Tập đoàn giáo dục Navitas tại Anh

Giới thiệu về Navitas UK

Được thành lập vào năm 1994, Navitas là tập đoàn giáo dục quốc tế chuyên đào tạo các chương trình Dự bị ĐH và Đại học, các khóa Anh ngữ và chuyên ngành Truyền thông sáng tạo. Hiện có đến 83,000 sinh viên chọn học cùng Navitas trên khắp hệ thống hơn 100 trường cao đẳng và cơ sở học thuật tại 23 quốc gia. Trong đó có 9 trường cao đẳng chuyển tiếp đại học và sau đại học tại Anh Quốc.

 

Chuyên ngành đào tạo của Navitas đa dạng, tập trung các khóa học chuyên ngành Kinh tế (Tài chính – Ngân hàng, Marketing, Kế toán, Quản trị Kinh doanh..) và Công nghệ thông tin. Bên cạnh đó còn có các chuyên ngành khác như Luật, Quản lý khách sạn, Khoa học tự nhiên, Truyền thông, Dược, Thiết kế thời trang.

 

Các cơ sở giảng dạy của Navitas đều nằm ở trong khuôn viên của các trường đại học đối tác và không xa trung tâm thành phố, do đó rất thuận tiện cho sinh viên học tập, sinh hoạt và khám phá đời sống văn hóa của quốc gia mình đang theo học. Đi kèm với nhiều hỗ trợ miễn phí cho sinh viên cùng với dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo, Navitas đã tiếp sức cho nhiều sinh viên du học thành công mà không cần mất thêm thời gian và chi phí tham gia năm học dự bị như cách truyền thống.

Các lợi ích nổi bật khi học cùng Navitas:

–          Các trường Navitas đặt ngay trong khuôn viên trường đại học liên kết.
–          Sinh viên Navitas được xem là sinh viên đại học ngay từ ngày đầu tiên, và do đó các em có thể sử dụng mọi cơ sở vật chất và dịch vụ của trường.
–          Khi sinh viên đạt đủ điều kiện Tiếng Anh vào các khóa học thuật của trường thì có thể xin visa trọn gói cho toàn bộ quá trình học tại Navitas và các trường đại học liên kết (khóa chuyển tiếp và khóa chính)
–          Mỗi tuần có thêm 1 giờ học riêng với giảng viên của từng môn nhằm giúp sinh viên hiểu bài kỹ hơn.
–          Lớp học nhỏ (tối đa 25 học viên) giúp giảng viên dễ dàng hỗ trợ từng sinh viên.
–          Môn học trong chương trình chuyển tiếp của Navitas được tính điểm tín chỉ đại học.
–          Khi hoàn thành chương trình của Navitas, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm 2 Cử nhân với chuyên ngành mình đã chọn.
–          Khóa học Dự bị và Năm nhất thường kéo dài 2 kỳ,  dự bị Thạc sỹ 1 kỳ hoặc 2 kỳ tùy thuộc vào từng cá nhân

Yêu cầu đầu vào đối với học sinh Việt Nam:

 

Yêu cầu học thuật

Yêu cầu Tiếng Anh

Dự bị đại học

Hoàn tất lớp 11, điểm trung bình 6.5

IELTS 5.5 (5.5)

Năm nhất đại học

Hoàn tất lớp 12, điểm trung bình 6.5

IELTS 6.0 (5.5) hoặc 5.5 (5.5)

Dự bị Thạc sỹ

Hoàn tất đại học hoặc cao đẳng

IELTS 6.0 (5.5) hoặc 5.5 (5.5)

  Tuy nhiên các em sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh có thể học thêm khóa bổ trợ trước khi bước vào chương trình chuyển tiếp, học sinh cần ít nhất là IELTS 4.5 (4.0) hoặc 4.0 (4.0)

 

 

Các trường Navitas ở UK
1.Cambridge Ruskin International College (CRIC) at
Anglia Ruskin University, Cambridge.

 

Anglia Ruskin trường đại học được xếp thứ 3 trong các cơ sở giáo dục Vương quốc Anh cho các lĩnh vực học tập sau đây:
Thiết kế đồ họa, Luật, Kinh doanh, Khoa học đời sống, Khoa học máy tính và công nghệ thông tin, Thông tin truyền thông, Kỹ thuật ứng dụng, Tâm lý học, Tiếng Anh, Xã hội học.

 

Cao đẳng quốc tế Cambridge Ruskin cung cấp cho bạn một chương trình chuyển tiếp đại học ở Cambridge tại Đại học Anglia Ruskin (ARU). Với một lịch sử lâu dài về việc cung cấp văn bằng được công nhận theo những tiêu chuẩn quốc tế, ARU gần đây đã được xếp hạng ở trong top những trường Đại học Vương Quốc Anh bởi The Guardian University Guide. Tọa lạc tại trung tâm Cambridge, bạn có thể tận hưởng những tiện nghi sinh hoạt ở trường đại học tại một thành phố có bề dày lịch sử.

