Trường Artevelde University of Applied Sciences, Bỉ 2024

Trường Artevelde University of Applied Sciences 2024

Trường Artevelde University of Applied Sciences, Bỉ 

 • Loại trường: Công lập
 • Năm thành lập: 2000
 • Tổng số sinh viên: +15,100 sinh viên, trong đó có 282 sinh viên quốc tế
 • Địa chỉ: Hoogpoort 15, 9000 Gent, Bỉ
 • Campus:

+ Brusselsepoortstraat

+ Goudstraat

+ Hoogpoort

+ Kantienberg

+ Kattenberg

+ Leeuwstraat

+ Mariakerke

+ Sint-Amandsberg

+ Sint-Annaplein

+ Stropkaai

+ Watersportbaan

+ Tinelstraat

+ Zwijnaardsesteenweg

+ Oudenaarde

Bạn có mơ ước một sự nghiệp quốc tế trong kinh doanh? Bạn có mong muốn mở rộng tầm nhìn và bước ra ngoài vùng an toàn của mình không? Tại sao không bắt đầu sự nghiệp của bạn ở Ghent, trung tâm của Châu Âu? Thế giới là sân chơi của bạn với tấm bằng chương trình cử nhân tiếng Anh của Đại học Khoa học Ứng dụng Artevelde. Artevelde cung cấp một loạt các chương trình quốc tế được giảng dạy bằng tiếng Anh trong các lĩnh vực giáo dục, quản lý kinh doanh, tổ chức sự kiện, truyền thông, báo chí, truyền thông & thiết kế. Mỗi chương trình đều vượt trội nhờ trọng tâm cụ thể và sự kết hợp giữa sinh viên quốc tế và sinh viên Flemish, mang đến một bầu không khí đa văn hóa thú vị.

Tọa lạc tại Ghent, thành phố sinh viên lớn nhất ở Bỉ, Artevelde University of Applied Sciences là một trong những trường đại học lớn nhất ở Flanders, với hơn 15.000 sinh viên. Trường đại học đào tạo các chuyên gia có khả năng vượt qua ranh giới của mình thông qua sự sáng tạo, tư duy đổi mới và tinh thần kinh doanh, đồng thời theo đuổi sự xuất sắc và bền vững. Được thành lập vào năm 2000 từ sự sáp nhập của bốn trường đại học khoa học ứng dụng địa phương, ngày nay, đây là một trung tâm chuyên môn tiến bộ về giáo dục, nghiên cứu và phát triển, nơi sinh viên, nhân viên và đối tác chiến lược làm việc cùng nhau trong một môi trường kích thích, định hướng quốc tế. 

Artevelde University of Applied Sciences - Белгия - UNIFY

Tại sao nên du học Bỉ tại Artevelde University of Applied Sciences? 

Học tập tại Ghent, trung tâm của Châu Âu

Ghent nằm ở Flanders và chỉ cách Brussels, Antwerp, Bruges và bờ biển 30 phút. Bạn sẽ không chỉ khám phá nước Bỉ trong thời gian học tập của mình. Các thành phố lớn của châu Âu như Paris, London, Berlin và Amsterdam chỉ cách đó chưa đầy 3 giờ đi tàu.

Tất cả các cơ sở Artevelde đều nằm ở Ghent – một trong những thành phố sinh viên lớn nhất ở Bỉ. Những ngày đông ấm áp hay những ngày hè bất tận với dòng người tụ tập ở nhiều công viên hoặc gần bờ sông, Ghent luôn có điều gì đó thú vị vào mỗi mùa. Với vô số điểm tham quan văn hóa như Liên hoan phim quốc tế, lễ hội thành phố “Gentse Feeten”, bảo tàng và nhiều quán cà phê, luôn có những điều mới mẻ để khám phá. Vì vị trí trung tâm ở Châu Âu, Bỉ là điểm khởi hành hoàn hảo để khám phá lục địa này. Học tại Đại học Khoa học Ứng dụng Artevelde có nghĩa là học tập trong một thành phố giàu lịch sử, các bảo tàng danh tiếng quốc tế, các lựa chọn ẩm thực ấn tượng, các hoạt động ngoài trời cũng như khung cảnh lễ hội và âm nhạc sống động! 

