Trường Đại học KU Leuven – Bỉ

KU Leuven (Đại học Leuven), được thành lập năm 1425, là trường đại học lớn nhất của Bỉ. Là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Châu Âu, nó cung cấp nhiều chương trình học thuật bằng tiếng Hà Lan và tiếng Anh (70 chương trình thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh), được hỗ trợ bởi nghiên cứu liên ngành chất lượng cao, cả trong trường đại học và trong các bệnh viện đại học được quốc tế công nhận.

1) Chất lượng đạo tạo

– KU Leuven là một tổ chức nghiên cứu và giáo dục với sức hấp dẫn quốc tế. Tất cả các chương trình tại Đại học này đều dựa trên nghiên cứu sáng tạo của các nhà khoa học và giáo sư của nó.

– KU Leuven nằm trong số 50 trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới. KU Leuven cung cấp nhiều chương trình bằng tiếng Anh được hỗ trợ bởi các nghiên cứu liên ngành chất lượng cao được thực hiện tại cả trường đại học và các bệnh viện được quốc tế hoan nghênh.

– Chương trình nghiên cứu của KU Leuven, đảm bảo rằng học sinh đạt được năng lực học thuật trong khi cũng phát triển thái độ và nghiên cứu.

– Bằng cấp của KU Leuven mang lại một lợi thế cạnh tranh đáng kể và được đánh giá cao trên toàn thế giới.

– Tổng số sinh viên 34.160, trong đó 4.570 người nước ngoài. Tổng số nghiên cứu sinh tiến sĩ là 475 người, trong đó 130 người ngoại quốc.

2) Các ngành đào tạo của trường đại học KU Leuven

Trường KU Leuven là một trường đại học đào tạo đa ngành bao gồm 14 khoa gộp thành 4 nhóm lớn:

– Nhóm 1: Nghệ thuật – Nhân văn.

– Nhóm 2: Khoa học xã hội.

– Nhóm 3: Khoa học Tự nhiên – Kỹ thuật – Công nghệ.

– Nhóm 4: Đời sống – Sinh Y

3) Điều kiện nhập học và chi phí

– Điều kiện nhập học:

► IELTS: 6.5 trở lên

– Chi phí:

► Học phí: 2,000E/ năm

► Chi phí sinh hoạt: 800 E/tháng

0978974277
LIÊN HỆ