Trường Waiuku College – Auckland, New Zealand

Waiuku College là một trường phổ thông công lập dành cho cả nam và nữ từ lớp 9 đến lớp 13.

Trường Waiuku có khuôn viên rộng rãi, trang thiết bị và cơ sở vật chất của trường khang trang đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học sinh bao gồm cả lĩnh vục thể thao và học thuật như: các phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, phòng nghệ thuật, khối công nghệ, thư viện và phòng tập thể dục.Ngoài ra Waiuku có mối liên kết chặt chẽ với các trường đại học tại New Zealand. Vì vậy học sinh sau khi tốt nghiệp Waiuku sẽ có cơ hội lên thẳng đại học sau khi tốt nghiệp.

Năm học bắt đầu từ đầu tháng 2 đến giữa tháng 12 với 4 kỳ nhập học, mỗi kỳ khoảng 10 tuần. Sinh viên có 2 tuần nghỉ vào cuối của mỗi kỳ 1,2 và 3. Kỳ nghỉ hè từ tháng 12 đến hết tháng 1.

Tại sao nên chọn học tại trường trung học Waiuku?

• Waiuku chỉ cách thành phố Auckland, New Zealand chỉ khoảng 1 giờ đi ô tô về phía Tây Nam, cách sân bay quốc tế Auckland 40 phút đi ô tô.
  • Gần bán đảo Awhitu, nơi có vẻ đẹp say đắm lòng người
  • Nằm ngay cửa sông dẫn vào cảng Manukau – một trong hai cảng duy nhất của New Zealand
  • Waiuku có khung cảnh bình yên, con người thân thiện, cách biệt với những thành phố ồn ào và đông đúc.
  • Trường có khoảng 900 học sinh và chỉ có khoảng 5% học sinh quốc tế
  • Trường có chương trình ESOL hỗ trợ tiếng Anh cho học sinh quốc tế
  • Học sinh năm cuối ( lớp 13) được trải nghiệm làm việc thực tế thông qua các hoạt động hướng nghiệp của nhà trường.
  • Kết quả tốt nghiệp cấp 3 của trường đạt 85% trên tổng cả 3 level và học sinh tốt nghiệp tại trường được cấp chứng chỉ tốt nghiệp THPT NCEA.

Chương trình học: Từ lớp 9 đến lớp 13

Yêu cầu:

– Học sinh từ 13-18 tuổi

– IELTS 4.5 hoặc tương đương.

Năm học bắt đầu từ tháng 2 đến đầu tháng 12 với 4 kỳ nhập học, mỗi kỳ khoảng 10 tuần.:

Kỳ 1: 2/2-15/4

Kỳ 2: 2/5-15/7

Kỳ 3: 1/8-7/10

Kỳ 4: 25/10-9/12

Chi phí học tại Waiuku:

* Tỷ giá 1 NZD = 16.000 VND

• Học phí: 14,500 NZD/ năm
  • Phí hành chính: 800 NZD/ năm
  • Đồng phuc: 350 NZD/ năm
  • Đồ dùng học tập: 200 NZD/ năm
  • Phí thi NCEA: 383.3 NZD/ năm
  • Phí đăng ký gia đình bản xứ: 120 NZD/ năm
  • Phí ở gia đình bản xứ: 250 NZD/ tuần( bao gồm 3 bữa ăn/ ngày, phòng riêng, giặt ủi)
  • Phí bảo hiểm sức khỏe khoảng: 500 NZD/ năm

Học bổng: 15% học phí giành cho các năm học tại trường.

Giấy tờ cần chuẩn bị để xin thư mời:

+ Kết quả học tập của 3 năm học gần nhất

+ Chứng chỉ tiếng Anh quốc tê (nếu có)

+ Copy hộ chiếu

+ 01 thư giới thiệu của thầy cô

+ 01 thư giới thiệu về bản thân.