Trường Odisee University of Applied Sciences – Bỉ 2024

Trường Odisee University of Applied Sciences – Bỉ

  • Loại trường: Private
  • Năm thành lập: 2014
  • Campus: Aalst, Brussels, Dilbeek, Schaarbeek, Ghent và Sint-Niklaas
  • Địa chỉ: Mekelweg 5, 2628 CD Delft, Hà Lan
  • Website: https://www.odisee.be/en

Odisee University of Applied Sciences là kết quả của sự hợp nhất giữa hai trường cao đẳng đại học Hogeschool ite Universiteit Brussel (HUB) và Katholieke Hogeschool Sint ‑ Lieven (KAHO). Tất cả đang làm việc cùng nhau hướng về một tương lai thành công hiệu quả. Khuôn viên của trường bao gồm những trung tâm năng động về nghiên cứu, giáo dục, phát triển và phục vụ cộng đồng. Trường nằm ở trung tâm của Bỉ, trên trục Brussels-Aalst-Ghent-Sint ‑Niklaas.

Technology Campus Ghent | Odisee

Các cơ sở của Odisee nằm ở Alost (Aalst), Brussels (Brussel), Dilbeek, Ghent (Gent), Schaerbeek (Schaarbeek) và Saint-Nicolas (Sint-Niklaas). Tất cả các cơ sở này đều có thể dễ dàng đến được bằng phương tiện giao thông công cộng.

Odisee cung cấp chương trình đào tạo tiên tiến, tập trung vào việc phát triển tài năng của sinh viên với sự đa dạng và sự gắn kết mạnh mẽ trong các lĩnh vực chuyên nghiệp. Đặc biệt, trường Odisee tại Brussel còn liên kết với trường KU Leuven giúp cho học sinh được học tập trong một môi trường khá độc đáo.

Odisee University of Applied Sciences là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất ở Flanders và cung cấp chương trình giáo dục theo nhóm với cách tiếp cận cá nhân. Kinh nghiệm của trường cung cấp cho bạn kiến ​​thức, kỹ năng và sự tự tin cho sự nghiệp tương lai của bạn. Đại học Khoa học Ứng dụng Odisee mang đến cho bạn cơ hội mở rộng tầm nhìn của mình bằng cách gặp gỡ những người mới từ khắp nơi trên thế giới. Việc học của bạn sẽ trở thành một thách thức mới, trong đó khoa học hội tụ với nghệ thuật giáo dục. Odisee là thành viên của Hiệp hội KU Leuven, một mạng lưới gồm năm trường đại học khoa học ứng dụng và một trường đại học được hỗ trợ bởi một hệ thống hơn 80 đối tác quốc gia.

Được chính thức công nhận bởi Vlaams Ministryie van Onderwijs en Vorming, België (Bộ Giáo dục và Đào tạo vùng Flemish của Bỉ), Odisee là một tổ chức giáo dục đại học Bỉ có quy mô trung bình (phạm vi tuyển sinh: 9.000-9.999 sinh viên) liên kết chính thức với Christian- đạo công giáo. Odisee cung cấp các khóa học và chương trình dẫn đến bằng cấp giáo dục đại học được công nhận chính thức như bằng cử nhân trong một số lĩnh vực nghiên cứu.

Campus Dilbeek | Odisee

Tại sao nên du học tại Odisee University of Applied Sciences?

Tập trung vào cá nhân

Tại Odisee, mọi thứ đều tập trung vào bạn. Hơn nữa, bạn làm việc trong các nhóm hướng dẫn nhỏ, vì vậy sẽ có nhiều sự quan tâm cá nhân và không có khoảng cách giữa sinh viên và giảng viên. Các giảng viên biết bạn. Bạn có thể đến gặp họ với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có, và họ sẽ nói chuyện với bạn về những điểm mạnh của bạn. Họ biết rằng bạn chơi trong một ban nhạc, là một người đam mê thể thao hoặc một thủ lĩnh hướng đạo đầy đam mê. Odisee theo dõi kết quả cá nhân của bạn. Ví dụ: Trường theo dõi kết quả bài kiểm tra của bạn một cách riêng lẻ để cùng nhau, trường có thể điều chỉnh khóa học của bạn một cách hoàn hảo theo nhu cầu và mong muốn của bạn. Odisee tin vào tầm quan trọng của mối quan hệ tin cậy.

Technology Campus Ghent | Odisee

100% tiếp cận tài năng của bạn

Odisee nỗ lực hết mình để tiếp cận tài năng: cùng nhau, trường tìm kiếm tài năng, sở thích và điểm mạnh của bạn. Ngay từ khi bắt đầu học, bạn sẽ có cơ hội đặt ra các ưu tiên của riêng mình. Bạn sẽ đưa ra lựa chọn về các khóa học của khoa, vị trí công việc và cách bạn thực hiện các bài tập và dự án của mình. Mỗi học sinh đều khác biệt và sự đa dạng là tiêu chuẩn đối với trường. Trường khuyến khích mỗi cá nhân với sự khác biệt của riêng họ phát triển càng nhiều càng tốt trong quá trình giáo dục của họ. Đến cuối chương trình, bạn sẽ ngày càng đắm mình trong những yếu tố mà bạn thích và phù hợp với tài năng và đam mê của bạn.

Các khóa bồi dưỡng và Dịch vụ sinh viên

Ví dụ, nếu bạn có ít kiến ​​thức về khoa học hoặc toán học ở trường trung học, bạn có thể tham gia một khóa học cấp tốc vào giữa tháng 9, thậm chí trước khi bạn bắt đầu chương trình. Bạn có cần hỗ trợ thêm cho các ngôn ngữ? Trong trường hợp đó, bạn có thể theo dõi một hội thảo ngôn ngữ. Trong suốt cả năm, Odisee cũng tổ chức các buổi hướng dẫn cách học, phương pháp học, lịch học và luyện thi.

