Trường Đại học KU Leuven – Bỉ 2024

• Loại trường: Tư thục
  • Năm thành lập: 1425
  • Tổng số sinh viên: +62,000 sinh viên (hơn 14,000 sinh viên quốc tế).
  • Vị trí: Oude Markt 13 – bus 5005, 3000 Leuven, Bỉ
  • Học xá: Leuven, Brussels, Ghent, Antwerp, Geel và De Nayer
  • Website: https://www.kuleuven.be/

KU Leuven (Đại học Leuven), được thành lập năm 1425, là trường đại học lớn nhất của Bỉ. Là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Châu Âu, nó cung cấp nhiều chương trình học thuật bằng tiếng Hà Lan và tiếng Anh (70 chương trình thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh), được hỗ trợ bởi nghiên cứu liên ngành chất lượng cao, cả trong trường đại học và trong các bệnh viện đại học được quốc tế công nhận.

KU Leuven named Belgium's top university

Chất lượng đào tạo

– KU Leuven là một tổ chức nghiên cứu và giáo dục với sức hấp dẫn quốc tế. Tất cả các chương trình tại Đại học này đều dựa trên nghiên cứu sáng tạo của các nhà khoa học và giáo sư của nó.

– KU Leuven nằm trong số 50 trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới (theo Times Higher Education 2024).

– #1 trường đại học tại Bỉ (theo U.S. News & World Report)

– KU Leuven cung cấp nhiều chương trình bằng tiếng Anh được hỗ trợ bởi các nghiên cứu liên ngành chất lượng cao được thực hiện tại cả trường đại học và các bệnh viện được quốc tế hoan nghênh.

– Chương trình nghiên cứu của KU Leuven, đảm bảo rằng học sinh đạt được năng lực học thuật trong khi cũng phát triển thái độ và nghiên cứu.

– Bằng cấp của KU Leuven mang lại một lợi thế cạnh tranh đáng kể và được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Các ngành đào tạo của trường đại học KU Leuven

Trường KU Leuven là một trường đại học đào tạo đa ngành bao gồm 14 khoa gộp thành 4 nhóm lớn:

– Nhóm 1: Nghệ thuật – Nhân văn.

– Nhóm 2: Khoa học xã hội.

– Nhóm 3: Khoa học Tự nhiên – Kỹ thuật – Công nghệ.

– Nhóm 4: Đời sống – Sinh Y

Các ngành đào tạo đứng thứ hạng cao theo đánh giá của U.S. News & World Report: Education and Educational Research (#22), Microbiology (#18), Clinical Medicine (#26), Civil Engineering (#51), Computer Science (#62), Economics and Business (#46)

Điều kiện nhập học và chi phí

1. Điều kiện nhập học: IELTS: 6.5 trở lên