 

Với chuyên môn tập trung vào các chương trình cấp văn bằng, ARU tự hào có tỷ lệ 93% sinh viên tốt nghiệp có việc làm. Thực tập cũng được đưa vào một số chương trình.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TRƯỜNG
• English for Academic Purposes
• 1st year Degree programmes
• Pre-Master programmes

 

Có hơn 65 khóa học để lựa chọn, do đó bạn sẽ có thể hoạch định việc lấy bằng tùy theo ước mơ nghề nghiệp và sở thích của bạn. Quy mô lớp học nhỏ, chỉ với mười học sinh / giáo viên, sẽ cho bạn sự hỗ trợ cá nhân mà bạn cần phải chuẩn bị cho việc học cao hơn ở đại học.

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Dự bị Đại học: hoàn tất lớp 11 với điểm trung bình 6.0 hoặc tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình 7.0; IELTS 4.5 – 5.0.
 • Năm 1 đại học: tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình 6.0; IELTS 5.5.
 • Dự bị Thạc sĩ: tốt nghiệp đại học hoặc có các chứng chỉ chuyên ngành tương đương được cấp bởi các học viện được công nhận (hoàn tất ít nhất 15 năm học vấn); IELTS 6.0.

HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC

 • Tiếng Anh (10 tuần): £2,500
 • Dự bị Đại học: 2 học kỳ (24 tuần); £6,800
 • Năm 1 Đại học: 2 học kỳ (24 tuần); £7,500
 • Dự bị Thạc sĩ: 1 học kỳ (12 tuần); £3,500

HỌC BỔNG: Trường giành các suất học bổng trị giá 10% học phí cho các sinh viên xuất sắc đăng kí học.

 

5 lý do để học tại Cambridge Ruskin International College (CRIC):

 1. Hãy học Năm 1 chương trình Đại học với CRIC để có bước tiến nhanh vào năm 2 của một văn bằng cử nhân tại Đại học Anglia Ruskin.
 2. Sống và học tập ở Cambridge, một trong những thành phố đại học đẹp nhất Vương Quốc Anh.
 3. Tỷ lệ tốt nghiệp có việc làm cao: 93% sinh viên từ ARU có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
 4. Cơ sở vật chất và tiện nghi hoàn hảo
 5. 3 đợt khai giảng hàng năm vào tháng hai, tháng sáu và tháng chín

2. Hertfordshire International College (HIC) at University of Hertfordshire, Hatfield (20 minutes from London).

 

Được xếp hạng là trường đại học hiện đại hàng đầu ở London và miền Đông Nam – theo Good University Guide 2009, trường Đại học Hertfordshire là một trường năng động và hiện đại cung cấp những khóa học đầy thử thách và đáng giá. Danh tiếng xuất sắc của trường được biết đến là một kỷ lục ấn tượng về thành tích trong cả hai lĩnh vực giảng dạy và học tập.

 

Uy tín quốc tế của trường và xuất sắc trong giảng dạy thu hút sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. Các cơ hội học tập trong một cộng đồng đa văn hóa sôi nổi, trên một khuôn viên xanh ”, chỉ mất vài phút từ London đã làm cho trường Đại học là một lựa chọn phổ biến cho các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

 

HIC đặt tại trụ sở trường Đại học Hertfordshire’s College Lane, 20 phút từ trung tâm London. Trường tự hào có cơ sở vật chất và tiện nghi học tập và thể thao tốt nhất tại Vương quốc Anh với 3 trung tâm học liệu chứa trên 2.900 gian sách và 1.500 máy vi tính, và một làng thể thao mới xây trị giá 15 triệu bảng Anh. Nếu bạn đang tìm kiếm bước tiến nhanh vào năm thứ hai của một văn bằng cử nhân của Vương Quốc Anh, và muốn tất cả những gì tốt nhất ở London, sống trong một môi trường yên tĩnh hơn, thì HIC là nơi lý tưởng cho bạn.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TRƯỜNG

 

1. Dự bị đại học (International Foundation Programmes)

 

– Business
– Mass Communications
– Science & Engineering

 

2. Dự bị Đại học (Năm 1 Đại hoc – 1st Year Degree Programmes)

 

– Business
– Science & Engineering
– Mass Communications

 

3. Dự bị Thạc sĩ (Pre-Masters Programmes)

 

– Business

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 

1. Chương trình Dự bị Thạc sĩ

 

Tốt nghiệp đại học với yêu cầu về tiếng Anh như sau:
– Khóa học 2 học kỳ bắt đầu vào ngày 21/6/2010 – IELTS 5.0.
– Khóa học 1 học kỳ bắt đầu vào ngày 26/7/2010 – IELTS 5.5.
2. Chương trình Dự bị Đại học

 

– Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình 6.0, IELTS 6.0.

 

– Hoặc hoàn tất lớp 11 với đểm trung bình 6.0, IETLS 5.0.

