Trường University Colleges Leuven-Limburg, Bỉ 2024

Trường University Colleges Leuven-Limburg, Bỉ 2024

Trường UC Leuven-Limburg University Of Applied Sciences (UCLL), Bỉ

 • Loại trường: Công lập
 • Năm thành lập: 1994
 • Tổng số học sinh: +16,000 sinh viên 
 • Campus: Diepenbeek, Diest, Gasthuisberg, Genk, Hasselt, Hertogstraat, Proximus, Sociale School
 • Địa chỉ: Geldenaaksebaan 335 B-3001 Heverlee (Leuven), Bỉ
 • Website: https://www.ucll.be/en

Nằm ở trung tâm Châu Âu, Du học Bỉ – Đại học Khoa học Ứng dụng UC Leuven-Limburg hay University Colleges Leuven-Limburg (UCLL) là một trường Đại học Khoa học Ứng dụng của Bỉ được đánh giá cao, cung cấp nhiều loại hình giáo dục đại học, nghiên cứu và dịch vụ cộng đồng. Trường đại học UCLL  thúc đẩy và kết hợp sự đổi mới trong mọi khía cạnh của cuộc sống bằng cách tối đa hóa sự tương tác giữa nghiên cứu và giáo dục, lấy mục tiêu học tập và hạnh phúc của sinh viên làm trọng tâm.

Nằm ở trung tâm Châu Âu, Đại học Khoa học Ứng dụng UC Leuven-Limburg là một trường Đại học Khoa học Ứng dụng của Bỉ được đánh giá cao, cung cấp nhiều loại hình giáo dục đại học, nghiên cứu và dịch vụ cộng đồng. Trường đại học UCLL thúc đẩy và kết hợp sự đổi mới trong mọi khía cạnh của cuộc sống bằng cách tối đa hóa sự tương tác giữa nghiên cứu và giáo dục, lấy mục tiêu học tập và hạnh phúc của sinh viên làm trọng tâm. ‘Moving Minds’ thể hiện triết lý thống nhất của trường Đại học Khoa học Ứng dụng UC Leuven-Limburg, thúc đẩy và kết nối nhiều người để các ý tưởng được chia sẻ, đưa vào cuộc sống và tạo ra sự thay đổi tích cực. Phạm vi của trường vượt ra ngoài biên giới, trường đặt câu hỏi về hiện trạng và trọng tâm là làm thế nào để làm việc cùng nhau và truyền cảm hứng cho những người khác tạo nên sự khác biệt. Tâm trí đang chuyển động có một tiếng nói đích thực giúp trao quyền cho sinh viên, cho nhau và cho những người khác.

UCLL là một trường công lập có tổng số hơn 16.000 sinh viên. Trọng tâm chính của giáo dục là khoa học ứng dụng và tiếp tục thực hiện các nghiên cứu nổi tiếng.

UC Leuven-Limburg op LinkedIn: UCLL Diepenbeek krijgt bachelor Human Resources Management

Tại sao nên du học Bỉ tại UCLL?

Campus khu công nghệ cao

UC Leuven-Limburg bao gồm 8 cơ sở trong và xung quanh các thành phố Leuven và Hasselt (Diepenbeek) thuộc khu vực nói tiếng Hà Lan của Flanders. Là một cố đô, Leuven có một trong những trường đại học lâu đời nhất châu Âu và UCLL, trường đại học khoa học ứng dụng của thành phố. Cùng với nhau, các tổ chức này tạo nên một cộng đồng sinh viên sôi động. Là nơi có trung tâm thành phố đẹp như tranh vẽ và bầu không khí lạc quan, sáng tạo, Leuven mang đến một lịch sử phong phú và kiến ​​trúc tuyệt vời. Phần lớn nền kinh tế địa phương tập trung vào nghiên cứu, bao gồm các lĩnh vực công nghệ cao như robot, CNTT và công nghệ sinh học. Trụ sở của nhà máy bia lớn nhất thế giới, Anheuser-Busch InBev, cũng được đặt tại Leuven.

Vị trí trung tâm của UC Leuven-Limburg cung cấp những lợi thế sau:

 • Gần Brussels, thủ đô của EU.
 • Là một phần lớn của vùng Meuse-Rhine thịnh vượng.
 • Được đặt trong ‘brainport’ – đầu não Eindhoven.
 • Leuven Mindgate – Tam giác Aachen/Maastricht, tất cả các doanh nghiệp và các đầu mối sáng tạo tập trung tại đây.

