New Zealand có nền giáo dục Đại học chất lượng cao. Nhiều sinh viên tốt nghiệp ĐH tại New Zealand đã đạt được những thành tựu lớn lao tầm quốc tế. Nhiều sinh viên quốc tế từ các nước đang phát triển như châu Á sau khi học tập và nghiên cứu tại trường đại học New Zealand, đã trở thành những quản trị viên cao cấp, trong đó có cả các bộ trưởng của các quốc gia.

Chương trình đại học của Navitas được giảng dạy trong khuôn viên của trường đại học công lập Canterbury. Đại học công lập Canterbury thành lập năm 1873,  trường toạ lạc tại Christchurch, thành phố lớn nhất vùng bán đảo nam của New Zealand, nằm trên bờ duyên hải gần cả biển lẫn núi.Trường có bãi biển tuyệt đẹp, nhiều công viên và sân gôn, dễ dàng tiếp cận các hoạt động ngoài trời như cắm trại, câu cá và trượt tuyết. Cơ sở rộng rãi của nhà trường không xa sân bay quốc tế và trung tâm thương mại Christchurch. Trường được xếp trong top 250 đại học hàng đầu trên thế giới và ở New Zealand được đánh giá 5* về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

University of Canterbury International College (UCIC) của Navitas có chương trình dự bị đại học năm nhất và chuyển tiếp lên năm 2 đại học Canterbury. Chương trình của UCIC tuyển sinh vào các tháng ba, tháng sáu, tháng 10 và kéo dài 13 tháng.

Đại học Canterbury là một nơi sôi động và đa dạng để sống và học tập với sinh viên quốc tế, với số sinh viên khoảng 16.000 trong đó có các sinh viên quốc tế đến từ trên 60 quốc gia.

Chương trình học tại trường UCIC và học phí

+ Tiếng Anh học thuật hỗn hợp: NZ$4.800.

+ UTP (Chương trình chuyển tiếp thương mại): Thương mại: NZ$24.000 (NZ$3.000 cho một khóa học), gồm các khóa học sau:

• Accounting
  • Economics
  • Finance
  • Human Resource Management
  • Management
  • Operations and Supply Chain Management
  • Strategy and Entrepreneurship

Học bổng:

Navitas có các suất học bổng trị giá 10% cho các sinh viên quốc tế đủ điều kiện đăng ký.

• Hoàn thành lớp 12 với điểm tổng kết 4 môn chính trên 6.0.
  • Khóa tiếng Anh kết hợp với UTP: IELTS 5.0 với điểm nghe, nói 4.5 trở lên; điểm đọc, viết 5.0 trở lên.
  • UTP, Thương mại: IELTS 5.5; điểm nghe, nói 5.0 trở lên; đọc, viết 5.5 trở lên

Về nhà ở:

_ Homestay: NZ$250/ tuần (bao gồm ba bữa ăn), có cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh, tìm hiểu văn hóa người dân bản xứ.

_ Thuê nhà riêng: NZ$120/ tuần, đầy đủ tiện nghi, nhiều sự lựa chọn.

_ Ký túc xá: giá tùy thuộc vào loại phòng, ngày ở và ngày kết thúc.

Lý do chọn UCIC:

_ UCIC là con đường nhanh nhất để vào học tại đại học Canterbury – một trong những đại học uy tín và tốt nhất New Zealand.
_ Nhiều dịch vụ và cơ sở vật chất hỗ trợ cho hoạt động học tập của sinh viên.
_ Sĩ số lớp học nhỏ, nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tối đa từ giáo viên.

_ Một vị trí tuyệt vời sâu trong vùng Nam Thái Bình Dương – khí hậu dễ chịu gần cả biển lẫn núi với nhiều cơ hội giải trí không thể bỏ qua
_ Học phí và chi phí sinh hoạt có tính cạnh tranh trên toàn cầu.