Trường Vives University of Applied Sciences, Bỉ 2024

• Năm thành lập: 2012
  • Tổng số sinh viên: gần 17.000 sinh viên
  • Vị trí: West-Flanders, Bỉ
  • Học xá: 7 học xá tại 5 thành phố – Bruges Station, Bruges Xaverianenstraat, Kortrijk, Ostend Station, Ostend VLOC, Roeselare, Torhout
  • Website: https://www.vives.be/en/vives-international

Với khoảng 17.000 sinh viên, VIVES University of Applied Sciences là một trong những trường đại học Khoa học Ứng dụng lớn nhất tại Bỉ.

VIVES University of Applied Sciences

Tại sao nên chọn du học VIVES University of Applied Science?

• 96% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 1 năm. Bạn sẽ có một công việc tuyệt vời với tấm bằng cử nhân vững chắc.
  • Cộng đồng sinh viên và giảng viên nhiệt tình phát huy thế mạnh của mình, bản sắc cá nhân và nghề nghiệp. Họ đưa ra những lựa chọn phù hợp với tài năng và mục tiêu của họ.
  • Khuôn viên ở Bruges có một bộ sưu tập sách và tạp chí phong phú. Nhưng tất nhiên, bạn luôn có thể đến đó để tận hưởng sự yên bình và tĩnh lặng, để làm việc nhóm hoặc viết luận văn.
  • Các chuyến đi được tổ chức cho sinh viên quốc tế tại các thành phố lớn ở Bỉ, Pháp, Hà Lan, Đức và Vương quốc Anh. Bỉ nằm ngay trung tâm Châu Âu, vì vậy đây là nơi lý tưởng để bạn bắt đầu hành trình khám phá lục địa này.
  • Chương trình cử nhân tại VIVES kéo dài 3 năm (180 tín chỉ). Nội dung học tập gắn liền với thực tế với các bài tập thực hành, kỳ thực tập.

VIVES University of Applied Sciences – Belgium – ARSA Study Consultants

1. Thiết kế tương lai của bạn

Là trường đại học Khoa học Ứng dụng được đánh giá cao, VIVES vượt trội trong giáo dục hướng đến con người và hướng dẫn sinh viên, tập trung vào các chương trình theo định hướng chuyên nghiệp. Với phương châm “Thiết kế tương lai của bạn”, sinh viên VIVES được trao mọi cơ hội để làm việc cho tương lai của mình. VIVES đối thoại tích cực với nơi làm việc và toàn xã hội. Chương trình giảng dạy gồm nhiều bài học thực tế thú vị. Trường cũng hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp địa phương trong ngành nông nghiệp, bệnh viện, trung tâm đào tạo cho giáo dục tiểu học và trung học, trung tâm hướng dẫn và tư vấn xã hội.

2. Môi trường dạy và học gắn kết

Tại VIVES ít có khoảng cách giữa giáo viên và sinh viên. Điều này thúc đẩy sinh viên phát huy hết tiềm năng của mình trong bầu không khí chan hòa. Giảng dạy được tổ chức thành các nhóm nhỏ, trong đó sinh viên và giảng viên học cùng nhau như một đội. Họ xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp của riêng mình với các cơ hội học tập không chính thức và liên ngành. Để thực hiện được điều đó, họ tận dụng triệt để cơ sở vật chất của thế giới số. VIVES cũng phát triển mạnh hình thức đào tạo từ xa – một công thức lý tưởng cho những người muốn kết hợp công việc, gia đình và học tập hoặc cho những người sống xa khuôn viên trường.

VIVES University College

3. Không chỉ là nơi để học mà còn để thư giãn

Hàng năm, có rất nhiều hoạt động mà tất cả sinh viên trường đều có thể tham gia, hầu hết miễn phí. VIVES có 14 câu lạc bộ sinh viên góp phần tạo nên cuộc sống sinh viên sôi động trong và xung quanh khuôn viên trường. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ có cơ hội kết bạn lâu dài và xây dựng mạng lưới các chuyên gia tương lai. Đó là lý do tại sao VIVES rất coi trọng sự liên hệ chặt chẽ giữa sinh viên và giảng viên và nhiều hình thức hỗ trợ sinh viên.

4. Không gian học tập thân thiện

Ở mọi giai đoạn học tập, bạn đều có thể liên hệ để được hướng dẫn, nhận thông tin, lời khuyên và tư vấn. Cố vấn học tập và nhà tâm lý học, điều phối viên chương trình, cán bộ quốc tế, tất cả sẽ vui vẻ lắng nghe câu hỏi của bạn và làm mọi thứ có thể để giúp bạn. Một điều chắc chắn là tại VIVES, bạn không bao giờ đơn độc!

Tìm một nơi phù hợp để sinh sống trong thời gian học tập tại VIVES là rất quan trọng. Đó là lý do tại sao trường rất vui khi được giúp bạn điều này. VIVES hiện có chỗ ở tại Kortrijk và Bruges:

• Trường có 18 phòng sinh viên tại khu nhà ở Studio Bruges (Frank van Ackerepromenade 8, Bruges). Nơi cư trú nằm trong khoảng cách đi bộ đến khuôn viên trường. Các phòng có phòng tắm riêng và bếp chung.
  • Khu nhà ở sinh viên tại Kortrijk nằm ngay tại trung tâm thị trấn, cung cấp chỗ ở cho khoảng 80 sinh viên quốc tế. Các phòng sinh viên đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chất lượng cần thiết và được trang bị phòng cháy chữa cháy mới nhất. Có thể dễ dàng đến trường bằng xe buýt hoặc xe đạp từ nơi cư trú.

VIVES University College Campus Bruges / SAR architecten | ArchDaily

Chương trình đào tạo bậc cử nhân có các lĩnh vực ngành nghề sau:

Trong lĩnh vực hàng không có các chương trình đào tạo cử nhân sau:

• Kỹ thuật hàng không – Aeronautical Engineering (Hàng không có người lái/Hệ thông máy bay không người lái)
  • Phi công

* Chương trình cử nhân: 03 năm

* Yêu cầu cho chương trình cử nhân:

• Tốt nghiệp PTTH
  • Tiếng Anh: IELTS 6.0/TOEFL iBT 79/Doulingo 105/ACT 20
  • Hạn nhận hồ sơ cho kỳ học 9/2024: trước 01/05/2024

* Chương trình Postgraduate/Advance Bachelor: 1 năm. Gồm có:

• Advanced Bachelor International Management