Trường George Brown College – bang Ontario, Canada

Là một cộng đồng học tập ở trung tâm Toronto, thành phố lớn nhất và sôi động nhất Canada. Một trường có chất lượng cao, có các chương trình hướng nghiệp; giảng viên nhiệt tình và tài năng; cơ sở vật chất hiện đại; và một thực thể sinh viên đa dạng và mến khách. Đó là trường George Brown College – một trường cao đẳng công cộng lớn nhất ở Canada, được chính phủ công nhận và tín nhiệm hoàn toàn từ năm 1967. Trường George Brown College xếp hạng 74 trong tổng số 100 các trường đại học tốt nhất Canada.

Nằm ở trung tâm thành phố Toronto, trường George Brown College là một trường độc đáo trong các trường cao đẳng của Canada. Trường được vây quanh bởi cộng đồng các nhà tuyển dụng lớn nhất và hấp dẫn nhất của đất nước.

Là sinh viên trường George Brown College, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các trải nghiệm xã hội, giải trí và phát triển cá nhân mà Toronto mang lại. Trường nằm gần các phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng, nhà hát và trung tâm thể thao. Mỗi khu học xá đều có thể đến dễ dàng bằng các phương tiện công cộng và cơ hội để làm việc chỉ cách xa một vài phút.

Chương trình học tại trường và học phí:

Chương trình

Tiếng Anh (EAP) C$2,688/ 8 tuần
Diploma ( Cao đẳng) C$13,520/ 2 kỳ; C$20,280/ 3 kỳ
Certificate ( chứng chỉ)/ cao học C$13,520/ 2 kỳ; C$20,280/ 3 kỳ
Degree ( Cử nhân) C$16,500/ 2 kỳ

Các chương trình đào tạo có cơ hội định cư cao tại Canada:

– Quản trị nhà hàng khách sạn

– Chăm sóc trẻ

– Điều dưỡng viên

– Công nghệ thông tin

Chi phi sinh hoạt:

_ Homestay: C$995 – C$1060/4 tuần( bao gồm cả bữa ăn) (tương đương 17,900,000 – 190,000,000 triệu đồng)

_ Tự thuê nhà: C$500 – C$1,200/ tháng (tương đương 9,000,000 – 21,500,000 triệu đồng)

Yêu cầu đầu vào:

– Tốt nghiệp THPT

– Chứng chỉ tiếng Anh

+ Cao đẳng/ Cao học/ Chứng chỉ: IELTS 6.0;

+ Chương trình đại học: IELTS 6.5

Lý do chọn trường:

• Trường được giải “ Top 100 đơn vị tuyển sinh hàng đầu tại Canada và được tạp chí Maclean’s đánh giá cao về chất lượng dạy và học.
  • Cao đẳng Geogre Brown gồm 3 khu học xá tại Casca Loma, St. James và đại học Ryerson ( Đại học nổi tiếng tại Toronto)
  • Trường nằm gần phòng trưng bày nghệ thuật đẳng cấp nhất thế giới, viện bảo tàng, rạp hát và các trung tâm thể thao của Toronto. Sinh viên có thể đi lại dễ dàng giữa các học xá cách đó vài phút bằng phương tiện công cộng và trải nghiệm cơ hội làm việc ở môi trường chuyên nghiệp.
  • Thành phố và trường Geogre Brown đem lại cho bạn cơ hội trải nghiệm công việc quý báu với các nhà tuyển dụng đa quốc gia hàng đầu trong suốt quá trình học tập và tốt nghiệp.