Trường Karel de Grote University of Applied Sciences and Arts -KdG, Bỉ 2024

Trường Karel de Grote University of Applied Sciences and Arts, Bỉ 2024

Trường Karel de Grote University of Applied Sciences and Arts-KdG, Bỉ

 • Loại trường: Công lập 
 • Năm thành lập: 1995
 • Tổng số sinh viên: +14,600 sinh viên, trong đó có +1,500 sinh viên quốc tế đến từ 120quốc gia trên thế giới
 • Campus: Bernarduscentrum, Groenplaats, Hoboken, Pothoek, Sint-Joz, Sint Lucas Antwerpe, Stadswaag, Zuid
 • Địa chỉ: Brusselstraat 45, Antwerpen, 2018, Bỉ
 • Website: https://www.kdg.be/en

Hoàn thiện ước mơ du học Bỉ cùng đại học Karel de Grote Hogeschool – tên quốc tế là Karel de Grote University of Applied Sciences and Arts (KdG). Là một sinh viên tại KdG, bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục đích thực, định hướng thực hành. Bạn sẽ cảm thấy như ở nhà khi học tập trong ngôi trường năng động và ấm áp. Bạn có mọi cơ hội để làm việc cùng nhau, để khám phá và thử nghiệm, để khám phá và phát triển tài năng của bạn. KdG luôn mong đợi rất nhiều từ bạn và thường xuyên cung cấp cho bạn thông tin phản hồi hỗ trợ để tối đa hóa việc học của bạn.

Được thành lập vào năm 1994, Karel de Grote-Hogeschool (Karel de Grote-University College) là trường công lập được tài trợ từ ngân sách CP, nằm trong thành phố đô thị Antwerp. Chính thức được công nhận bởi Vlaams Ministerie van Onderwijs en Vorming, België (Bộ Giáo dục và Đào tạo Flemish, Bỉ). KdG cung cấp các khóa học và chương trình dẫn đến các bằng cấp giáo dục đại học được công nhận chính thức như bằng cử nhân, bằng thạc sĩ trong một số lĩnh vực nghiên cứu.

Tại Kdg, bạn sẽ là một phần của một cộng đồng gồm cả sinh viên Bỉ và sinh viên quốc tế, bạn sẽ được làm quen và kết nối tất cả. Quy mô lớp học nhỏ, trung bình 48 học sinh/lớp. Điều này giúp giảng viên có thể dễ dàng quan tâm, hỗ trợ học sinh ngay khi cần.

Lấy kinh nghiệm thực tế cuộc sống: lý thuyết và thực hành. Trường có mạng lưới mạnh mẽ gồm hàng trăm công ty và tổ chức – cả trong nước và quốc tế. Sinh viên có thể xin làm việc tại các dự án hoặc thực tập tại các công ty và tổ chức này.

KdG University of Applied Sciences and Arts

Tại sao nên chọn du học tại KdG?

Du học Bỉ, chọn KdG, bạn sẽ được

 • Thụ hưởng nền giáo dục đẳng cấp thế giới với bằng cấp được quốc tế công nhận
 • Học phí thấp
 • Sống tại vùng Flanders: khí hậu ôn hòa (16 – 20oC), mức sống dễ chịu (từ 700 EUR/tháng), môi trường an toàn, không gian đa văn hóa – đa ngôn ngữ, là trung tâm châu Âu nên dễ di chuyển đến các thành phố nổi tiếng khác
 • Có thể làm việc tại Bỉ 1 năm sau khi học xong (100% cựu sinh viên KdG có việc làm trong vòng 3 tháng sau tốt nghiệp)
 • Được hỗ trợ phát triển các ý tưởng khởi nghiệp

Thành phố học tập sôi động với 44.000 sinh viên 

Đại học KdG tọa lạc tại Antwerp, thủ phủ kim cương của thế giới. Nằm trong vùng Flanders của Bỉ, Antwerp còn sở hữu lịch sử phong phú, nhiều cảnh quan ngoạn mục và nền công nghiệp thời trang nổi tiếng.. Kiến trúc thành phố giàu có náo nhiệt với văn hóa, quán bar và nhà hàng.

Không quá bất ngờ khi Antwerp đứng thứ 6 trong top 10 thành phố du lịch đáng tới nhất trong năm 2018 do Lonely Planet bình chọn. Để đến thành phố này hay từ đây đến các nơi khác của Bỉ hoặc khu vực châu Âu là điều khá dễ dàng. Bởi Antwerp không chỉ có sân bay quốc tế với các đường bay đi – đến từ nhiều nước mà còn có hệ thống tàu điện ngầm hiện đại với vị trí trung gian trên nhiều hành trình từ Pháp và Hà Lan đi các nước. Những tuyến buýt xuyên châu Âu đều có trạm dừng chân ở thành phố này.

