Trường Anh ngữ Học thuật Quốc tế Canada – ICEAP Toronto

ICEAP Toronto là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. Phương châm chính của trường ICEAP Toronto là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada, thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Đại học, song song đó thông qua các chương trình chuyển tiếp và dự bị nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành. Đồng thời mang đến nhiều lựa chọn cho du học sinh với các thư mời nhập học thuộc các trường Đại học đối tác của ICEAP Toronto, trong quá trình học tiếng Anh ở Canada, du học sinh sẽ hiểu rõ hơn về các trường Đại học và chuyên ngành học, để từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chuyên ngành và trường học thích hợp sau này.

Chứng nhận về chất lượng của ICEAP Toronto

Chương trình học

Mục Đích Đào Tạo Của ICEAP Toronto

Trường quốc tế Anh ngữ học thuật Canada đóng vai trò trong việc nâng cao toàn diện các kỹ năng nghe nói đọc viết của sinh viên, là chương trình được thiết kế nhằm bồi dưỡng tiếng Anh học thuật cho sinh viên trước khi chính thức bước vào chuyên ngành ở Đại học. Sinh viên sẽ được rèn luyện khả năng Anh

ngữ cần thiết cho quá trình học thuật ở bậc Đại học, nội dung bao gồm các kỹ năng xem và thảo luận qua video, kỹ năng nghe, ghi chép, kỹ năng viết và đọc dạng học thuật, kỹ năng tư duy biện chứng, biện luận và thuyết trình, làm quen với các dạng thi cử của Đại học, nâng cao năng lực nghiên cứu và tìm kiếm thông tin ở thư viện.

Cấp Độ Đào Tạo

Chương trình EAP bao gồm 06 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 08 tuần. Khi sang đến Canada, sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra để xếp lớp phù hợp với năng lực Anh ngữ. Sau khi hoàn tất cấp độ số 06, sinh viên sẽ vào học chương trình chuyển tiếp Cao đẳng/Đại học (02 tháng) hoặc Thạc sĩ (04 tháng) trước khi vào chính khóa.

Phương châm du học của ICEAP Toronto – Đi một ngày đàng học một sàng khôn

Thành phố Lớn

Campus ICEAP tại Toronto – Thành phố lớn nhất Canada. Học sinh có thể chọn Campus Toronto để nâng cao trình độ Anh ngữ, mở rộng tầm nhìn, trau dồi kiến thức, tìm hiểu văn hóa của đô thị lớn, tạo cơ sở vững chắc cho lựa chọn việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thành phố nhỏ

Sau khi hoàn tất chương trình học tiếng Anh tại thành phố lớn, sẽ vào học trường đại học tại thành phố nhỏ. Nơi môi trương thuần Anh ngữ, ít di dân Châu Á , giúp du học sinh an tâm học tập và nâng cao khả năng ứng dụng tiếng Anh vào thực tế. Du học sinh khi đến đây sẽ không thấy bỡ ngỡ trong giao tiếp. Ngoài ra vật giá ở thành phố nhỏ rất phải chăng, giúp giảm thiểu chi phí du h

Thành phố lớn

Sau khi tốt nghiệp Đại học, sinh viên có thể ở tại thành phố nhỏ, trường hợp sinh viên không thích làm việc ở đó nữa, sinh viên có thể quay lại tìm việc tại Toronto bất cứ lúc nào. Do đã từng có thời gian tiếp xúc và sinh sống tại Toronto, sinh viên sẽ không phải bỡ ngỡ làm quen lại lần nữa, hơn nữa với vốn tiếng Anh đã được trau dồi trong môi trường thuần Anh ngữ ở thành phố nhỏ sẽ là nền tảng vững chắc cho việc tìm kiếm nghề nghiệp trong tương lai.

Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP Level 1-6)

2 tháng/

1 cấp độ

CAD 2,980/

1 cấp độ

Tiếng Anh chuyên ngành trước khi vào chính khóa Cao Đẳng/Đại học

2 tháng CAD 3,900

Dự bị MBA

Dự bị Thạc sĩ Giáo dục đào tạo

Dự bị Thạc sĩ Khoa học máy tính

Dự bị đại học King’s

4 tháng CAD 8,800

Khóa kỹ năng mềm của King’s

CAD 2,000

Chi phí Homestay ở ICEAP Toronto:

• ~ CAD 550/tháng (không kèm bữa ăn)
  • ~ CAD 800 – CAD 850/tháng (gồm 03 bữa ăn)

ICEAP Toronto hỗ trợ đón học sinh sân bay và nhà ở homestay khi sinh viên đặt chân đến Canada.

Hệ thống trường đối tác của ICEAP Toronto

Thế Mạnh Tuyển Sinh Tại Các Trường Đối Tác Của ICEAP Toronto

1).Học bổng:

-King’s: $8,000-$10,000 CAD (năm đầu) (được cấp học bổng khi có LOA)
-Brock: $5,000-$20,000 CAD  (04 năm) (GPA lớp 12 có 80% là có học bổng)
-MSVU: $2,500-$20,000 CAD (04 năm) (GPA lớp 12 có 80% là có học bổng)
-Durham: $2,500 CAD (một lần) (được cấp tự động khi có LOA ngành Health Care Technology Management)

2).Chuyển tín chỉ liên thông, có thể chọn:

-UPEI: không yêu cầu phí chuyển và course description
-Brock: không yêu cầu phí chuyển
-MSVU: không yêu cầu phí chuyển

3).Trường hợp học sinh chọn học Thạc sĩ để khả năng visa cao, có thể chọn phương án: