Trường đại học University of Canterbury

http://www.canterbury.ac.nz/

Trường đại học Canterbury được thành lập vào năm 1873. Trường tọa lạc ở Christchurch, thành phố lớn nhất vùng bán đảo nam của Tân Tây Lan (New Zealand), nằm trên bờ duyên hải Bình Nguyên Canterbury gần cả biển lẫn núi. Trường có bãi biển tuyệt đẹp, nhiều công viên và sân gôn, dễ dàng tiếp cận các hoạt động ngoài trời như cắm trại, câu cá và trượt tuyết.

Cơ sở rộng rãi của nhà trường không xa sân bay quốc tế và trung tâm thương mại Christchurch.

New Zealand là một nước sử dụng tiếng Anh có nền chính trị ổn định với một di sản Châu Âu và Mäori, được làm phong phú lên nhờ các công dân và cư dân thường trú mới từ khắp mọi miền trên thế giới. Người New Zealand có quan điểm hiện đại và ưa mạo hiểm; đất nước này đang có lợi thế trong đổi mới và phát triển trên nhiều lãnh vực. Môi trường có vẻ đẹp tự nhiên, chưa bị tàn phá của New Zealand rất độc đáo và môi trường văn hóa ở đây cho sinh viên là rất an toàn, ổn định và thân thiện.

Trường là một khu phức hợp bao gồm các thư viện, giảng đường, phòng thực hành nghiên cứu, khu giải trí, công viên và khu vườn Ilam danh tiếng.

Mỗi năm, trường có khoảng 12.000 sinh viên đăng ký và 3.000 sinh viên tốt nghiệp.

Chương trình học ở trường và học phí:

Chương trình đại học NZ$22.800 – NZ$32.800/ năm
Chứng chỉ sau đại học NZ$20.000 – NZ$34.000 / năm
Chương trình thạc sĩ NZ$26.000 –NZ$43.000/ năm
MBA NZ$49.780/ năm
Chi phí sinh hoạt NZ$12.000 – NZ$14.000/ năm
Tổng chi phí Khoảng NZ$32.000 – NZ$57.000

( khoảng 544 – 970 tr VND/ năm)

 

Lý do chọn trường:

  • Chương trình xuất sắc – Đại Học Canterbury có uy tín quốc tế về chất lượng chuyên ngành
  • Một vị trí tuyệt vời sâu trong vùng Nam Thái Bình Dương – khí hậu dễ chịu gần cả biển lẫn núi với nhiều cơ hội giải trí không thể bỏ qua
  • Học phí và chi phí sinh hoạt có tính cạnh tranh trên toàn cầu.
  • Đại Học Canterbury là một trường đại học được quốc tế công nhận với những mối liên kết quốc tế chặt chẽ và uy tín về chất lượng chuyên ngành trong giảng dạy và nghiên cứu.
  • Mọi giảng viên đều tham gia nghiên cứu và xuất bản trong lãnh vực chuyên ngành riêng của mình. Sinh viên đại học được giảng dạy bởi các giảng viên được thừa nhận là chuyên gia tầm cỡ thế giới trong lãnh vực của họ.
  • Chương trình giảng dạy theo lối truyền đạt nghiên cứu của nhà trường nhằm mục đích bồi dưỡng sự độc lập về tri thức, tư duy phản biện và thành tích chuyên môn.
0978974277
LIÊN HỆ