Các trường đại học Bỉ giá rẻ cho sinh viên quốc tế

Học thuật

 • Công nhận: UC Leuven đã nhận được chứng nhận ESF như là sự công nhận cho công việc dự án của trường. Các chương trình kinh doanh của UCLL cũng được công nhận bởi Mạng lưới các trường kinh doanh quốc tế (NIBS).
 • Định hướng: Tại UC Leuven, Welcome Days  là chương trình kéo dài một tuần vào đầu tháng 9 và đầu tháng 2. Sinh viên tham gia nhận được thông tin về cuộc sống ở Leuven (bao gồm nhà ở, cơ sở vật chất và bảo hiểm) cũng như về giáo dục đại học ở Bỉ (bao gồm các hướng dẫn về giáo dục và đánh giá). Chương trình cũng bao gồm các hoạt động xã hội để người tham gia có thể gặp gỡ các sinh viên trao đổi khác trước khi bắt đầu học kỳ.
 • Buddy Program: Chương trình bạn bè kết nối để hỗ trợ nhau trong học tập được cung cấp ở cả UC Leuven và UC Limburg. Chương trình này cho phép sinh viên quốc tế dễ dàng tiếp xúc với sinh viên địa phương. Sinh viên quốc tế cũng có thể liên lạc với các sinh viên quốc tế khác thông qua các tổ chức như Mạng lưới sinh viên Erasmus và Pangea

Insurance at UC Leuven-Limburg | Student Insurance Portal

Thực tập

Thực tập không lương trong và ngoài trường thường có sẵn trong các lĩnh vực thiết kế web, tiếp thị thể chế, tài chính, nghiên cứu và phi lợi nhuận; tuy nhiên, chỉ các đợt thực tập trong khuôn viên trường mới được giám sát bởi UCLL. Thông thường, các kỳ thực tập yêu cầu 32-40 giờ mỗi tuần trong 10-12 tuần. Nếu một thỏa thuận học tập được ký kết, thực tập có thể được cấp 14-17 ECTS (khoảng 7-9 giờ tín chỉ); thị thực D là bắt buộc.

Việc làm bán thời gian

Sinh viên sắp tới không thuộc EEA phải nộp đơn xin thị thực D, thị thực này được chuyển đổi thành giấy phép cư trú khi đến Bỉ. Thị thực D này bao gồm giấy phép làm việc cho phép sinh viên làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần trong năm học; không có giới hạn về giờ làm việc trong những ngày nghỉ học. Sinh viên phải tìm việc làm bán thời gian của riêng mình, nhưng sinh viên ở Leuven có thể sử dụng Trung tâm Hướng nghiệp Sinh viên  làm nguồn tài nguyên tìm kiếm việc làm.

Giải trí

Bỉ nổi tiếng về sự đa dạng và chất lượng bia, và Leuven là một trung tâm sản xuất bia nổi tiếng (nhà máy bia Stella Artois và trụ sở chính của Anheuser Busch InBev). Trung tâm thành phố đẹp như tranh vẽ của Leuven cung cấp nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm mua sắm, quán rượu và ăn uống giá trị. Tận hưởng bảo tàng, kiến ​​trúc, cuộc sống về đêm, nhà hát, lễ hội, Oude Markt, v.v.! Ngoài ra, UC Leuven-Limburg là thành viên của Hiệp hội KU Leuven, có nghĩa là UCLL có quyền sử dụng tất cả các cơ sở của trường đại học và có thể tổ chức nhiều  hoạt động thể thao và văn hóa đa dạng.

Moving Forward: De weg naar een nieuw leercentrum voor hogeschool UCLL | VVBAD

Khí hậu

Khu vực này có khí hậu ôn hòa, ôn hòa với lượng mưa phân bố quanh năm. Trung bình, nhiệt độ thấp trong mùa đông thường là 32ºF, trong khi nhiệt độ cao trong mùa đông thường là 42ºF, có thể có tuyết. Nhiệt độ mùa hè trung bình là 70ºF cho mức cao và 50ºF cho mức thấp.

