Trường Đại học Waikato – Hamilton, New Zealand

Đại học Waikato là một trường đại học phát triển theo hướng đổi mới và linh hoạt nhất của New Zealand, trường liên tục cung cấp các chương trình đào tạo tiên tiến nhất nhằm trang bị cho sinh viên của mình có đủ các kỹ năng và kiến thức đáp ứng được đòi hỏi của môi trường kinh doanh và tiến bộ khoa học kỹ thuật đang phát triển liên tục trên thế giới.

 

 

Giới thiệu về trường

 

Trường Đại học Waikato, thành lập năm 1946, là một trong 8 trường Đại học công lập nằm tại thành phố Hamilton, thành phố lớn thứ 4 của New Zealand. Bên cạnh đó Đại Học Waikato còn cộng tác với hơn 120 viện nghiên cứu với các chương trình hỗ trợ và trao đổi giáo viên cũng như sinh viên trên toàn thế giới.

 

Với 7 trường và khoa trực thuộc, Đại Học Waikato cung cấp cho bạn các khoá học phù hợp với khả năng và sở thích của mình: trường Khoa học xã hội và nhân văn, trường Khoa học máy tính, trường Sư phạm, trường Luật, trường quản lý Waikato, trường phát triển Maori và Thái Bình Dương, trường Khoa học và kỹ thuật.

 

Đại học Waikato cung cấp các trang thiết bị dạy và học tốt nhất với những phòng học, phòng thí nghiệm và phòng thực hành hiện đại, những thư viện với khối lượng đầu sách khổng lồ. Ngoài ra, Waikato còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá bao gồm thể dục thể thao, các hoạt động xã hội hấp dẫn và bổ ích. Nhiều ngành học của trường được xếp hạng nhất trong số các trường đại học tại New Zealand như: Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Báo chí và Truyền thông đại chúng, Toán, Hoá học, Giáo dục, Sinh vật học, Sinh thái học, Khoa học Vi tính, Âm nhạc, Nghệ thuật Văn học và các môn Mỹ thuật khác….

 

 

Học tại đại học danh tiếng thế giới

 

  • The University of Waikato mỗi năm đều giữ vững phong độ trên bảng xếp hạng những trường danh tiếng thế giới prestigious international rankings
  • Đứng thứ 266 các trường trên thế giới theo đánh giá của QS World University Rankings 2020
  • Xếp hạng 72 trên thế giới về chất lượng nghiên cứu năm 2020.

 

Được chuẩn bị cho sự nghiệp

 

  • Học sinh có thể dễ dàng chuyển tiếp từ lớp học đến chỗ làm
  • Nội dung khoá học được bao gồm cả lý thuyết và thực hành
  • Hơn 2000 công việc và vị trí thực tập được bổ nhiệm mỗi năm cho sinh viên

 

Đội ngũ tận tình

 

Tất cả staff và thầy cô ở Waikato đều đạt trình độ cao trong lĩnh vực họ nghiên cứu để giúp học sinh xây dựng kỹ năng và kiến thức cần thiết cho sự nghiệp

 

Học sinh được khuyến khích học hỏi thêm bằng cách đặt câu hỏi và tranh luận trong giờ học

 

 

Chương trình đào tạo và học phí

– Học phí: 

International Diploma (Business): NZ$26,000 

International Diploma ( Science): NZ$27,500

Tiếng Anh: NZ$460/tuần

Đại học: NZ$30,965

Cao học: NZ$33,690

* Đặc biệt chương trình International Diploma nhận học sinh từ lớp 11 ( GPA 8.0), IELTS 5.5. Thời gian học trong 12 tháng ( 3 kỳ), hoàn thành xong chương trình được chuyển tiếp vào năm 2 đại học tại Waikato.

– Chi phí sinh hoạt: NZ$24,310

 

Học bổng 2020:

– Học bổng từ 2,500NZD – 7,500NZD cho chương trình dư bị đại học Foundation và chương trình cao đẳng ( International Diploma).

– Học bổng chuyển tiếp lên đại học trị giá 5,000NZD.

 

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

0978974277
LIÊN HỆ