Lincoln University

http://www.lincoln.ac.nz/

 

Đại học Lincoln là một trong những viện đào tạo bậc đại học lâu đời nhất và là một trong 8 trường đại học công lập tại New Zealand. Thành lập năm 1878 với tên gọi ban đầu là Trường Nông Nghiệp, trường bắt đầu tiếp nhận sinh viên từ năm 1880. Trường hoạt động độc lập và áp dụng quy chế cấp văn bằng  theo tên gọi là trường đại học New Zealand. Sau 132 năm hoạt động tới nay, năm 2010, đại học Lincoln được đánh giá là trường đại học có thế mạnh về các lĩnh vực đất đai, con người và kinh tế tại New Zealand.

 

Đại học Lincoln nằm ở Canterbury, cách trung tâm thành phố Christchurch – thành phố lớn nhất của khu South Island của New Zealand chưa đến nửa giờ đồng hồ. Khí hậu ở Lincoln khá lý tưởng, dao động từ 11 – 220 C, điều này có nghĩa là thời tiết không quá nóng vào mùa hè, và không quá lạnh vào mùa đông.

 

Đại học Lincoln có 4 khu học xá chính là Auckland, Wellington, Christchurch và Dinedin. Các khu học xá của Lincoln là sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, bao quanh bởi cây xanh và không gian với lối kiến trúc mở. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những tiện ích cho mình như quán café, internet, sân thể thao, thư viện, phòng thí nghiệm… Ngòai ra, để hỗ trợ cho sinh viên nước ngòai, trường có một trung tâm hỗ trợ sinh viên của trường sẵn sàng cung cấp dịch vụ về nhà ở khi bạn có nhu cầu.

 

Là trường đại học lâu đời tại New Zealand, trường đại học Lincoln tọa lạc trên một diện tích rộng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, hệ thống thư viện tân tiến và cập nhật, sân vận động thể thao cao cấp tiêu chuẩn quốc tế và ký túc xá với hệ thống trang thiết bị hiện đại.
Chứng nhận nghiên cứu đạt hiệu quả cao
Đại học Lincoln luôn đẩy mạnh phát triển  nghiên cứu trong và ngoài nước với thế mạnh nghiên cứu về nông nghiệp và sinh học nông nghiệp. Trường cũng được đánh giá cao là đơn vị nghiên cứu mạnh về các lĩnh vực kinh tế thương mại, kinh doanh, môi trường và xã hội. Theo báo cáo của Quỹ Nghiên cứu New Zealand năm 2007, trường đại học Lincoln đạt mức tăng nhanh nhất về ngân sách hỗ trợ cho nghiên cứu và ngân sách hoạt động nghiên cứu trên đầu người cao nhất

 

Chương trình học ở trường và học phí

 
Chương trình Học phí
Khóa tiếng Anh 410 NZD/ tuần
Dự bị (Foundation Studies) 16.510 NZD
Chứng chỉ chuyên ngành 23.381 – 25.165 NZD
Cao đẳng 23.381 – 29.471 NZD/ năm
Đại học 23.381 – 26.582 NZD/ năm
Chứng chỉ sau đại học Graduate certificate: 11.690 – 13.290 NZD;

Graduate diploma: 25.165 – 26.582 NZD

Postgraduate certificate: 12.601 – 15.964 NZD

Postgraduate diploma: 25.203 – 31.928 NZD

Thạc sỹ 25.205 – 32.619 NZD/năm
Tiến sĩ 21.300 – 26.800 NZD/năm
Chi phí sinh hoạt 15.000 NZD/ năm
Tổng chi phí Khoảng 32.000 NZD – 47.000 NZD/ năm

( khoảng 544 – 800 tr VND/ năm)

 

Lý do chọn trường:

  • Là một trong 8 trường đại học công lập tại New Zealand, chương trình đào tạo và nội dung các hoạt động của trường đại học Lincoln được quản lý bởi các cơ quan ban ngành Nhà nước, bao gồm Bộ Giáo Dục của New Zealand. Trường cũng đã áp dụng Quy chế do chính phủ New Zealand ban hành về Thực Hành Chăm Sóc Đỡ Đầu Sinh Viên Quốc Tế.
  • Tọa lạc trên một khuôn viên với vẻ đẹp thiên nhiên rộng trên 58 hecta cùng với hơn 3500 sinh viên đến từ 60 quốc gia trên khắp thế giới, Trường đại học Lincoln mang đến một mội trường học tập, sinh hoạt đa văn hóa. Đây là một địa điểm lý tưởng để các sinh viên giao lưu, gặp gỡ, trao đổi học tập và kết bạn.
  • Trường sở hữu các trang thiết bị giảng dạy hiện đại, thư viện được trang bị đầy đủ, các phòng máy tính sử dụng 24/24, có bãi đậu xe miễn phí, nhà ăn, phòng photo-in ấn, ngân hàng, đại lý du lịch, sân chơi thể thao và các trang thiết bị thể dục thể thao hiện đại.
  • Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường đáp ứng chỗ ở cho 600 sinh viên  trong suốt năm học. Ký túc xá có nhiều dạng phòng ở khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của sinh viên, bao gồm: phòng được cung cấp 3 bữa ăn; phòng tự nấu ăn hoặc phòng được bao ăn 1 buổi. Nếu sinh viên thuê nhà ở bên ngoài ký túc xá hay ở với gia đình người bản xứ, có thể sử dụng dịch vụ xe buýt với nhiều chuyến trong ngày rất tiện lợi.
  • Bằng cấp của trường được công nhận quốc tế. Bên cạnh đó, Trường có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp thực tiễn và các đơn vị cơ sở có nhiều kinh nghiệm nên đảm bảo việc đào tạo, cung cấp các kiến thức cơ bản bao gồm cả lý thuyết lẫn thực tế cho sinh viên.  Đội ngũ cán bộ giảng dạy có chất lượng cao với số lượng đầy đủ để hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu học tập và nghiên cứu cho sinh viên.
0978974277
LIÊN HỆ