Trường Botany Down Secondary School

Trường phổ thông Botany Downs là trường công lập gồm 1900 học sinh, trong đó có 150 học sinh quốc tế đến từ 20 quốc gia ở châu Âu, châu Á và Mỹ La-tinh.

Trường nằm tại ngoại ô Botany Downs chỉ cách trung tâm thành phố Auckland khoảng 40 phút lái xe và 30 phút tới sân bay quốc tế Auckland, rất thuận tiện để đi bộ tới các cửa hàng, rạp chiếu phim, nhà hàng, thư viện, các khu vui chơi giải trí và chỉ mất 15 phút lái xe tới bãi biển gần nhất. Học tập tại trường Botany Downs Secondary College sinh viên sẽ được tiếp cận với phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên luôn được khuyến khích để đạt được mục tiêu học vấn của mình.

Trong 4 năm qua, học sinh trường THPT Botany Downs đạt thành tích học tập xuất sắc, cao hơn mức trung bình của toán New Zealand. Trường cũng có website cho phép phụ huynh theo dõi kết quả học tập, điểm danh, nhận xét của giáo viên và các thông tin cập nhật khác của trường.

Chương trình đào tạo: 

  • THPT Lớp 9, 10
  • NCEA Level 1-3 (Lớp 11, 12, 13)
  • Kỳ học: tháng 1 – tháng 4- tháng 7- tháng 10 

Các môn học của trường: Tiếng Anh, ngôn ngữ, toán, khoa học, khoa học xã hội, công nghệ, nghệ thuật và phát triển thể chất.

Cơ sở vật chất

Thiết kế đạt giải thưởng của trường mang lại sự kết nối máy vi tính trong tất cả khu vực học tập. Các học sinh có thể đăng nhập vào Internet và hệ thống mạng của nhà trường. Mỗi học sinh coi đây là ngôi nhà của mình, trong phạm vi nhà trường nơi các bạn là phần của một gia đình lớn của giáo viên và học sinh, và nơi các bạn có một tủ có khóa, nhà bếp, máy vi tính, máy photo và một nơi để thư giản và hòa nhập với các học sinh khác.

Nhà trường có các phòng thí nghiệm, một thư viện xinh đẹp, phòng tập thể dục, các sân thể thao và trung tâm biểu diễn nghệ thuật.

Nhà ở 

Các học sinh có thể sống với cha mẹ, người bà con hoặc gia đình bạn bè, hoặc với một gia đình chủ nhà do nhà trường giới thiệu. Các gia đình chủ nhà được chọn lựa cẩn thận và trường cố gắng đáp ứng các sở thích của học sinh với sở thích của gia đình

Trường quy mô khá lớn nhưng được chia thành 6 tòa Nhà như ở Harry Porter. Mỗi tòa nhà gồm khoảng 300 học sinh từ lớp 9 đến 13, các anh chị lớp lớn giúp đỡ các em lớp nhỏ và các tòa nhà phải thi đua với nhau tạo nên tính cạnh tranh cao. Đây là trường duy nhất ở NZ có mô hình này.

Các khoản chi phí cho du học sinh

Học phí (1 năm)

NZD18,000

Phí hành chính

NZD1,800

Phí đặt homestay

NZD500

Phí homestay/tuần

NZD290 x 45 tuần

Phí hỗ trợ người chăm sóc

NZD500

Bảo hiểm y tế và du lịch (trong 1 năm)

NZD596

Phí thi NCEA (levels 1 tới 3) 

NZD383.30

Đồ dùng học tập

NZD100 – 150

Đồng phục

NZD350 – 400

  • Chi phí học tập/năm: NZD22,500 (338 triệu) 
  • Chi phí ăn ở tại gia đình bản xứ: NZD1,200/tháng (230 triệu/năm)
  • Tổng chi phí/năm: 570 triệu tới 600 triệu.
0978974277
LIÊN HỆ