Nhà ở

UCLL không sở hữu ký túc xá, nhưng với tư cách là thành viên của Hiệp hội KU Leuven, trường có quyền sử dụng một số phòng trong ký túc xá của trường Đại học Leuven, bao gồm cả các phòng riêng ở trung tâm thành phố. Do đó, sinh viên đến Leuven có thể đăng ký một phòng như vậy trong ngày Welcome Days. Số lượng phòng có hạn và giá bắt đầu từ 380 EUR/tháng. UCLL cũng hỗ trợ sinh viên với các lựa chọn bên ngoài khuôn viên trường ở Leuven và Limburg , với mức phí bắt đầu từ 380 EUR/tháng. Hầu hết sinh viên thích chỗ ở thuộc sở hữu tư nhân. Nếu được yêu cầu, UCLL có thể hỗ trợ về các khía cạnh pháp lý của hợp đồng cho thuê.

Chương trình đào tạo tại UC Leuven-Limburg

Các khóa học cử nhân bằng tiếng Anh

International Business Management – Marketing:

 • Chuyên ngành: Marketing – Track across Europe (BME), Marketing – Track in Belgium (BBM)
 • Campus: Campus Proximus, Heverlee
 • 3 năm

Applied Computer Science:

 • Các khóa học cốt lõi này cung cấp cho sinh viên nền tảng kỹ lưỡngtrong các lĩnh vực phát triển phần mềm, quản lý mạng và hệ thống, cơ sở dữ liệu và phân tích dữ liệu cũng như CNTT kinh doanh.
 • Học sinh có thể chọn các môn tự chọn nâng cao từ Phát triển phần mềm, Quản lý CNTT doanh nghiệp, Cơ sở hạ tầng & An ninh mạng, Trải nghiệm kỹ thuật số và Trí tuệ nhân tạo.
 • Trong suốt chương trình 3 năm này, sinh viên học cách làm việc trên các dự án trong các nhóm quốc tế cả trong trường học và trên sàn làm việc.
 • Các khóa học giới thiệu tiếng Hà Lan và văn hóa Bỉ (làm việc) sẽ được tổ chức cho sinh viên quốc tế.

Mọi tổ chức đều cần các chuyên gia khoa học máy tính, cung cấp cho bạn nhiều cơ hội việc làm để lựa chọn. Việc bạn muốn làm việc trong một công ty CNTT đa quốc gia khổng lồ, một công ty khởi nghiệp nhỏ tại địa phương, một đội thể thao chuyên nghiệp hay một tổ chức phi lợi nhuận gần gũi với bạn là tùy thuộc vào bạn. Trong nhiều trường hợp, sự nghiệp trong lĩnh vực CNTT cũng bao gồm các đặc quyền như điều kiện làm việc từ xa và linh hoạt , có thể cải thiện sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống của bạn.

Khi tốt nghiệp với bằng BCS, bạn sẽ sẵn sàng làm việc với tư cách là nhà phát triển phần mềm, nhà phân tích kinh doanh, quản trị viên hệ thống, nhà tư vấn CNTT, kỹ sư dữ liệu và hơn thế nữa!

Du học Bỉ: UC Leuven-Limburg – trường Khoa học Ứng dụng cung cấp nhiều loại hình giáo dục đại học

Marketing – Track across Europe (BME):

 • Chuyên ngành: International Business Management – Marketing
 • 3 năm, 3 quốc gia – Học tập tại ba quốc gia châu Âu khác nhau:Trong năm đầu tiên, bạn học ở Tây Ban Nha, Phần Lan hoặc Hungary (MỚI)
  Trong năm thứ hai, bạn học ở Bỉ tại Đại học Khoa học Ứng dụng UCLL
  Trong năm thứ ba, bạn học ở Anh, Pháp, Ireland hoặc Đức (MỚI)

Chi phí học tập

Học phí 

TỔNG CỘNGTỔNGHỌC PHÍ CỐ ĐỊNHHọc phí tín chỉ
Sinh viên không thuộc EEA dựa trên thị thực du học Bỉ€5.800

(~ 155 triệu đồng)

€1.300,00

(~ 35 triệu đồng)

€ 75,00 mỗi tín chỉ

Chi phí sinh hoạt tại Bỉ ước tính khoảng Eur 10,000 – 12,000/ năm (~ 267 – 321 triệu đồng/năm)

 • Phương tiện đi lại: €25 – €3/năm
 • Nhà ở: € 390 – € 590/ttháng

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