 

HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN HỌC

 
Chương trình Thời gian Học phí (£)
Dự bị Đại học (Business and Mass Comms) 1 kỳ 4,450
Dự bị Đại học (Business, Mass Comms and Law) 2 kỳ 6,850
Dự bị Đại học (Science & Engineering, Life Sciences) 2 kỳ 6,950
Dự bị Đại học (Năm 1 Đại học – 1st Year Degree) 2 kỳ 7,500
Dự bị Thạc sĩ (Law) 1 kỳ 4,450
Dự bị Thạc sĩ (Law) 2 kỳ 6,700
Dự bị Thạc sĩ (Business) 1 kỳ 3,500
Dự bị Thạc sĩ (Business) 2 kỳ 5,750
Anh văn 1 kỳ 2,500
 

HỌC BỔNG: Trường giành các suất học bổng trị giá 10% học phí cho các sinh viên xuất sắc đăng kí học

 

5 lý do để học tại HIC…

 1. Hãy học Năm 1 chương trình Đại học với HIC để có bước tiến nhanh vào năm 2 của một văn bằng cử nhân tại Đại học Herfordshire.
 2. Hơn 90% tỉ lệ tốt nghiệp có việc làm.
 3. Học tập tại một thành phố Anh ngữ thực thụ, chỉ 20 phút đi xe lửa từ trung tâm London..
 4. Small group teaching and individual attention from dedicated university lecturers.
 5. 3 đợt khai giảng hàng năm vào tháng hai, tháng sáu và tháng chín

3. International College Portsmouth (ICP) at University of Portsmouth, South Coast of England.

 

Được thành lập vào năm 1869, Đại học Portsmouth được đánh giá là trường đại học tốt nhất trong số các trường Đại học ở bờ biển phía nam theo Khảo sát Sinh viên Toàn quốc năm 2008. Trường cũng được xếp hạng là trường đại học mới tốt nhất ở Anh theo sự hài lòng của sinh viên. Gần đây, trường Đại học đầu tư 11.5 triệu bảng Anh vào trang thiết bị thư viện. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy sự hiện đại hóa và đầu tư tại khuôn viên của trường Đại học: 56 triệu bảng đã được chi trong các năm gần đây bao gồm 12 triệu bảng đầu tư vào trường Kinh doanh Portsmouth.

 
Theo báo cáo gần nhất của Research Assessment Exercise (RAE 2008), trường Đại học đã thực hiện những nghiên cứu hàng đầu thế giới trong một vài lĩnh vực. Ví dụ, trong môn Toán Ứng dụng, Portsmouth được đánh giá tương đương với Cambridge, Durham và Oxford, với tổng điểm cao nhất cho nghiên cứu (75%).
 

Trường Cao đẳng Quốc tế Portsmouth (ICP) là trường liên kết với Đại học Portsmouth. ICP tọa lạc tại khuôn viên trường Đại học và cung cấp chương trình Dự bị Quốc tế và Năm nhất Đại học. Với lợi thế của 3 đợt nhập học trong một năm (tháng Mười, tháng Hai và tháng Sáu), tất cả các khóa đều liên thông trực tiếp với chương trình cử nhân tại Đại học Portsmouth. Các khóa học của được thiết kế để phù hợp với những nhu cầu cụ thể của sinh viên quốc tế và cung cấp một môi trường hỗ trợ ưu việt cho việc chuyển tiếp học tập tại Anh.

 

Portsmouth là thành phố xinh đẹp nằm trên bờ biển phía nam của Anh và chỉ cách trung tâm London 90 phút đi tàu. Khu học xá của trường nằm ngay tại trung tâm thành phố và chỉ cách những đường bờ biển tuyệt vời vài bước. Portsmouth có môi trường quốc tế, thân thiện, an toàn và mức sống thấp với rất nhiều công việc bán thời gian dành cho sinh viên. Trường Đại học cũng có bộ phận tuyển dụng riêng, Purple Door, nơi tất cả sinh viên có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm cũng như những chỉ dẫn về nghề nghiệp. Theo luật nhập cư, sinh viêt tốt nghiệp từ trường Đại học Portsmouth được ở lại Anh làm việc trong 2 năm.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TRƯỜNG

 

– Tiếng Anh học thuật

 

– Dự bị đại học

 

– Năm 1 chương trình đại học

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 

– Dự bị đại học: hoàn tất lớp 11 với điểm trung bình 6.5 hoặc tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình 7.0; IELTS 5.5
– Năm 1 đại học: tốt nghiệp 12 với điểm trung bình 6.5; IELTS 5.5

 

Khai giảng: tháng 2,6,10

 

Học phí: £ 7.320

 

HỌC BỔNG: Trường giành các suất học bổng trị giá 10% học phí cho các sinh viên xuất sắc đăng kí học

 

5 lí do để theo học tại ICP…

 1. Học chương trình Năm 1 Đại học với ICP giúp bạn rút ngắn thời gian vào Năm 2 của chương trình Cử nhân của Đại học Portsmouth.
 2. Lớp học sỹ số nhỏ với sự quan tâm đến từng cá nhân.
 3. Địa điểm tuyệt vời: chỉ cách London 90 phút đi xe lửa và 2 giờ đi tàu thủy tới Pháp.
 4. Kỳ nhập học linh hoạt: 3 đợt khai giảng trong một năm.
 5. Giá trị cho đồng tiền. Chi phí sinh hoạt thấp so với nhiều thành phố khác ở Anh.