Đến Antwerp, người ta không chỉ bị cuốn hút bởi ánh lấp lánh của kim cương mà còn ấn tượng bởi những kiến trúc độc đáo như Nhà thờ chính tòa Đức Bà với tháp chuông cao ngất trời (123m), Nhà ga trung tâm được bình chọn thứ nhất cho hạng mục những nhà ga xe lửa đẹp nhất thế giới của tạp chí Mashable, Nhà hát BourlaQuảng trường Old Market hay ngõ nhỏ Vlaeykensgang thơ mộng. Những tín đồ ẩm thực cũng được “vỗ về dạ dày” với món bánh xốp waffle phủ đầy kem tươi, trái cây và sốt chocolate, khoai tây chiên “3 sao Michelin” tại Frites Atelier Amsterdam, bánh quy handje hình bàn tay thơm lừng hay những viên chocolate bóng bẩy, hấp dẫn và tinh xảo như những món nữ trang đắt tiền.

KdG - Karel de Grote Hogeschool - Study In Antwerp — Yana Immis

Giáo dụng chất lượng cao tại KdG

Tỉ lệ nhân viên/sinh viên tại KdG là 1/10 với quy mô lớp học trung bình là 48 sinh viên. Môi trường học tập, làm việc tương tác cao thúc đẩy sinh viên, nhân viên hoạt động với khả năng tốt nhất của mình, hướng tới chất lượng hàng đầu.

Đại học KdG có mạng lưới mạnh mẽ gồm hàng trăm công ty và tổ chức cả trong nước lẫn quốc tế, đem đến cơ hội cho sinh viên làm việc trong các dự án hoặc thực tập tại những đơn vị trong mạng lưới này. Các chuyên gia cũng dạy cho sinh viên hiểu biết về cuộc sống và cách sống từ công việc.

 • Các lớp học quốc tế: Trong trường Karel de Grote Hogeschool , bạn sẽ là một phần của một cộng đồng quốc tế thực sự.
   • Kết hợp của sinh viên trong nước và quốc tế: bạn sẽ làm quen với người Bỉ
   • Bài giảng của các giáo sư và chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới
   • Tại Antwerp, 173 tôn giáo khác nhau và  quốc tịch sống gần nhau
 • Cuộc sống thực và mạng lưới mạnh mẽ: Lấy kinh nghiệm thực tế cuộc sống: lý thuyết và thực hành. Karel de Grote Hogeschool có một mạng lưới mạnh mẽ gồm hàng trăm công ty và tổ chức – cả trong nước và quốc tế. Các chuyên gia làm việc tại các dự án hoặc thực tập tại Karel de Grote Hogeschool.

Information for parents | KdG University of Applied Sciences and Arts

Cuộc sống sinh viên thú vị

Đại học KdG luôn dành chỗ cho mọi tranh luận và sự đa dạng. Sinh viên thực sự có tiếng nói trong cách tổ chức cuộc sống trong khuôn viên trường. KdG không ngừng kích thích và hỗ trợ những ý tưởng hướng đến cuộc sống sinh viên đầy cảm hứng và bền vững. Bằng cách này, KdG khơi gợi những tiềm năng và nuôi dưỡng tài năng sinh viên mỗi ngày.

Khuôn viên trường là nơi hoàn hảo cho các hoạt động thể thao, ẩm thực, văn nghệ… thường được khởi xướng bởi Hội sinh viên, câu lạc bộ sinh viên hay người đứng đầu chương trình học tập. KdG cũng cung cấp các thẻ ưu đãi với mức giá cực thấp cho sinh viên dễ dàng chơi thể thao hoặc tham gia những hoạt động, sự kiện. Những hoạt động bên ngoài phòng học này giúp bạn làm quen nhiều hơn với các bạn đồng học, thăng thêm tình bạn và các mối quan hệ cùng những sinh viên khác trải qua khoảng thời gian tuyệt vời.

KdG Hogeschool Campus Zuid - Antwerp | Willemen

Ngành học dạy bằng tiếng Anh tại trường KdG

Karel de Grote Hogeschool đào tạo 6 lĩnh vực: chăm sóc sức khỏe; khoa học thương mại và nghiên cứu thương mại; công nghệ và khoa học công nghiệp; giáo dục; nghệ thuật thị giác; công tác xã hội. Trường cung cấp gần 70 chương trình từ cử nhân chuyên nghiệp, cử nhân học thuật, thạc sĩ đến sau đại học, nghiên cứu giáo dục cơ bản, chương trình trao đổi tại 9 khu học xá.

