Trường đại học The University of Auckland

http://www.auckland.ac.nz/uoa/

Trường Đại học Auckland thành lập năm 1883, tọa lạc ngay trung tâm của thành phố quốc tế Auckland, một thành phố sôi động, phát triển, và đa văn hóa với dân số khoảng 1,3 triệu dân. Là thành phố lớn nhất và là trung tâm kinh tế của New Zealand. Auckland nổi tiếng là nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa như châu Âu, người Maori (ở New Zealand), người Polynesian và châu Á. Bạn sẽ được thưởng thức sự đa dạng đó thông qua các món ăn, lễ hội và chương trình giáo dục có một không hai ở đây. Khu học xá có bãi đậu xe cách trung tâm thương mại 5 phút đi bộ.

 
 
 
 

 
 

Chương trình học tại trường mà sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn:

 

* Chương trình đại học:

  • Accounting – BCom
  • Management – Bcom
  • Economics – BA
  • Finance – Bcom
  • International Business – Bcom

* Chương trình sau đại học:

  • Accounting – Mcom
  • Human Resource Management – MA
  • Business Adminstration – MBA
  • Economics – MA
  • Finance – Mcom

* Trường có nhiều chuyên ngành được xếp hạng cao trên thế giới như: Ngành Tài chính kế toán (xếp thứ 33); Ngành Kinh tế và Toán kinh tế (xếp thứ 37); Ngành Y sinh học (xếp thứ 26); Nghệ thuật và Nhân văn (xếp thứ 29); Khoa học Xã hội (xếp thứ 33); Công nghệ Kỹ Thuật (xếp thứ 43); Khoa học (xếp thứ 58)

 

Chương trình học tại trường và học phí:

 

_ Chương trình đại học: NZ$24.480 – NZ$31.680/ năm ( tuỳ ngành học), yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 ( không môn nào dưới 5.5), hoàn thành trung học phổ thông.

 

_ Chương trình sau đại học: NZ$28.680 – NZ$37.080/ năm ( tuỳ ngành học), yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5 ( không môn nào dưới 6.0), tốt nghiệp đại học.

 

_ Chương trình tiếng Anh: NZ$475/ tuần

 

_ Chương trình tiếng Anh học thuật: NZ$22.750/ khoá, yêu cầu IELTS 5.0 cho chương trình.

 

Về nơi ở:

 

_ Kí túc xá: NZ$10.000 – NZ$13.000/ 40 tuần.

 

_ Homestay: NZ$250/ tuần.

 

Lý do chọn trường:

 

– Đại học Auckland được xếp hạng thứ 52 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới của tạp chí Times.

 

– Là trường đại học duy nhất của New Zealand được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương.

 

– Trường Đại học Auckland tọa lạc ngay trung tâm của thành phố quốc tế Auckland. Trường mang đến cho hơn 40.000 sinh viên một môi trường tạo điều kiện cho sinh viên được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu như đang sống và học tập tại một thành phố quốc tế.

 

– Trường có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và hỗ trợ mọi yêu cầu của sinh viên, từ việc học tập đến giải trí và các hoạt động xã hội. Trường tạo điều kiện để sinh viên có thể phát huy các kỹ năng trong học tập, các kinh nghiệm trong làm việc để đạt được những mục tiêu học thuật của mỗi người.

0978974277
LIÊN HỆ