Trước khi năm học bắt đầu, tất cả sinh viên mới sẽ được giới thiệu với cố vấn cá nhân của họ, người này sẽ giúp các sinh viên mới ổn định nhanh chóng và cũng là người sẽ giúp họ đạt được các mục tiêu trong học tập và trong cuộc sống. Sinh viên của trường đại học KU Leuven và Odisee cũng như ESN (Mạng lưới Sinh viên Châu Âu) tham gia lực lượng cố vấn này để hỗ trợ một lối sống sinh viên sôi động tại trung tâm của Brussels. Họ tổ chức các hoạt động làm cho khuôn viên trường trở thành một nơi tốt đẹp để sống và giao lưu gặp gỡ những người bạn mới.

Dịch vụ thư viện

Thư viện của trường được trang bị các tài liệu chuyên ngành mới nhất. Không chỉ sách, báo và tạp chí, mà còn cả đĩa CD và các tài liệu nghe nhìn khác. Thư viện bố trí một hệ thống tra cứu tài liệu tự động để đảm bảo bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể xem qua trang web của thư viện để biết thêm thông tin về các dịch vụ như giờ mở cửa, phương thức tiếp cận và thông tin liên hệ.

Technology Campus Ghent | Odisee

Đời sống sinh viên

Odisee có một khuôn viên nơi đào tạo các giáo viên thể thao tương lai. Nó chỉ nằm cách trung tâm thành phố 15 phút đi xe. Tất cả sinh viên của Odisee được chào đón sử dụng cơ sở hạ tầng thể thao của Odisee cho việc huấn luyện cá nhân của họ cũng như cho các sự kiện và cuộc thi (miễn phí). Với thẻ Odisee Clubsport, bạn sẽ được giảm giá đáng kể trong nhiều phòng tập thể dục, hồ bơi, câu lạc bộ leo núi thể thao ở Brussels, v.v.
Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia các cuộc thi thể thao khác nhau giữa các trường đại học của Bỉ cũng như quốc tế.

Bạn có phải là một cá nhân dám nghĩ dám làm?

Bạn có một cái mũi cho kinh doanh? Bạn có kế hoạch bắt đầu thực hành hoặc công ty của riêng bạn? Tại Odisee, bạn có thể phát triển kế hoạch kinh doanh của mình trong môn tự chọn Kỹ năng Doanh nhân (ESKI). Trường cũng tổ chức các buổi EntrepreneursCaffees cho tất cả các câu hỏi của bạn về cuộc sống kinh doanh và Odisee có toàn bộ mạng lưới các giảng viên và chuyên gia sẵn sàng tư vấn phù hợp. Và nếu bạn muốn bắt đầu trong quá trình học, bạn có thể chọn trạng thái sinh viên-kinh doanh.

Tập thể quốc tế

Odisee có mạng lưới rộng khắp trong nước và quốc tế. Hàng năm, trường chào đón các sinh viên khách mời từ các trường cao đẳng và đại học đối tác ở nước ngoài. Bạn có thể thực hành ngoại ngữ của mình với họ khi đi uống nước. Hầu hết các chương trình bao gồm các chuyến du ngoạn và chuyến đi (liên) quốc gia, nhưng tất nhiên bạn cũng có thể tham gia trao đổi. Nhiều sinh viên thực hiện một hoặc nhiều vị trí công việc ở nước ngoài hoặc tận dụng cơ hội để thực hiện một số khóa học của họ ở nước ngoài, điều này rất hữu ích cho cuộc sống sau này, bởi vì kinh nghiệm quốc tế là một dấu ấn quan trọng trong CV của bạn.

Trường Đại học Odisee cung cấp 25 chương trình cấp bằng cử nhân chuyên nghiệp và 3 chương trình thạc sĩ trong 6 lĩnh vực nghiên cứu: Công nghệ sinh học, Khoa học thương mại và nghiên cứu kinh doanh, Giáo dục, Chăm sóc sức khoẻ, Khoa học và công nghệ công nghiệp và công tác xã hội và cộng đồng.

Sports, culture and recreation | Odisee

a. Chương trình cử nhân

• Tốt nghiệp THPT, đỗ vào một trường Đại học hoặc đang theo Đại học ở Việt Nam

• IELTS tối thiểu 6.5

• GPA phải đạt được điểm Khá, Giỏi

b. Chương trình Thạc sĩ

• Tốt nghiệp Đại học cùng chuyên ngành hoặc trong cùng nhóm ngành muốn theo học tại Bỉ

• IELTS tối thiểu 7.0

• GPA phải đạt 7.5 trở lên

Ngoài ra, trường Đại học Odisee cũng có các chương trình học chuyển tiếp để sinh viên của mình có thể thay đổi môi trường học tập, tiếp cận đến nhiều phương pháp giảng dạy đa dạng và tiên tiến của các nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Campus Brussels | Odisee

Học phí & Chi phí sinh hoạt

a. Học phí

• Đối với chương trình cử nhân: Học phí sẽ dao động khoảng 1,092 EUR/ năm (~ 30 triệu đồng)

• Đối với chương trình thạc sĩ: dao động khoảng 3,700 – 5,500 EUR/ năm. (~ 99 – 147 triệu đồng) 

b. Chi phí sinh hoạt

• Tuỳ vào mức độ chi tiêu và tuỳ vào thành phố mà bạn sinh sống nên sẽ có sự chênh lệch đáng kể trong chi phí sinh hoạt.

• Nó sẽ dao động khoảng từ 700 – 1,200 EUR/ tháng. (~ 1.7 – 32 triệu đồng)

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

Odisee | Brik

0978974277
LIÊN HỆ