4. International College Wales Swansea (ICWS) at Swansea University, Wales.

 

Được thành lập gần 90 năm trước, năm 1920, Đại học Swansea có một lịch sử lâu đời và tự hào về sự thành công trong học tập, nhưng cách thức của trường là phương pháp học tập hiện đại.

 

Với trang thiết bị tuyệt hảo, một vị trí đẹp ven biển và các tiêu chuẩn cao về giảng dạy, Swansea ngày càng được coi là một trong những trường đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh, và thu hút sinh viên đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới. Đại học Swansea được mệnh danh là “kinh nghiệm học tập tốt nhất của sinh viên” ở Vương Quốc Anh do tạp chí Times Higher Education Supplement bầu chọn, và trang thiết bị hiện đại – bao gồm một làng thể thao trị giá 20 triệu bảng Anh và thư viện hiện đại.

 

Cao đẳng quốc tế Wales, Swansea (ICWS) cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào trường Đại học Swansea, trên bờ biển phía nam của xứ Wales. Đại học Swansea thu hút sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia với cơ sở và tiện nghi tuyệt hảo, vị trí tuyệt đẹp bên bờ biển, và các tiêu chuẩn cao về giảng dạy. ICWS cung cấp quy mô lớp học nhỏ, thoải mái, thân thiện với môi trường, hỗ trợ cho bạn khi bắt đầu học đại học. Sau đó bạn có thể tiếp tục chọn văn bằng đại học hoặc cao học tại Đại học Swansea. Trong suốt quá trình học, bạn sẽ tận hưởng và sử dụng tất cả cơ sở vật chất hoặc tiện nghi tại Đại học Swansea, chỉ mất 3 phút lái xe từ trung tâm thành phố Swansea’s.

 

Thời gian biều học tập, nhà ở, và tiện nghi sinh hoạt tất cả đều có sẵn, và các dịch vụ cho sinh viên ICWS sẽ tạo được không khí vui vẻ trong giao tiếp với chủ nhà ở địa phương. Tiền thuê nhà trung bình từ 40 đến 55 bảng Anh/1 tuần tùy vào vị trí chỗ ở và tiện nghi sinh hoạt trong nhà.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ YÊU CẦU NHẬP HỌC

 

Khoá Tiếng Anh:

 

Những sinh viên không có điểm IELTS theo yêu cầu nhưng đã đáp ứng được các yêu cầu đầu vào khác, có thể học một học kỳ tiếng Anh cùng với các môn học chuyên môn ở ICP.

 

Dự bị Đại học (International Foundation Couse):

 

Chương trình được thiết kế để hỗ trợ học sinh có đủ kiến thức và kỹ năng vào học chương trình Đại học, gồm 2 học kỳ (8 tháng).

 

Tiêu chuẩn nhập học:
• Hết lớp 11 hoặc tương đương
• IELTS 5.5/TOEFL 61

 

Cao đẳng (tương đương năm 1 của Đại học)

 

Tiêu chuẩn nhập học:
• Hết PTTH (lớp 12), điểm trung bình 6,5
• IELTS 6.0/TOEFL 69 hoặc tương đương.

 

Sau Đại học:

 

Tiêu chuẩn nhập học:
• Tốt nghiệp Đại học, điểm trung bình 6,5.
• IELTS 6.0/TOEFL 230/570 hoặc tương đương

 

Kì nhập học: tháng 9, 1, 5

 

HỌC PHÍ

 
Chương trình Thời gian học Học phí
Dự bị ĐH chuyên ngành Kinh tế, Kinh doanh 1 học kỳ £ 5.000
Dự bị ĐH chuyên ngành Luật, Quan hệ quốc tế, Chính trị, Toán 2 học kỳ £ 6.900
Dự bị ĐH chuyên ngành Khoa học máy tính, Tâm lý 2 học kỳ £ 7.500
Dự bị ĐH chuyên ngành Kỹ thuật 2 học kỳ £ 8.000
ĐH năm 1 ngành Kinh tế, Kinh doanh, Luật, Quan hệ quốc tế, Chính trị, Toán 2 học kỳ £ 7.500
ĐH năm 1 ngành Khoa học máy tính, Tâm lý 2 học kỳ £ 8.000
ĐH năm 1 ngành Kỹ thuật 2 học kỳ £ 8.500
Dự bị Thạc sỹ ngành Kinh doanh, Luật chính trị, Quan hệ quốc tế, Nghiên cứu phát triển 2 học kỳ £ 3.500
Tiếng Anh 10 tuần £ 2.200
 

HỌC BỔNG: Trường giành các suất học bổng trị giá 10% học phí cho các sinh viên xuất sắc đăng kí học

 

