Trung học Harry Ainlay High School – Edmonton, bang Alberta

Trừơng Harry Ainlay High School có một trong những chương tình bằng Tú tài quốc tế tốt nhất ở miền Tay Canada. Trường cũng cung cấp chương trình học bằng tiếng Pháp, chương trình thể thao danh tiếng có học sinh đạt giải thưởng, chương trình tiếng Anh ESL, chương trình học nghề đã đang ký với hơn 50 ngành nghề khác nhau, một trung tâm, thể dục riêng hiện đại và nhiều lựa chọn học nghề / công nghệ khác nhau.

• Dân số: 1,4 triệu người
  • Tọa lạc tại Edmonton

Điểm nổi bật

• Chương trình tiếng Pháp
  • Cung cấp chương trình bằng tú tài quốc tế
  • Chương trình học chú trọng làm việc thực tiễn và các kỹ năng đặc biệt

Điều kiện nhập học

• Khối lớp 10 – 12
  • IELTS 4.5 / TOEFL 50 / ELTiS 215
  • Đạt tối thiểu 50% điểm tất cả các môn học
  • Trường sẽ xem xét các hồ sơ học sinh khối lớp 10 có trình độ tiếng Anh căn bản: giải quyết tùy từng trường hợp

Học thuật

• Khối lớp 10 – 12
  • Tổng số học sinh: 2,500
  • Tỉ lệ học sinh quốc tế: 2%
  • Đồng phục học sinh: Không

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường được công nhận là tốt nhất của tỉnh. Học sinh có thê rsurw dụng phonfh máy tính, phòng tập thể dục và thiết bị tập tạ, nhà hát, phòng âm nhạc, phòng ngôn ngữ, phòng thiết kế sáng tạo, phòng tập thể hình lớn, trung tâm ẩm thực với phòng thực phẩm, khu nghệ thuật và thư viện rộng lớn.

Thể thao và nghệ thuật

Học sinh có thể tham gia các đội thể thao vô địch như bóng bầu dục, bóng rổ, rugby và bóng chuyền. Các em cũng có thể  chọn tham gia các nhóm kỹ năng đặc biệt của trường: Chương tình thể thao cải thiện sự cân bằng, phối hợp, tốc độ, tính linh hoạt, sức mạnh, sự nhanh nhẹn và năng lượng.

Học sinh có thể tham gia vào nhiều khóa học nghệ thuật và biểu diễn khác nhau như khiêu vũ và kịch nghệ. Các em cũng có thể tham gia vào các chương trình ngoại khóa như CNB xếp giấy nghệ thuật origami và CLB điện ảnh.

Giải thưởng và thành tựu

Chương trình thể thao của Harry Ainlay là chương trình đầu tiên trong lịch sử Hiệp hội thể thao các trường tỉnh Alberta đã giành chức vô địch tỉnh trong ba môn thể thao: bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền.

Thông tin về cộng đồng

Edmonton là thủ phủ và cũng là thành phố lớn nhất của tỉnh Alberta. Nơi đây có rất nhiều chương trình nghệ thuật, thể thao và văn hóa cho học sinh tham gia. Học sinh có thể tận dụng thời tiết lạnh tại đây để tham gia các môn thể thao mùa đông hoặc khám phá khu vực trung tâm nhộn nhịp với nhiều bảo tang, sân vận động và lễ hội.

Chi phí

• Phí đăng ký: CAD 250
  • Học phí: CAD 27,995/ năm

* Học phí trên bao gồm:

Phí hành chính, học phí, chỗ ở của Educatius Managed Homestay (bao ăn 3 bữa, phòng đơn), giám hộ, đưa đón sân bay, hỗ trợ sinh viên 24/7 bởi nhân viên của Educatius Canada;

Trợ giúp cá nhân để tìm trường hoàn hảo (Tư vấn trường học), Cổng thông tin trực tuyến chung để xử lý đơn đăng ký cho bất kỳ Khu học xá nào.

Các dịch vụ Educatius độc quyền: Trợ giúp cá nhân để tìm trường hoàn hảo (Tư vấn trường học), người hỗ trợ tại Canada cho các trường hợp khẩn cấp trong giờ làm việc

Chi phí không bao gồm:

Lệ phí visa sinh viên, Phí đăng ký học, Chi phí cá nhân, Ăn trưa tại căng tin trường học, Phí bổ sung cho các môn học / hoạt động đặc biệt, Lệ phí hợp pháp hóa, Đồng phục trường học (nếu có), Thay đổi homestay, vé máy bay.

• Phí bảo hiểm: CAD 400 – CAD 800
  • Các chi phí khác: Các hoạt động đặc biệt của trường, cắm trại…