Chương trình ACCA tại đại học BPP, Anh Quốc

Nội dung chính

Chương trình ACCA là gì?

  • ACCA là tên viết tắt của Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (the Association of Chartered Certified Accountants). Đây là một hiệp hội nghề nghiệp được hình thành từ rất lâu (năm 1904) và có uy tín lớn trên thế giới.
  • Chứng chỉ ACCA chuyên nghiệp được công nhận rộng rãi trong giới kế toán, tài chính và kiểm toán trên toàn thế giới. Chứng chỉ ACCA cung cấp cho bạn những kĩ năng chuyên môn sâu rộng có thể sử dụng ở bất kỳ nơi nào trong lĩnh vực nào. Do đó chứng chỉ ACCA được các nhà tuyển dụng khắp nơi trên thế giới công nhận.
  • Chương trình học ACCA bao gồm 14 môn học, chủ yếu với 3 lĩnh vực: kế toán, tài chính và kiểm toán. Với độ sâu và rộng, chương trình giúp học viên nắm vững nền tảng lý thuyết và kỹ năng ứng dụng vào thực tiễn cao. Do đó, chứng chỉ ACCA được công nhận rộng rãi và có giá trị lớn với các doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty đa quốc gia, các công ty kiểm toán nước ngoài.

Tại sao nên học ACCA ở BPP University?

  • Khác với nhiều cơ sở đào tạo khóa học ACCA tại Anh Quốc, theo học tại BPP sinh viên sẽ được làm thêm trong suốt thời gian học ( 20 giờ/ tuần)
  • Học bổng cho các chương trình học từ  £1,000 –  £2,500 ( tùy chương trình học)
  • Đại học BPP là trường đại học chuyên đào tạo các khóa học Kinh doanh, Luật và Chăm sóc Y tế chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh.. BPP có 3 khu học xá tại London và khu học xá tại các thành phố: Manchester, Birmingham, Bristol, Abingdon, Liverpool và Leeds với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại.
  • Các khu học xá của BPP nằm tại trung tâm London với Khoa Kinh doanh nằm ngay cạnh ga tàu điện Liverpool Street rất thuận thiện đi lại và Khoa Luật có 2 khu học xá ở Holborn và Waterloo (gần London Eye).
  • Đặc biêt, Đại học BPP là cơ sở đào tạo ACCA duy nhất đạt chuẩn chất lượng Bạch kim kép (Platinum) – chuẩn mực cao nhất cả về chất lượng giảng dạy và tài liệu giảng dạy, với tỷ lệ sinh viên đỗ kỳ thi cấp chứng chỉ ACCA là 82%.
  • Chương trình học của BPP được thiết kế hiện đại, kết hợp giữa kiến thức học thuật và các kỹ năng cần thiết thực tế, trang bị cho sinh viên hành trang vững chắc trước ngưỡng cửa nghề nghiệp và kinh doanh trong tương lai.
  • BPP cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: BAE Systems, Shell, Vodafone, BBC, Tesco, Santander, Simmons & Simmons…96% sinh viên tốt nghiệp BPP có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp

Yêu cầu nhập học:

A/ Nếu các sinh viên đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính – Kế toán hoặc Kế toán:

Sẽ có ba sự lựa chọn:

1/ Học tiếp MSc Accounting and Finance(khoá học 12 tháng trong đó có 6 tháng thực tập hưởng lương – mức lương tối thiểu  £1,100/tháng)

– Điều kiện: IELTS 6.5

– Khu học xá:  London,  Manchester

– Khai giảng: Tháng 9, tháng 1, tháng 5 hàng năm

– Học phí: £11,500/khoá 12 tháng

 2/ Chọn học 5 – 6 ACCA Papers để được nhận chứng chỉ ACCA (Kiểm toán toàn cầu)

–    Khai giảng: tháng 2, 8 hàng năm

–    Khu học xá: London, Birmingham, Manchester

–   Yêu cầu: IELTS 5.5 (với các kỹ năng 5.5 trở lên)

–  Học phí:

+ £3,750 (5 papers)

+ £4,500  (6 papers – học thêm 1 paper dự bị)

3/ Chọn học  5 – 6 ACCA Papers để được nhận chứng chỉ ACCA (Kiểm toán toàn cầu) – sau đó học thêm 6 tháng khoá học Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính Kế toán (MSc Accounting and Finance – top up) để được nhận Bằng tốt nghịêp Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính Kế toán.

CAS sẽ được cấp 2 lần: lần 1 cho ACCA, lần 2 cho MSc.

–  Học phí cho khoá học MSc top up: £4,115

–  Khu học xá: London

–  Khai giảng: tháng 9 hàng năm

B/ Nếu các sinh viên chưa học chuyên ngành Tài chính Kế toán hoặc Kế toán:

Sẽ có 4 phương án lựa chọn:

1/  Học chương trình Advanced Diploma in Accounting and Finance (ADAF) – 18 tháng

(Được cấp Bằng tốt nghiệp của BPP và của Tổ chức Kiểm toán toàn cầu)

–    Khai giảng: tháng 2, 8  hàng năm

–    Khu học xá: London, Birmingham, Manchester

–   Yêu cầu: IELTS 6.0 (với các kỹ năng 5.5 trở lên)

–  Học phí: £7,770

*Nếu IELTS 5.5 với các kỹ năng 5.5, học phí: £9,170 (bao gồm 4 tuần Tiếng Anh)

2/ Học liền hai chương trình: ADAF + MSc Accounting and Finance (30 tháng) hoặc 36 tháng trong đó có 6 tháng thực tập hưởng lương – mức lương tối thiểu  £1,100/tháng) –  CAS sẽ được cấp cho cả hai khoá: ADAF + MSc.

– Khai giảng:  tháng 2, 8

– Khu học xá: London, Birmingham, Manchester

– Yêu cầu: IELTS 6.0 (với các kỹ năng 5.5 trở lên)

–  Học phí: £19,270

*Nếu IELTS 5.5 với các kỹ năng 5.5, học phí:  £20,670 bao gồm 4 tuần Tiếng Anh

– Học phí 6 tháng thự tập hưởng lương: £3,500

3/ Sau khi hoàn tất thành công khoá ADAF, sinh viên sẽ học 5 – 6 ACCA Papers để được nhận chứng chỉ ACCA (Kiểm toán toàn cầu). CAS sẽ được cấp 2 lần: lần 1 cho ADAF, lần 2 cho ACCA.

–    Khai giảng: tháng 2,  8 hàng năm

–    Khu học xá: London, Birmingham, Manchester

–   Yêu cầu: IELTS 5.5 (với các kỹ năng 5.5 trở lên)

–  Học phí:

+ £3,750 (5 papers)

+ £4,500  (6 papers – học thêm 1 paper dự bị)

4/ Sau khi hoàn tất thành công khoá ADAF, sinh viên sẽ học  5 – 6 ACCA Papers để được nhận chứng chỉ ACCA (Kiểm toán toàn cầu), sau đó học thêm 6 tháng khoá học Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính Kế toán (MSc Accounting and Finance – top up) để được nhận Bằng tốt nghịêp Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính Kế toán. CAS sẽ được cấp 2 lần: lần 1 cho ACCA, lần 2 cho MSc.

–  Học phí cho khoá học MSc top up:  £4,715

–  Khu học xá: London, Birmingham, Manchester, Leeds

–  Khai giảng: tháng 9 hàng năm

0978974277
LIÊN HỆ