5 lý do để học tại ICWS…

 1. Swansea là một thành phố biển tuyệt đẹp ở miền nam xứ Wales
 2. Học tập trên khuôn viên 1 trong những trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh
 3. Chi phí ăn ở thấp hơn so với những thành phố khác ở Vương Quốc Anh.
 4. Một loạt những khóa học Pre-Master tuyệt vời cho kế hoạch học tập ở trình độ cao học
 5. Học tập với các sinh viên từ khắp nơi trên thề giới


5. London International College of Business and Technology (LIBT) at Brunel University, London.

 

Được đặt tên theo tên một kỹ sư nổi tiếng nhất của Anh Quốc, Đại học Brunel kết hợp phương pháp học tập chuyên môn với cách thức tiếp cận thực tế, giàu tính sáng tạo và đạt được thành công hơn mong đợi. Brunel là trường đại học gần sân bay London Heathrow nhất. Từ tường chỉ đi bộ một đoạn ngắn là đến ga điện ngầm Uxbridge nơi bạn có thể vào trung tâm London chỉ trong 45 phút. LIBT cung cấp các chương trình đại học như: Foundation, Diploma, Pre-masters, các chương trình này có thể là những bước tiến nhanh giúp bạn vào các chương trình Đại Học và Thạc sĩ tại Đại học Brunel. Tại đây cũng có chương trình Anh ngữ.

 

Chương trình International Foundation giúp sinh viên quốc tế đạt đến trình độ A của tiêu chuẩn yêu cầu để vào các chương trình Diploma.Sinh viên sau đại học có thể học khóa Pre-masters của ngành Business và Management, hoặc Information Systems and Computer, để đạt yêu cầu về trình độ Tiếng Anh và học thuật mà sinh viên cần phải có để theo học các chương trình sau đại học rất được ưa thích tại Brunel.

 

LIBT cung cấp một lộ trình hợp lý để đến một nền giáo dục đại học chất lượng của Anh Quốc tại Đại học Brunel ở London. Tận hưởng các phương pháp giảng dạy mới tại một trong các thành phố thú vị và năng động nhất thế giới. Tại LIBT, bạn sẽ trải nghiệm một môi trường học tập được sự hỗ trợ và sử dụng các cơ sở vật chất và tiện nghi hàng đầu của trường đại học, chuẩn bị cho bạn kiến thức bước vào năm thứ hai của văn bằng đại học của bạn.

 

LIBT cung cấp các chương trình đại học như: Foundation, Diploma, Pre-masters, các chương trình này có thể là những bước tiến nhanh giúp bạn vào các chương trình Đại Học và Thạc sĩ tại Đại học Brunel. Tại đây cũng có chương trình Tiếng Anh.

 

Bạn có thể chọn các bằng cấp trong các lĩnh vực như:
• Business and Management
• Information Systems and Computing
• Economics and Finance

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC PHÍ

 
Khóa học Học phí
Dự bị Đại học £8.000
Chương trình Cao đẳng (Riêng các chương trình Cao đẳng 3 kỳ) £8.750 £12,750
Dự bị Thạc sỹ Kinh doanh và Quản lý (Chuyên sâu) £5.000
Dự bị Thạc sỹ Kinh doanh và Quản lý (Có Kinh nghiệm làm việc) £6.000
Dự bị Thạc sỹ Hệ thống Thông tin và Máy tính (Chuyên sâu) £5.000
Dự bị Thạc sỹ Hệ thống Thông tin và Máy tính (Có kinh nghiệm làm việc) £6.000
 

Yêu cầu đầu vào:

 

– Dự bị Đại học:

 

+ IELTS 5.5

 

+ Hoàn thành lớp 11 với ĐTB 6.5 hoặc hoàn thành lớp 12 với ĐTB 6.0

 

– Các chương trình Cao đẳng:

 

+ IELTS 5.5

 

+ Hoàn thành lớp 12 với ĐTB 6.5

 

– Dự bị Thạc sỹ:

 

+ Chuyên ngành Kinh doanh và quản lí: IELTS 6.0.

 

+ Chuyên ngành Hệ thống thông tin và máy tính: IELTS 5.5.

 

+ Hoàn thành một bằng Cử nhân.

 

HỌC BỔNG: Trường giành các suất học bổng trị giá 10% học phí cho các sinh viên xuất sắc đăng kí học

 

5 lý do để học tại LIBT…

 1.  Hãy học Năm 1 chương trình Đại học với LIBT để có bước tiến nhanh vào năm 2 của một văn bằng cử nhân tại Đại học Brunel.
 2.  Học tập tại London, một trong những thành phố tốt nhất trên thế giới.
 3. Tiện nghi sinh hoạt và ăn ở với chi phí phù hợp ngay trong khu nội trú của Đại học Brunel
 4. Tận dụng lợi thế của cơ sở vật chất, thể thao hiện đại, sự mới mẻ trong phương pháp giảng dạy và nghiên cứu.
 5.  Môi trường học tập năng động, với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

6. Plymouth University International College (PUIC) at University of Plymouth, South Coast of England.

 

Đại học Plymouth cũng nổi trội về tư tưởng tiến bộ đối với giáo dục bậc cao và áp dụng những phương pháp giảng dạy, mang đến cho sinh viên những kĩ năng giáo dục cần thiết để có thể thành công trong thị trường toàn cầu luôn thay đổi.