Khi bạn học ở Bỉ, bạn đang bắt đầu sự nghiệp của mình ở trung tâm Châu Âu . Rất nhiều tổ chức toàn cầu có trụ sở chính tại Bỉ, EU và NATO cũng được đặt tại đây.

Ngôn ngữ được nói ở Ghent là tiếng Hà Lan, nhưng người Bỉ rất đa ngôn ngữ. Với ba ngôn ngữ chính thức ở Bỉ, bạn sẽ thấy  dễ dàng trò chuyện bằng tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Hà Lan!

Artevelde University of Applied Sciences Bachelor in International Graphic and Digital Media

Hỗ trợ sinh viên quốc tế 

Mỗi khoa đều tổ chức một chương trình định hướng và tuần chào đón văn hóa và xã hội dành cho sinh viên quốc tế với một số hoạt động để giúp họ hòa nhập trong khuôn viên trường và ở Ghent. Vào đầu mỗi học kỳ, sinh viên sẽ được điều phối viên quốc tế dẫn đi tham quan. Chương trình định hướng là một phần của chương trình. Một số khoa làm việc với hệ thống bạn bè, chỉ định một sinh viên người Bỉ để hướng dẫn sinh viên quốc tế trong khuôn viên trường và ở Ghent.

Tổ chức sinh viên ESN giúp sinh viên quốc tế biến thời gian ở Ghent thành một trải nghiệm tuyệt vời. Họ tổ chức các bữa tiệc, chuyến đi, hoạt động văn hóa và nhiều hoạt động khác trong suốt năm học. Dịch vụ sinh viên Artevelde cung cấp thẻ thể thao cho sinh viên với mức giá dành cho sinh viên để tham gia nhiều hoạt động thể thao như cầu lông, zumba, khiêu vũ châu Phi, khiêu vũ đường phố, bóng rổ và bơi lội. Hàng năm vào khoảng cuối tháng 9, “Student Kick Off” được tổ chức tại trung tâm Ghent, một sự kiện lớndành cho sinh viên để bắt đầu năm học mới.

Văn phòng quốc tế tuyệt vời của trường hiểu rõ việc chuyển đến một đất nước mới có thể khó khăn như thế nào. Luôn có người sẵn sàng giúp đỡ nếu bạn cần bất cứ điều gì – bạn sẽ không bao giờ cô đơn.

Artevelde University of Applied Sciences

Cuộc sống sinh viên

Sinh viên quốc tế theo học tại trường có vô số cơ hội để kết bạn lâu dài. Cộng đồng sinh viên rất đa văn hóa – đó là nơi sinh sống của nhiều quốc tịch, tín ngưỡng, văn hóa và ngôn ngữ. Là sinh viên Artevelde UAS, bạn sẽ có cơ hội học tập trong môi trường đa văn hóa, gặp gỡ những người mới và khám phá thành phố Ghent xinh đẹp. Với khung cảnh văn hóa sôi động, ẩm thực nổi tiếng thế giới và cuộc sống về đêm nhộn nhịp, Ghent là điểm đến hoàn hảo cho những sinh viên trẻ muốn trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của Châu Âu.

Có các lựa chọn chỗ ở trong khuôn viên trường được cung cấp bởi Đại học Khoa học Ứng dụng Artevelde. Trường có bộ phận nhà ở cung cấp nhà ở theo đơn đăng ký. Ký túc xá sinh viên hiện đại, rộng rãi và phù hợp với nhiều ngân sách và sở thích.

Housing for international students | Arteveldehogeschool Gent

Chương trình đào tạo tại Artevelde

Artevelde University of Applied Sciences là thành viên của hiệp hội đại học Ghent (Ghent University Association), nơi cung cấp các chương trình đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh, giáo dục đào tạo, truyền thông và phương tiện, chăm sóc sức khỏe và công tác xã hội.

 • Business and Management
 • Communication, Media and Design
 • Education
 • Health and Care
 • People and society

Chi phí học tập

1. Học phí: ~ € 7,760/năm (~ 209 triệu đồng)

2. Chi phí sinh hoạt/năm: ~ €10,000 – €12,000 /năm (~ 269 – 323 triệu đồng)

 • Nhà ở: € 400 – € 600/tháng
 • Thực phẩm: € 350/tháng
 • Học liệu: € 450 – € 600/tháng

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