Trường NTEC – National Tertiary Education Consortium

http://www.ntec.ac.nz/

Ntec là một học viện nổi tiếng bởi sự thân thiện và tận tình, với đội ngũ giáo viên đa văn hóa, giàu kinh nghiệm giảng dạy sinh viên quốc tế. Cơ quan nhập cư của New Zealand có chính sách mở cửa cho các sinh viên quốc tế muốn lưu lại New Zealand định cư và làm việc. Chính vì thế Ntec chủ động hướng dẫn các bạn sinh viên kỹ năng viết sơ yếu lí lịch, kỹ năng phỏng vấn và văn hóa công sở, hỗ trợ các bạn hòa nhập vào môi trường New Zealand và tìm kiếm việc làm.
 

Thông qua các chương trình phát triển nghề nghiệp chuyên môn cho sinh viên, Ntec đã và đang có nhiều thành công trong việc tìm việc làm cho sinh viên quốc tế và giúp họ cư trú tại New Zealand.

 

Các khóa học Diploma, Advanced Diploma chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Thông Tin và Nghệ Thuật Ẩm Thực của nhà trường được thiết kết phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên cũng như đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại NZ và trên toàn thế giới. Nhà trường có 3 campus tọa lạc tại các thành phố lớn của NZ như Auckland, Tauranga và Hastings với các kì nhập học thường xuyên mỗi tháng. Các sinh viên của trường đến từ 25 quốc gia trên toàn thế giới. Chương trình học bao gồm cả khóa học phát triển kĩ năng mềm (Professional Skills Development) miễn phí kéo dài trong 4 tuần giúp sinh viên trang bị các kĩ năng làm việc trong môi trường quốc tế để tăng sự tự tin và khả năng thành công khi tìm việc sau tốt nghiệp. NTEC tự hào với tỉ lệ 97% sinh viên sau khi ra trường tìm được việc làm phù hợp.

Các chương trình học tại trường và học phí:

 • Diploma in Business Level 7: NZ$18.200
 • Diploma in Business Level 5 +  6 (2 năm) Năm 1: NZ$16.700 Năm 2: NZ$8.300
 • Diploma in Hospitality Level 5 (2 năm) Năm 1: NZ$15.700 Năm 2:NZ$9.250
 • Diploma in Computing Level 5 + 6 (2 năm)  Năm 1: NZ$15.700 Năm 2: NZ$8.250
 • Diploma in Computing Level 6 + 7 (2 năm) Năm 1: NZ15.700 Năm 2: NZ9.250
 • Diploma in Computing Level 7 (1 năm) NZ$17.200
 • Khóa tiếng Anh: $350/tuần

Về nơi ở:

 

_ Có nhiều sự lựa chọn về nhà ở, trường sẽ hỗ trợ cho học sinh tìm nhà ở, có các loại nhà ở như: homestay, hostels, flats,…Giá ở trung bình khoảng NZ$200/ tuần (bao gồm hầu hết các bữa ăn).

 

Lý do chọn trường:

 • Chất lượng giáo dục và bằng cấp được công nhận quốc tế của Học viện.
 • Sĩ số lớp nhỏ và sự quan tâm hỗ trợ tận tình của nhà trường dành cho các sinh viên quốc tế.
 • NTEC đã được Tổ chức Kiểm định Chất lượng Giáo dục của chính phủ NZ (NZQA) đánh giá là trường chất lượng loại 1 – Category
 • Ngoài ra, sinh viên hoàn thành chương trình Diploma của NTEC có nhiều cơ hội lựa chọn chuyển tiếp lên các đại học danh tiếng trên thế giới như Lee Cordon Bleu, QUT – Australia; HTMi – Thụy Sĩ; Massey University, Wintec, Bay of Plenty Polytechnic – New Zealand v.v… để lấy bằng cử nhân trong thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí.
0978974277
LIÊN HỆ