 

Các công trình nghiên cứu của trường Đại học phát triển nhanh chóng cả ở trong nước lẫn quốc tế đã thu hút nhều nguồn tài trợ hàng năm để hỗ trợ các nghiên cứu của nhân viên, các nghiên cứu viên và sinh viên sau đại học. Research Assessment Exercise (RAE) năm 2008 xác nhận trường Đại học thực hiện những công trình nghiên cứu hàng đầu thế giới trong phần lớn các lĩnh vực nghiên cứu chính. Nhìn chung, 80% các nghiên cứu nhận được sự công nhận quốc tế. Tại Đại học Plymouth, các sinh viên có thể tự hào là họ được làm việc cùng với những chuyên gia hàng đầu thế giới..

 

Từ việc nộp đơn xin học đến đăng ký nhập học, tuần định hướng, giảng dạy, đánh giá và tiến trình cuối cùng để chuyến tiếp lên Đại học Plymouth, bạn sẽ nhận được dịch vụ “hạng nhất”. Chương trình đào tạo đổi mới do các giảng viên hàng đấu giảng dạy trong môi trường học tập năng động, hiện đại, được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên hành chính những người sẽ mang đến cho bạn mọi cơ hội để thành công. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình chuyển tiếp riêng biệt vào một trong các trường Đại học năng động nhất Anh quốc, PUIC là dành cho bạn.

 

Tại PUIC, bạn sẽ học chương trình được thiết kế theo chương trình đại học, giảng dạy bởi các giảng viên trường đại học và học tại khu học xá tại trung tâm thành phố. Các môn học tuân theo chương trình giảng dạy và yêu cầu đánh giá của đại học, vì vậy bạn cũng sẽ cùng học tập với những tiêu chuẩn cao.

 

Lựa chọn học tập tại PUIC sẽ mang đến cho bạn sựkhởi đầu linh hoạt với 3 đợt nhập học một năm – tháng Hai, tháng Sáu và tháng Mười. Việc này

 

cho phép bạn tham gia vào các chương trình cử nhân cùng với các sinh viên nhập học theo cách truyền thống với các chương trình học bắt đầu vào tháng Chín.

 

PUIC tự hào về việc cung cấp lớp có sĩ số nhỏ với trung bình 20 sinh viên trong toàn bộ chương trình. Điều này cũng cho phép bạn làm quen với môi trường Đại học ở bậc Dự bị hoặc năm 1 Đại học trước khi tham gia vào những lớp học lớn hơn ở trường Đại học. Sĩ số lớp nhỏ tại PUIC và vẫn học tại trường Đại học làm cho việc học tập với chúng tôi là một lựa chọn dễ dàng.

 

– Trường cung cấp chương trình dự bị đại học và chương trình đại học năm thứ nhất lấy bằng về các ngành Kinh doanh, Du lịch khách sạn, máy tính, kỹ thuật, luật, thông tin đại chúng và khoa học, chế tạo máy, khoa học y sinh, kinh tế, hàng hải, makerting

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ

 

– Chương trình Tiếng Anh: 2.350 bảng/ 12tuần

 

– Chương trình dự bị Đại Học: 6.750 bảng/ 2 học kỳ . Hết lớp 11 hoặc tương đương  IELTS 5.5/ TOEFL 79

 

– Chương trình Đại Học năm 1: 7.250 bảng/ 2 kỳ.  Hết PTTH (lớp 12), điểm trung bình 6,5.
IELTS 6.0/ TOEFL 230/570

 

– Thời gian nhập học: tháng 2. 6, 10

 

HỌC BỔNG: Trường giành các suất học bổng trị giá 10% học phí cho các sinh viên xuất sắc đăng kí học

 

 5 lí do để theo học tại PUIC:

 1. Học chương trinh Năm 1 Đại học với PUIC giúp bạn rút ngắn thời gian vào Năm 2 của chương trình Cử nhân của Đại học Plymouth.
 2. Đại học Plymouth là trường Đại học lớn thứ 5 tại Anh quốc và liên tục được xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất.
 3. Giá trị cho đồng tiền: Plymouth là một trong những thành phố có mức sinh hoạt dễ chịu hơn nhiều thành phố khác ở Anh.
 4. Sĩ số lớp nhỏ giúp cho các giảng viên có thể dành nhiều sự quan tâm tới từng cá nhân.
 5. Linh hoạt. 3 đợt nhập học một năm cho phép bạn tham gia vào các chương trình cử nhân nhanh hơn các sinh viên khác lựa chọn hệ thống nhập học truyền thống khai giảng vào tháng Chín.

