Trường Đại học New England (UNE) – Bang New South Wales, Úc

Đại học New England thành lập năm 1938, trực thuộc Đại học tổng hợp Sydney, chính thức hoạt động độc lập từ năm 1954 đến nay. UNE là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Úc với danh tiếng hơn 70 năm trong giảng dạy và nghiên cứu.

 

Đại học New England (UNE) tọa lạc tại thành phố Armidale – Úc, một vị trí đáng ngưỡng mộ với một uy tín xuất sắc trên trường quốc tế và là đại học dẫn đầu trong công cuộc đổi mới về nghiên cứu và học thuật. Không những thế, đại học New England tự hào về di sản, vì thế là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Úc.

 

 

Đến với New England, sinh viên được tự do chọn hình thức thức nhà ở phù hợp với mình. Kí túc xá, nhà riêng hoặc ở chung với một hộ địa phương người Úc… Sinh viên dưới 18 tuổi phải sống cùng người thân hoặc phải có người giám hộ trên 21 tuổi. Người giám hộ có thể là chủ nhà. Chi phí  nhà ở cũng như kí túc xá của UNE cũng vô cùng phải chăng.

 

Những lý do bạn nên chọn UNE

 

  • Trường xếp hạng 31 trong tổng số những trường đại học hàng đầu tại Úc (Theo Australia Universities 2020)
  • Theo Good Universities Guide, trường đã được xếp hạng hàng đầu (năm sao) cho tất cả ba hạng mục chính là: “chất lượng giảng dạy”, “sự hài lòng của sinh viên tốt nghiệp” và  “đánh giá chung của sinh viên tốt nghiệp”. Trường Đại học New England là trường duy nhất giữ danh hiệu này trong suốt 13 năm liên tiếp. 
  • Trường đã nổi danh quốc tế về những đóng góp trong các lĩnh vực khoa học nông nghiệp, kinh tế, địa chất, quản lý giáo dục, ngôn ngữ, vi sinh và tảo học.
  • Trường có liên kết hợp tác với rất nhiều trung tâm nghiên cứu như CSIRO – tập đoàn nghiên cứu quốc gia của Úc, tạo điều kiện thuận lợi cho các nghiên cứu Sau đại học

 

 

Chương trình đào tạo

 

► UNE đào tạo các chương trình học đa dạng đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các sinh viên với nhiều chuyên ngành

 

► Chương trình tiếng Anh (trung tâm Anh ngữ (ELC) tại Đại học New England): Sinh viên có thể bắt đầu học ở bất kỳ trình độ Anh ngữ nào từ Anh Ngữ Tổng Quát (GE), Anh Ngữ Học Thuật (EAP) đến Chương Trình Nhập Môn (IAP)

 

► Chương trình Đại học và Sau Đại học (Certificate, Diploma, Master, Doctor): Các chuyên ngành được dạy tại trường rất đa dạng như: Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Ngôn ngữ, Quy hoạch đô thị, Kinh tế, Kinh Doanh, Kế toán, Luật, Thương mại (Kế toán tài chính), Giáo dục, Y tá, Nông nghiệp, Khoa học máy tính, Khoa học môi trường, Kỹ sư, Công nghệ thông tin…

 

Yêu cầu đầu vào

 

Chuyên ngành cấp bằng kép: Cử nhân Nông nghiệp – Kinh doanh, Nông nghiệp – Luật, Xã hội – Kinh tế, Kinh doanh – Kinh tế, Kinh doanh-Luật, Kinh doanh- Giáo dục, Khoa học máy tinh- Luật, Tội phạm -Luật, Khoa học môi trường-Luật

 

Điều kiện nhập học:

  • Chương trình Cử nhân:   Tốt nghiệp PTTH 6.5 trở lên, TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0.

 

Riêng đối với chuyên ngành Y, Luật, Giáo dục, yêu cầu IELTS 6.5 – 7.0.

 

  • Chương trình thạc sỹ, tiến sỹ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan, IELTS 6.0 – 7.5 tuỳ từng ngành.

 

Học phí

 

Chương trình học Học phí
Đại học AUD 28,216 – AUD 31,600
Thạc sĩ AUD 28,216 – AUD 33,856
Diploma AUD 26,880 – AUD 33,856
Certificate AUD 28,216 – AUD 33,856
 

0978974277
LIÊN HỆ