Chương trình UAL Foundation Diploma in Arts and Design tại MPW London, Anh

Năm 2021, trường Mander Portman Woodward (MPW) đã chính thức trở thành trường được cấp phép để đào tạo chương trình dự bị đại học cho ngôi trường danh giá University of the Art London (UAL) chương trìn UAL Foundation Diploma ngành Nghệ thuật và thiết kế. Với chương trình học này sinh viên sẽ có thể chuyển tiếp lên đại học UAL và cũng là chương trình dự bị được công nhận ở nhiều trường nghệ thuật nổi tiếng tại London và UK

Chương trình Dự bị nghệ thuật của trường MPW đã được tổ chức được lâu năm và đào tạo nhiều lứa học sinh thành công. Việc được phép đào tạo bậc Foundation cho đại học UAL là một minh chứng cho chất lượng giảng dạy của trường.

Học sinh hoàn thành bậc học này sẽ được khám phá về chất liệu, phương pháp và quá trình để xây dựng nên Porfolio cho chính học sinh.

UAL hiện đứng thứ 2 của Anh về Arts và Design. Đây là trường đại học chuyên về nghệ thuật lớn nhất tại Châu Âu với 6 học viện:

• Camberwell College of Arts
  • Central Saint Martins
  • Chelsea College of Arts London
  • College of Communication
  • London College of Fashion
  • Wimbledon College of Arts

Thông tin chương trình UAL Foundation Diploma in Art and Design tại MPW:

• Tuổi: từ 17 tuổi trở lên
  • Học xá: London
  • Yêu cầu: IELTS 5.0, tốt nghiệp THPT
  • Độ dài khóa học: 3 kỳ
  • Học phí: 27,000 bảng/ khóa
  • Đa dạng chuyên ngành lựa chọn: Art (Drawing and Painting), Printmaking, Photography (Digital and Darkroom), Textiles, 3D Design/ Ceramics, Architecture and Interior Design, Illustration, Fashion.

Tại sao nên lựa chọn học UAL Foundation Diploma tại MPW?

• 62% học sinh thi tốt nghiệp A Level đạt điểm A*-A, 92% đạt điểm A*-B
  • 94% đạt điểm A*-A môn Textiles, 75% đạt điểm A*-A môn Ceramics, 70% đạt điểm A*-A môn Arts and Design
  • Trong vòng 3 năm, trường đã có 50 học sinh được nhận vào đại học UAL, ngoài ra học sinh của trường chuyển tiếp vào các trường hàng đầu về nghệ thuật như: The Courtauld Institute of Art; Istituto Marangoni (Ý); OCAD University (Canada); Parsons School of Design, New York (Mỹ),….
  • Đội ngũ giáo viên là chuyên gia trong ngành, cơ sở vật chất hiện đại.
  • Triển lãm tác phẩm của học sinh mỗi năm một lần với sự có mặt của Phó khoa học tập và giảng dạy của UAL.
  • Hỗ trợ UCAS với giáo viên hướng dẫn UCAS riêng
  • Được cấp bằng Foundation Diploma in Art and Design bởi University of the Arts London (UAL)