Trường Botany Down Secondary School

Nằm tại Botany Downs, Howick một ngoại ô sôi động ở phía đông thành phố Auckland, Newzealand và là 1 trong 5 trường THPT công lập tốt nhất ở New Zealand.

 

Giới thiệu về trường Botany Down Secondary College

 

 

Nằm tại Botany Downs, Howick một ngoại ô sôi động ở phía đông thành phố Auckland, Newzealand và là 1 trong 5 trường THPT công lập tốt nhất ở New Zealand.

 

Trường Botany Downs Secondary College cách trung tâm thành phố 40 phút bằng xe ô tô và 30 phút tới sân bay quốc tế Auckland, rất thuận tiện để đi bộ tới các cửa hàng, rạp chiếu phim, nhà hàng, thư viện, các khu vui chơi giải trí và chỉ mất 15 phút lái xe tới bãi biển gần nhất. Học tập tại trường Botany Downs Secondary College sinh viên sẽ được tiếp cận với phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên luôn được khuyến khích để đạt được mục tiêu học vấn của mình.

 

Các môn học của trường: Tiếng Anh, ngôn ngữ, toán, khoa học, khoa học xã hội, công nghệ, nghệ thuật và phát triển thể chất.

 

Cơ sở vật chất

 

Thiết kế đạt giải thưởng của trường mang lại sự kết nối máy vi tính trong tất cả khu vực học tập. Các học sinh có thể đăng nhập vào Internet và hệ thống mạng của nhà trường. Mỗi học sinh coi đây là ngôi nhà của mình, trong phạm vi nhà trường nơi các bạn là phần của một gia đình lớn của giáo viên và học sinh, và nơi các bạn có một tủ có khóa, nhà bếp, máy vi tính, máy photo và một nơi để thư giản và hòa nhập với các học sinh khác.

 

Nhà trường có các phòng thí nghiệm, một thư viện xinh đẹp, phòng tập thể dục, các sân thể thao và trung tâm biểu diễn nghệ thuật.

 

Nhà ở 

 

Các học sinh có thể sống với cha mẹ, người bà con hoặc gia đình bạn bè, hoặc với một gia đình chủ nhà do nhà trường giới thiệu. Các gia đình chủ nhà được chọn lựa cẩn thận và trường cố gắng đáp ứng các sở thích của học sinh với sở thích của gia đình

 

Trường quy mô khá lớn nhưng được chia thành 6 tòa Nhà như ở Harry Porter. Mỗi tòa nhà gồm khoảng 300 học sinh từ lớp 9 đến 13, các anh chị lớp lớn giúp đỡ các em lớp nhỏ và các tòa nhà phải thi đua với nhau tạo nên tính cạnh tranh cao. Đây là trường duy nhất ở NZ có mô hình này.

 

Các khoản chi phí cho du học sinh

 

Học phí (1 năm)

$16,000

Phí hành chính

$1,600

Phí đặt homestay

$350

Phí homestay trong tuần

$270 x 45 tuần

Phí hỗ trơ người chăm sóc

$300

Bảo hiểm y tế và du lịch (trong 1 năm)

$580

Phí thi NCEA

$383,30

Đồ dùng học tập

$100 – $150

Đồng phục

$350 – $400

 

Nhà trường cung cấp học bổng $1,000/năm cho du học sinh quốc tế.

0978974277
LIÊN HỆ