Chương trình Cử nhân

Bachelor of Applied Computer Science

 • Chào mừng bạn đến với thế giới phát triển nhanh chóng của khoa học máy tính, nơi chúng ta luôn hướng đến tương lai. Trường sẽ giúp bạn phát triển kiến thức chuyên môn kỹ thuật , ý tưởng và hiểu biết kinh doanh cần thiết cho các lập trình viên ngày nay.
 • Chương trình kết hợp một nền tảng kỹ lưỡng về lập trình, trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu, mạng, hệ thống và phần cứng. Bạn sẽ được học cách áp dụng kiến ​​thức này trong các dự án tích hợp của trường và dưới sự hướng dẫn của các cố vấn chuyên gia. 
 • Mô phỏng công ty để trang bị cho bạn khả năng lãnh đạo, tư duy phê phán và kỹ năng giao tiếp liên văn hóa. Bạn bắt đầu như một chuyên gia cơ sở, làm việc theo cách của bạn để lên ban giám đốc vào năm cuối cùng của bạn.
 • Việc tập trung vào các công nghệ trong tương lai trong năm thứ ba mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc về những phát triển CNTT mới nhất. Bây giờ bạn đã được trang bị đầy đủ cho kỳ thực tập, sẵn sàng bước ra với sự tự tin. Bạn sẽ dành tám tuần tiếp theo để làm việc cho một công ty quốc tế – ở Bỉ hoặc nước ngoài.

Op stap door nieuwe 'campus zuid': hier starten volgende week 5.500 studenten hun opleiding (Antwerpen) | Gazet van Antwerpen Mobile

Bachelor International Business Management (Với lựa chọn 1 trong 3 chuyên ngành):

+ Global Business

+ Global Supply Chain Management

+ International Entrepreneurship

 • Trường chú trọng vào thực hành, bạn sẽ được hướng dẫn để áp dụng kiến ​​thức lý thuyết của bạn trong một loạt các bài tập thực tế.
 • Bạn sẽ được học và nắm vững các nguyên tắc làm việc nhóm đa văn hóa.
 • Giống như thương mại toàn cầu, trường cũng rất coi trọng kỹ năng giao tiếp, vì vậy trường cũng chú trọng đào tạo giúp bạn phát triển thành thạo giao tiếp.
 • Vào năm học cuối cùng của bạn, bạn sẽ nắm vững kiến thức trong và ngoài ngành kinh doanh quốc tế. Bạn sẽ chọn môn học tự chọn, hoàn thành luận án và học hỏi kinh nghiệm làm việc thông qua chương trình thực tập quốc tế ba tháng của trường hoặc bạn cũng có thể lựa chọn trao đổi học tập tại một trong những trường đại học đối tác của ở nước ngoài.

Bachelor Multimedia & Communication Technology

 • Bạn sẽ phát triển sự sáng tạo và các kỹ năng kỹ thuật để giúp bạn tỏa sáng trong thế giới truyền thông mới phát triển nhanh chóng.
 • Từ ngày đầu tiên, bạn sẽ được học cách áp dụng lý thuyết khi đắm mình vào máy in 3D, ViReS, Kinects, bo mạch Arduino, thiết bị đầu vào, dụng cụ cầm tay và thiết bị nghe nhìn mới, FabLab của trường đang chờ bạn.
 • Cách tiếp cận dựa trên dự án của chúng tôi mang đến cho bạn sự hiểu biết về thực tế công việc khi bạn làm việc để giải quyết một loạt các thách thức thực tế. Bạn sẽ rút ra kiến ​​thức kỹ thuật học được trong các hội thảo từ chuyên gia của trường để đưa ra các giải pháp có ý nghĩa cho các vấn đề thực tế mà khách hàng gặp phải.
 • Khi bạn xây dựng nhận thức thương mại của mình, chúng tôi cũng sẽ làm việc về khả năng lãnh đạo và kỹ năng giao tiếp liên văn hóa của bạn cần thiết cho nơi làm việc quốc tế.
 • Trong năm cuối cùng, sự tập trung của bạn chuyển sang kinh nghiệm trong công việc. Bạn có thể khởi nghiệp với dự án nào đó hoặc gia nhập vào một công ty để học hỏi thêm kinh nghiệm làm việc. Do vậy, thời gian 16 tuần này có thể có tác động đáng kể đến bước tiếp theo của bạn.

Chương trình Thạc sĩ

 • Pre-master in Visual Arts
 • Master of Visual Arts
 • Advanced Master: Master of Research in Art and Design

Karel de Grote University of Applied Sciences and Arts (KdG)

Yêu cầu đầu vào

 • Bảng điểm học tập từ năm lớp 9 tới hiện tại
 • Chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu B2/IELTS 6.0/TOEFL-iBT 78

Chi phí học tập

1. Học phí chương trình Cử nhân và Thạc sĩ: ~ € 7,252.2/năm (tùy theo từng chương trình theo học)

2. Chi phí sinh hoạt/năm: ~ € 10,000 – € 12,000 /năm (~ 267 – 321 triệu đồng/năm)

 • Nhà ở: ~ € 410 – € 675/tháng
 • Thực phẩm: € 240/tháng
 • Bảo hiểm: € 10
 • Phương tiện đi lại: € 20
 • Giải trí: € 150
 • Học liệu: € 10
 • Quần áo: € 25
 • Chi phí khác: € 20

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