Trường Blackburn College – Bang Illinois, Mỹ

Tọa lạc tại Carlinville, Illinois, chỉ cách St Louis, Missouri 1 tiếng chạy xe, Blackburn College cung cấp trải nghiệm đại học truyền thống, với nhiều hơn thế nữa. Học sinh nhận được những lợi ích của một thị trấn nhỏ thân thiện, cộng đồng học thuật hấp dẫn, đời sống xã hội và các hoạt động của khuôn viên trường đại học. Và sinh viên sẽ có được các kỹ năng thực tế, sẵn sàng cho con đường sự nghiệp sau này chỉ có ở Blackburn!

• Trường nằm trong Top Liberal Arts Colleges for Social Mobility 3 năm liên tiếp 2020, 2021, 2022
  • Trường chỉ có 1% là sinh viên quốc tế
  • Trường xếp hạng 168-222 National Liberal Arts College theo US News and World Report 2022

Học phí và chi phí sinh hoạt tại trường:

• Học phí: $26,055/ năm
  • Chi phí sinh hoạt: $11,780/ năm

Yêu cầu đầu vào:

• Tốt nghiệp THPT, GPA 2.5 trở lên
  • IELTS 6.0/ TOEFL 80
Why Blackburn? Why Beavers?
  • Học phí nằm trong số thấp nhất trong tất cả các trường tư thục ở Illinois: chỉ với 21,000/năm. Bạn lo lắng ngân sách gia đình không đủ để chi trả cho những năm sau? Đừng lo bởi vì mỗi sinh viên có thể làm việc 10 giờ/tuần cho trường để lấy học phí tín chỉ, một nền giáo dục tự do toàn diện nằm trong tầm tay tất cả sinh viên. Ngoài ra, sinh viên còn có nhiều cơ hội để sinh những suất học bổng hấp dẫn, con số hàng năm lên đến 4,9 triệu đô la Mỹ.
  • Sự quan tâm đến từng cá nhân sinh viên: Với quy mô lớp học nhỏ 11:1 và chương trình giảng dạy tập trung của Blackburn, sinh viên có cơ hội học hỏi chặt chẽ từ cả người hướng. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp hỗ trợ sinh viên đạt được các mục tiêu học tập, cá nhân và nghề nghiệp của các bạn.
  • Hưởng lợi từ sự hỗ trợ nhất quán: Chương trình giảng dạy của Blackburn kết hợp các cơ hội làm việc, học tập nhờ sự sự kết hợp độc đáo giữa lý thuyết và thực hành. Đặc biệt, 100% sinh viên của Blackburn được tham gia chương trình thực tập tại trường, nhờ vậy mà tỷ lệ sinh viên tại đây ra trường và có việc làm trong vòng 6 tháng lên đến 98%.