ngành Ngoại ngữ, sư phạm hoặc Tiếng Anh. Nếu điểm thấp hoặc tốt nghiệp khác ngành, học sinh sẽ được yêu cầu viết thêm 1 bài luận xin học liên quan đến ngành giảng dạy và phỏng vấn trước khi cấp thư mời học.

Học phí: 13,500 Bảng.

Early Bird Discount 500 Bảng khi đóng full học phí trước khi nhập học.

Mức học phí thực tế phải chi trả sau học bổng: 10,500 – 11,500 Bẳng (~ 315 triệu – 345 triệu VNĐ)

Chi phí phát sinh thêm:

 • Sách 200 Bảng 
 • In ấn 50 Bảng 

Chi phí sinh hoạt: 1,015 Bảng x 9 tháng = 9,135 Bảng (~ 274 triệu VNĐ) 

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh MBA

Bằng việc chắt lọc những kinh nghiệm của 30 năm đào tạo các khóa Executive MBA kết hợp với việc đưa vào những nội dung đào tạo cập nhật nhất, những kỹ năng cần thiết nhất để đảm bảo năng lực làm việc cũng như cạnh tranh của sinh viên sau khóa học, chương trình đào tạo MBA của Herts (phiên bản quốc tế) đã được hoàn thành sau hơn một năm xây dựng kỹ lưỡng với sự tham gia của nhiều bên như các cựu sinh viên, các chuyên gia, các doanh nghiệp và các nhà tuyển dụng nhân sự cấp trung-cao. 

 

 

Sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn các chuyên sâu bao gồm:  

 • MBA 
 • MBA (Human Resource Management) 
 • MBA (Entrepreneurship) 
 • MBA (Digital Marketing) 
 • MBA (Finance) 
 • MBA (Healthcare) 
 • MBA (Public Services) 
 • MBA (Sustainable Industries) 
 • MBA (Data Analytics) 
 • MBA (Project Management) 
 • MBA (Management Consultancy) 
 • MBA (Information Systems)

Yêu cầu đầu vào MBA:  

Các sinh viên tốt nghiệp đại học (tất cả các ngành đào tạo khác nhau) với xếp loại bằng tương đương 2.2 của UK (hoặc bằng Trung bình Khá trở lên của Việt Nam). Các sinh viên có các chứng chỉ chuyên môn chuyên nghiệp như ACCA, hoặc có nhiều kinh nghiệm làm việc.  

Sinh viên có hoặc chưa có kinh nghiệm làm việc đều được xem xét 

IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL tương đương (Không chấp nhận Duolingo) 

Học phí MBA: 14,995 Bảng Anh toàn khóa 

Học bổng Early Bird Discount: 1,000 bảng và discount 500 khi đóng full học phí trước khi nhập học

VUI LÒNG LIÊN LẠC ĐẾN SUNMOON ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HOTLINE: 098 3267677!!!

0978974277
LIÊN HỆ