7. Edinburgh International College (EIC) at Edinburgh Napier University, Edinburgh:

 

Trường Cao đẳng Quốc tế Edinburgh (Edinburgh Intenational College – EIC) sẽ là bước đệm để giúp bạn đăng kí nhập học vào trường ĐH Edinburgh Napier thành công. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ mọi vấn đề để có thể đạt được kết quả tốt nhất từ kỹ năng tiếng Anh đến kiến thức học thuật. EIC nằm trong khuôn viên học xá của ĐH Edinburgh Napier, đây là 1 cơ hội cho bạn được sử dụng tất cả các dịch vụ và trang thiết bị hiện đại của nhà trường. Sĩ số lớp học nhỏ, giảng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ SV khi cần, kể cả sau giờ học. Ngoài ra EIC còn cung cấp chương trình tiếng Anh dành cho các bạn trẻ chưa đủ điều kiện tiếng Anh để vào học trực tiếp chương trình Dự bị Thạc sĩ (khai giảng tháng 3 và tháng 4). EIC là lựa chọn tốt nhất cho SV quốc tế chưa sẵn sàng vào thẳng Đại học. EIC đã giúp hơn 3.500 SV quốc tế dễ dàng chuyển tiếp vào ĐH Edinburgh Napier và kiếm được việc làm chỉ sau 6 tháng tốt nghiệp.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ

 • Chương trình dự bị Đại học. Các chuyên ngành: Kinh doanh, Du lịch, Máy tính, Kỹ thuật, Y tế và Khoa học Đời sống.
 • Chương trình Dự bị Thạc sĩ.
Khóa học Học phí Yêu cầu đầu vào
Dự bị Đại học Hoàn tất lớp 11 với ĐTB >6.5, IELTS 5.5 hoặc tương đương
Kinh doanh, Du lịch £9.200/năm
Máy tính, Kỹ thuật, Y tế và Khoa học Đời sống £10.400/năm
Dự bị Thạc sĩ £5.200/ khóa Hoàn tất bằng Cử Nhân hoặc tương đương, IELTS 5.5 hoặc tương đương.
 • Khai giảng: Tháng 2, 6, 9 hàng năm

HỌC BỔNG: Trường giành các suất học bổng trị giá 10% học phí cho các sinh viên xuất sắc đăng kí học

 

5 lý do học tại EIC:

 1. Con đường nhanh nhất dẫn đến các đại học có tiếng ở Anh.
 2. Quy mô lớp học nhỏ, nhận được tối đã sự quan tâm, hỗ trợ từ giáo viên.
 3. Trường gần trung tâm thành phố.
 4. Đa dạng các ngành dạy học
 5. Tỷ lệ tốt nghiệp và tỉ lệ tìm việc làm cao.

8. The International College at Robert Gordon University (ICRGU) atRobert Gordon University, Aberdeen:

 

Aberdeen – Thành phố an toàn nhất cho sinh viên tại Scotland. Aberdeen, được gọi tên là thành phố Bạc, là một đô thị thịnh vượng mang tầm vóc quốc tế tọa lạc giữa những bờ biển tuyệt vời và miền quê có cảnh đẹp nên thơ miền duyên hải vùng Đông Bắc nước Anh.

 

Là nơi có nhiều công ty nổi tiếng trong ngành công nghiệp dầu hỏa và khí đốt, Aberdeen là thủ phủ ngành công nghiệp năng lượng của toàn khu vực châu Âu, là một trong số những thành phố giàu có nhất của Anh quốc, và là một nơi vô cùng thú vị, vui vẻ để cư trú. Cách London 1 giờ bay, Aberdeen có hẳn một phi trường quốc tế chỉ cách trung tâm thành phố 5 dặm.

 

Đại học Robert Gordon (RGU) là Đại học hiện đại hàng đầu tại Uk và là Đại học hàng đầu tại Scotland theo the Times Good University Guide 2013.

 

Các khóa học tại trường được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên các kiến thức sẵn có kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn hiệu quả.

 

Cao đẳng quốc tế tại Đại học Robert Gordon (ICRGU) tọa lạc tại cơ sở Garthde, Aberdeen – nơi được xem là thành phố sinh viên an toàn nhất ở Scotland, UK.

 

ICRGU chuyên cung cấp các khóa học bằng cấp 1 năm cho các sinh viên để đạt mục đích vào năm 2 Đại học Robert Gordon với quy mô lớp học nhỏ, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp.

 

ICRGU cung cấp các khóa học về kinh doanh, kế toán, kỹ thuật, máy tinh, khoa học đời sống và dược cả bậc đại học và sau đại học.

 

Chuyên ngành đào tạo: Business, Management, Accounting, Computing, Engineering, Health & Life Sciences, Pharmacy

 

Điều kiện nhập học

 

Tiếng Anh:

 • IELTS 4.5 (kỹ năng viết 4.5; các kỹ năng khác 4.0): đối với học sinh đăng ký bậc ĐH
 • IELTS 5.0 (kỹ năng viết 5.0; các kỹ năng khác 4.5): đối với học sinh đăng ký bậc sau ĐH

Dự bị Đại học: IELTS 5.5 hoặc tương đương

 

Đại học năm 1: IELTS 5.5 hoặc tương đương; GPA lớp 11 đạt 6.5

 

Dự bị Thạc sỹ: IELTS 6.0 hoặc tương đương

 

Chương trình học

Nhập học

Học Phí

Ngành học

Tiếng Anh – 1 kỳ


 

