Trường đại học University of Otago

Được thành lập năm 1869, Đại học Otago là trường Đại học lâu đời và danh tiếng nhất New Zealand. Nổi danh về sự xuất sắc trong các nghành học thuật và chương trình nghiên cứu, Đại học Otago đã thu hút rất nhiều sinh viên tài năng từ khắp quốc gia New Zealand và nước ngoài đến học tập. Các sinh viên tốt nghiệp Đại học Otago luôn đạt được tỉ lệ chấp thuận cao trong các cuộc nghiên cứu đánh giá của các nhà tuyển dụng và theo đuổi nghề nghiệp rất thành công trên khắp thế giới. Otago có chương trình nghiên cứu mở rộng và các mối liên kết trao đổi sinh viên với các trường Đại học hàng đầu ở Châu Âu và Châu Mỹ.Trường Otago được xếp vào danh sách 100 trường Đại học hàng đầu thế giới bởi tạp chí Times Higher Education Supplement trong năm 2006.

Cơ sở chính nằm tại Dunedin, một thành phố văn hóa và giáo dục nằm ở đảo Nam với nhiều cảnh đẹp của New Zealand. Khu vực này cung cấp cho sinh viên các cơ hội đi thực nghiệm và các hoạt động giải trí ngoài trời hào hứng. Các sinh viên sống trong sự đa dạng của một trường đại học và một nơi ở riêng tư trong khoảng cách đi bộ đến trường và trung tâm thành phố. Vị trí này đã tạo nên một đời sống học đường sống động mà Otago nổi danh về điều đó.

Chương trình học tại trường và học phí:

Chương trình dự bị đại học NZ$17.063/năm
 Chương trình đại học NZ$24.530 – NZ$26.180/ năm
Chương trình sau đại học NZ$24.752 – NZ$51.480/ năm
Chi phí sinh hoạt NZ$13.000/ năm
Tổng chi phí Khoảng NZ$30.000 – NZ$65.000/ năm

( khoảng 510 – 1.105 tr VND/ năm)

Lý do chọn trường:

• Các sinh viên tốt nghiệp Đại học Otago luôn đạt được tỷ lệ chấp thuận cao trong các cuộc nghiên cứu đánh giá của các nhà tuyển dụng và theo đuổi nghề nghiệp rất thành công trên khắp thế giới. Otago có chương trình nghiên cứu mở rộng và các mối liên kết trao đổi sinh viên với các trường đại học hàng đầu ở châu Á, châu Âu và châu Mỹ.
  • Các dịch vụ phục vụ cho sinh viên như dịch vụ y tế và tư vấn, các phòng máy vi tính, thư viện được trang bị hệ thống tìm sách qua mạng, văn phòng trợ giúp về nhà ở, Hội đồng sinh viên Quốc tế. Có trên 80 câu lạc bộ và đội nhóm. Trung tâm thể thao Unipol và Hiệp hội sinh viên rất năng động với nhiều chương trình hoạt động thể thao, văn hoá, xã hội và giải trí đa dạng.
  • Đại học Otago cung cấp khóa học dự bị kéo dài 8 tháng cho các sinh viên cần nâng cao khả năng Anh ngữ và các khóa học thuật trước khi vào học chương trình Đại học chuyên ngành. Học sinh đạt được Chứng chỉ Dự bị Đại học được chấp nhận vào học tất cả các trường đại học của New Zealand, nhiều trường đại học nổi tiếng của Úc, Anh, Mỹ, Canada.
  • Chương trình Đại học và sau Đại học được cung cấp bởi các chuyên ngành: Khoa học ứng dụng, Nghệ thuật, Khoa học Y sinh, Kinh doanh, Người tiêu dung và khoa học ứng dụng, Nha khoa, Luật, Khoa học trong thí nghiệm Y khoa, Y khoa, Dược khoa, Âm nhạc, Giáo dục thể chất, Sức khỏe răng miệng, Vật lý trị liệu, Khảo sát, Giảng dạy và Thần học.
  • Đặc biệt chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA được xếp vào danh sách 100 do Thời báo The Economics và The Financial Times bầu chọn.Trường Kinh tế Otago đã được EQUIS chứng nhận và là thành viên của hệ thống PIM danh tiếng, tập hợp các trường đào tạo kinh tế hàng đầu.