Trường Parkland College – Saskatchewan, Canada

Thành lập năm 1973, Parkland College  là trường Cao đẳng khu vực đầu tiên ở Saskatchewan tại Canada. Lựa chọn du học tại ngôi trường này, bạn sẽ được học tập trong một cơ sở giáo dục sau trung học cung cấp cho bạn những gì tốt nhất – những cơ hội giáo dục đa dạng với cảm giác cộng đồng, lấy người học làm trung tâm.  Trường đã chào đón du học sinh tại các nước Bangladesh, Brazil, Chilê, Fiji, Jamaica, Ấn Độ, Mauritius, Nepal, Nigeria, Philippines, Ucraina và Việt Nam.

 

 

I. Tổng quan về Parkland College

 

Parkland College cam kết cung cấp một nền giáo dục tiếp cận, toàn diện, và đa dạng. Trường giữ quy mô lớp học nhỏ để sinh viên có thể tận dụng tối đa thời gian “khai thác” các giảng viên. Ở đây, sinh viên sẽ biết các giảng viên và bạn cùng lớp của mình theo tên. Bằng cách đó, sinh viên có thể học một cách dễ dàng hơn, đạt được điểm số cao hơn và bắt đầu sự nghiệp của mình với sự tự tin.

 

Parkland College cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn học tập để đáp ứng nhu cầu của mỗi người. Trường cung cấp dịch vụ huấn luyện chuyên nghiệp cho nhân viên cứu hỏa chuyên nghiệp của Saskatchewan, các ngành nghề đa ngành và các chương trình đại học đa dạng nhất. Từ kế toán đến hàn, Parkland College cung cấp một loạt các chương trình bao gồm văn bằng cử nhân, văn bằng và chứng chỉ, và giáo dục cơ bản dành cho người lớn.

 

Năm 2017 là năm thứ hai liên tiếp Parkland College tự hào là một trong những Nhà tuyển dụng hàng đầu của Saskatchewan trong năm.  Các giảng viên và nhân viên tại trường luôn việc chăm chỉ cho sự thành công của sinh viên, và nó dẫn đến sự phát triển cá nhân, cộng đồng và kinh tế. Parkland College là đối tác được lựa chọn trong ngành kinh doanh và công nghiệp trong khu vực và trường cùng hợp tác để xây dựng các kỹ năng và kiến thức về lực lượng lao động tương lai.

 

Parkland College luôn tôn trọng mỗi sinh viên của mình. Các giảng viên nỗ lực hằng ngày để khuyến khích sự phát triển cá nhân và học tập của mỗi học sinh. Trường cam đảm bảo cho sinh viên quyền lợi, nghĩa vụ, cơ hội và hạn chế mọi rủi ro. Các nhân viên của trường luôn tìm cách để phục vụ cho các nhu cầu của sinh viên tốt hơn. Tại đây, môi trường học tập luôn được đảm bảo là một môi trường tích cực, có sự kiềm chế mối quan hệ mật thiết với sinh viên và đảm bảo duy trì sự bảo mật của sinh viên.

 

Đối với cộng đồng, Parkland College cam kết sử dụng cơ sở vật chất cho mục đích phù hợp với chính sách của trường. Trường cũng có những chính sách bảo vệ hệ thống giáo dục khỏi bóc lột và bạo lực học đường. Lãnh đạo trường luôn nhận thức được tác động tiêu cực của sự rập khuôn và phân biệt đối xử vì vậy tại đây sự đa dạng trong cộng đồng luôn được tôn trọng.

 

Với đội ngũ Dịch vụ Nghề nghiệp & Sinh viên chuyên nghiệp, sinh viên sẽ dễ dàng tiếp cận với tư vấn, cố vấn, trợ giảng và thông tin để tìm được công việc mơ ước của mình.

 

II. Tại sao chọn Parkland College

 

1.Chất lượng đào tạo uy tín

 

Parkland College cung cấp nhiều chương trình từ Đại học Saskatchewan, Đại học ReginavàSaskPolytech. Các trường Đại học gần các khu học xá của trường vì vậy sinh viên sẽ không phải lo lắng về chuyển khoản tín dụng. Trường cũng cung cấp các cơ hội học bổng cho cả sinh viên mới và sinh viên hiện có. Năm ngoái, sinh viên đã tiếp cận với hơn $100,000 cho học bổng.

 

 

Với chất lượng đào tạo chuyên sâu và đa dạng, nhiều doanh nghiệp trong khu vực cung cấp cơ hội thực tiễn và tích cực tuyển mộ sinh viên của Parkland College bởi vì họ biết rằng sinh viên ở đây được giáo dục theo tiêu chuẩn mà các nhà tuyển dụng đề nghị.

 

2. Cơ sở đào tạo đa dạng

 

Parkland College có 6 khu học xá và 1 trung tâm đào tạo, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên ở nhiều khu vực tại Canada. Các cơ sở đào tạo của Parkland College bao gồm:

 

– Canora: Box 776, 418 Main Street, Canora, SK S0A 0L0

 

– Esterhazy: Box 850, 501 Kennedy Drive, Esterhazy, SK S0A 0X0

 

– Fort Qu’Appelle: Box 398, 740 Sioux Avenue, Fort Qu’Appelle, SK S0G 1S0

 

– Melville: Administration Office: Box 790, 200 Block 9th Avenue East, Melville, SK S0A 2P0

 

– Yorkton: International Admissions: 200 Prystai Way, Yorkton, SK S3N 4G4

 

– Yorkton: Trades & Technology Centre: 273 Dracup Avenue North, Yorkton, SK S3N 4H8

 

– Trung tâm đào tạo: Kamsack Training Centre: Box 1690, 427 1st Street, Kamsack, SK S0A 1S0

 

3. Chương trình linh hoạt

 

Parkland College cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Thời gian nhập học của trường vào tháng 8, tháng 9, tháng 4 và tháng 5.

 

III. Chương trình đào tạo

Chi tiết các khóa học tại Parkland College:

 

STT

Chương trình đào tạo

Yêu cầu

Kỳ nhập học

Chi phí

1

Chứng chỉ kinh doanh

Kinh doanh

– Các chương trình; IELTS 6.5 (5.0)

– Sau đại học: IELTS 6.5 (6.0)

– Bảng điểm THPT hoặc Đại học đang học tại VN

Tháng 8

Tháng 4

– Phí đăng ký: $140

– Học phí: $16.000

Quản trị Văn phòng

– Phí đăng ký: $140

– Học phí: $17.000

2

Chứng chỉ Sau đại học

Quản lý nhân lực

Tháng 8

Tháng 5

– Phí đăng ký: $140

– Học phí: $18.500

3

Chứng chỉ y tế

Trợ cấp chăm sóc

Tháng 8

Tháng 6

– Phí đăng ký: $140

– Học phí: $17.500

4

Chứng chỉ

Nông nghiệp

Tháng 8

Tháng 5

– Phí đăng ký: $140

– Học phí: $28.000

Kỹ thuật vận tải

– Phí đăng ký: $140

– Học phí: $28.000

Kỹ thuật điện

– Phí đăng ký: $140

– Học phí: $28.000

5

Đại học

Đại học năm đầu

Tháng 9

Tháng 4

– Phí đăng ký: $140

– Học phí: theo trường ĐH

Công việc Xã hội

– Phí đăng ký: $140

– Học phí: theo trường ĐH

Khoa học Y tá

– Phí đăng ký: $140

– Học phí: theo trường ĐH

Văn học trong Xã hội học

– Phí đăng ký: $140

– Học phí: theo trường ĐH

0978974277
LIÊN HỆ