£2600 – £3300


 

Dự bị Đại học – 2 kỳ

Tháng 10,2

£10300

Pharmacy

Năm 1 Đại học – 2 kỳ

Tháng 10, 2

£8900

Business, Management, Accounting

£9950

Computing

£10300

Engineering, Health, Life Sciences, Pharmcy

£11800

Pharmcy

Năm 2 Đại học – 2 kỳ

Tháng 9

£9500

Business, Management, Accounting

£9950

Computing

£10250 – £11100

Engineering

£11600

Health, Life Sciences

£11800

Pharmcy

Năm 3 Đại học *- 2 kỳ

Tháng 9

Như Năm 2

Năm 4 Đại học* – 2 kỳ

Tháng 10, 6

Như Năm 2

Dư bị Thạc sỹ 1 kỳ

Tháng 10, 6

£5250


 

Thạc sỹ

Tháng 9, 1

£9600 – £10500

Business related (Accounting, Finance, Tourism Management, Marketing…

   

HỌC BỔNG: Trường giành các suất học bổng trị giá 10% học phí cho các sinh viên xuất sắc đăng kí học

 

5 lý do để học tại ICRU

 

1. Danh tiếng xuất sắc và thứ hạng cao

 

2. Vị trí toạ lạc thuận lợi và môi trường cơ sở học hiện đại

 

3. Trường có mối liên kết tốt với các công ty trong ngành và cơ hội sắp xếp thực tập

 

4. Trang thiết bị và công nghệ mới nhất

 

5. Giảng viên và nhân viên nhà trường thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ sinh viên

 

9. Birmingham City University International College (BCUIC) at Birmingham City University:

 

Birmingham City University International College (BCUIC) nằm trong khuôn viên trường đại học Birmingham City, cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào đại học và sau đại học như Foundation, Diploma, Pre-Master với các chuyên ngành đào tạo: Kinh tế, kinh doanh, Kế toán, Quản trị, Marketing, Truyền thông, Y tế và sức khỏe, Khoa học và Công nghệ, Khoa học máy tính… Chương trình được thiết kế dành cho học sinh, sinh viên quốc tế có mong muốn học tập tại Đại học Birmingham City nhưng không đáp ứng yêu cầu đầu vào về điểm học tập hoặc tiếng Anh. Với điều kiện nhập học linh hoạt, quy mô lớp học nhỏ, tại BCUIC học sinh, sinh viên luôn nhận được sự quan tâm từ đội ngũ giảng viên và rất nhiều cơ hội trao đổi trực tiếp với thầy cô về bài giảng cũng như các hoạt đồng bổ trợ cho việc học tập.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 

– Tiếng Anh cho học sinh quốc tế.

 

– Phổ thông trung học (A-level).

 

– Bằng cao đẳng Higher National Diploma (HND) chuyển tiếp vào các trường Đại học.

 

– Dự bị Đại học (Foundation).

 

– Dự bị Thạc sỹ (Pre- Masters).

 

– Ngoài ra trường còn rất nhiều khoá học nghề khác nhau: Nghệ thuật, Thiết kế, Trang điểm, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Du lịch.

 

* Kỳ nhập học:  Tháng 01, tháng 04 (kỳ học hè) và tháng 09.

 

HỌC PHÍ

 

1. Chương trình tiếng Anh

 

– Chương trình EAP: £4.510/năm.

 

– IELTS: £4.510/khóa.

 

2. Chương trình dự bị đại học

 

– Học phí: £6.670/năm.

 

3. Chương trình AS & A Levels

 

– Học phí: £5.100/năm (Khóa 2 năm).

 

4. Chương trình Cao đẳng BTEC

 

– Học phí: £5.100/năm (Khóa 2 năm).

 

5. Khóa học Làm tóc hoặc Liệu pháp làm đẹp:

 

– Học phí: £5.500 – Khóa 01 năm (Bao gồm cả đồng phục và nguyên vật liệu).

 

– Nhà trường sẽ sắp xếp chỗ ở theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh. Chi phí ở: £90/tuần.

 

– Sau khi học sinh hoàn thành chương tiếng Anh, sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang năm học thứ 3 của một trong số các trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc.

 

HỌC BỔNG: Trường giành các suất học bổng trị giá 10% học phí cho các sinh viên xuất sắc đăng kí học

 

 5 lý do để học tại BCUIC:

 1. Sinh viên BCUIC đều được bảo đảm bởi đại học Birmingham City và là sinh viên chính thức kể từ ngày nhập học.
 2. BCUIC nằm trong khuôn viên Bournville của đại học Birmingham City đối diện với nhà máy sản xuất socola Cadbury.
 3. Sinh viên BCUIC có quyền sử dụng mọi cơ sở vật chất của trường như sinh viên đại học Birmingham City.
 4. Birmingham City là một trong 10 trường có điều kiện cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu tại Vương quốc Anh
 5. Birmingham City được xếp hạng 27/124 trường đại học Vương quốc Anh có số lượng sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc cao theo Sunday Times University Guide 2013
0978974277
LIÊN HỆ