Học bổng £12,000 trường University of Huddersfield, Anh 2024

Học bổng £12,000 trường University of Huddersfield, Anh 2024

Học bổng £12,000 trường University of Huddersfield, Anh

 • Loại trường: Public
 • Năm thành lập: 1825
 • Tổng số học sinh: +20,000 sinh viên trong đó có hơn 4,500 sinh viên quốc tế
 • Địa chỉ: Queensgate, Huddersfield HD1 3DH, Anh
 • Website: https://www.hud.ac.uk/

Đại học Huddersfield – Huddersfield University được vinh danh là một trong những trường đại học tốt nhất thế giới trong 9 lĩnh vực bao gồm Performing Arts, Education, và Mechanical Engineering theo the QS World University Rankings, là trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh, có tính ứng dụng và thực tiễn cao và luôn được sinh viên của trường hài lòng về chất lượng giảng dạy.

Trường Đại học Huddersfield là một trong những trường đại học lâu đời và có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Anh. Ngoài ra trường cũng được đánh giá là những trường có chất lượng đào tạo tốt tại Anh (UK Quality Assurance agency). Trường thành lập năm 1825 với hơn 20,000 sinh viên đến từ nhiều nơi trên thế giới. Chương trình đào tạo mang đậm tính thực tiễn và ứng dụng cao và luôn được sinh viên của trường hài lòng.

Trường tọa lạc tại thành phố Huddersfield nằm ở West Yorkshire, thuận tiện di chuyển và chỉ cách không đầy 1 giờ đi xe để tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham.

Huddersfield University là 1 trong 10 thành phố được mệnh danh là “Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội, cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất vùng England.

Tại sao nên chọn học tại đại học Huddersfield

 • Đại học Huddersfield là một trường đại học được xếp hạng vàng trong Khung xuất sắc giảng dạy (Teaching Excellence Framework-TEF).
 • Tại Huddersfield, bạn sẽ được giảng dạy bởi một số giảng viên giỏi nhất nước Anh. Trường là trường đầu tiên ở Anh về tỷ lệ nhân viên có trình độ giảng dạy (HESA 2020)
 • Đại học Huddersfield là trường duy nhất trong thực tế là tất cả các nhân viên giảng dạy thường trực có bằng cấp tiến sĩ. Do đó là sinh viên của trường sẽ được học hỏi từ các giáo viên có kiến ​​thức sâu rộng, những người đi đầu trong lĩnh vực chủ đề của họ.
 • Trong mười năm qua, trường cũng là trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh về Học bổng giảng dạy quốc gia, nơi đánh giá các giảng viên giỏi nhất nước Anh. Đó là tất cả các nỗ lực giảng dạy xuất sắc của trường, giúp học sinh đạt được những điều tuyệt vời.
 • 100% sinh viên của trường có cơ hội thực tập kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong quá trình học tập.

About us - University of Huddersfield

Thành tích nổi bật

Đại học Huddersfield là một trong những trường đại học công lập hàng đầu ở Huddersfield, Vương quốc Anh. Trường được xếp hạng:

 • #=567 in QS World University Rankings 2024
 • #501 World University Rankings 2024 theo Times Higher Education
 • #101–200 Impact Rankings 2023 theo Times Higher Education
 • Xếp thứ 151 Young University Rankings 2023 theo Times Higher Education
 • Đội ngũ nhân viên được xếp hạng trong top 3 ở Anh về tỷ lệ người có bằng tiến sĩ, người có bằng cấp cao hơn và có bằng cấp giảng dạy (HESA 2022)
 • Huddersfield đứng đầu cả nước về National Teaching Fellowships đánh dấu những giảng viên giỏi nhất của Vương quốc Anh về Giáo dục Đại học
 • 100% sinh viên đại học của trường có cơ hội thực tập kinh nghiệm liên quan đến công việc chuyên nghiệp trong quá trình học tập. Điều này bao gồm các vị trí, dự án tiêu chuẩn ngành và nghiên cứu trường hợp thực tế.
 • Đại học Huddersfield là một trường đại học được xếp hạng vàng trong Khung xuất sắc giảng dạy (Teaching Excellence Framework-TEF) Năm 2017, trường đã giành giải thưởng Giảng dạy Xuất sắc Toàn cầu đầu tiên đối với việc giảng dạy đẳng cấp thế giới và thành công trong việc phát triển sinh viên thành người học độc lập và nhà tư tưởng phê phán (Học viện Giáo dục Đại học)
 • Đại học Huddersfield University là trường đầu tiên ở Anh về tỷ lệ nhân viên có trình độ giảng dạy (HESA 2020) Là một trong bốn tổ chức hàng đầu về Học bổng giảng dạy quốc gia để đánh dấu các giảng viên giỏi nhất của Vương quốc Anh về Giáo dục đại học, giành được tổng cộng 15 kể từ năm 2008 (dữ liệu năm 2019)
 • Hơn 1.300 cựu sinh viên làm việc tại 62 trong số các công ty FTSE100, hơn 5.000 cựu sinh viên là lãnh đạo công ty, hơn 2.000 là chủ sở hữu / người sáng lập và hơn 20.000 là trong vai trò quản lý. (LinkedIn 2018) Thư viện của chúng tôi là người đầu tiên giành được Giải thưởng Xuất sắc về Dịch vụ Khách hàng Quốc gia Vương quốc Anh. 

Cơ sở vật chất đại học Huddersfield

Trường không ngừng đầu tư vào các tòa nhà cải tiến mới, kết hợp thiết kế ấn tượng, hình dạng năng động và các tính năng môi trường quan trọng, tạo ra các cơ sở đẳng cấp thế giới cho sinh viên và nhân viên. Năm 2016 đã đánh dấu 175 năm kỷ niệm của Young Men’s Mental Improvement Society, một tổ chức tiền thân của trường khi bắt đầu.

Trường đại học Huddersfield đầu tư rất nhiều cơ sở vật chất và do đó luôn được đánh giá cao về chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của sinh viên. Trường có khuôn viên rộng rãi đầy đủ tiện nghi cho sinh viên. Trường trang bị đầy đủ các thiết bị máy tính, máy chiếu, loa cho hệ thống giảng đường, lớp học. Ngoại ra thư viện mở cửa với rất nhiều đầu sách chuyên ngành phục vụ cho việc học tập của sinh viên với phòng đọc rộng rãi, yên tĩnh và thoải mái. Trường cũng có cả ký túc xá cho sinh viên với các tiện nghi cùng wifi tốc độ cao. 

6 Reasons the University of Huddersfield is a Great Place to Study

Chương trình đào tạo

Dự bị đại học – International Foundation YearKinh doanh, Luật, Khách sạn và du lịch, Quản trị, Marketing, Giao thông vận tải, Khoa học xã hội và khoa học hành vi, Khoa học xã hội và sức khỏe, Khoa học công nghệ và máy tính, Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh
Năm nhất đại học – International Year OneKỹ thuật, Marketing
Extended International Year One:Quản trị kinh doanh, Marketing
Dự bị thạc sĩ – Pre-Master’sNghệ thuật và Thiết kế , Kinh doanh
English Language PreparationSinh viên chương trình đại học, sinh viên chương trình dự bị Thạc sĩ

Yêu cầu đầu vào

Chương trình dự bị đại học (International Foundation Year)Có bảng điểm trung học phổ thông, Ielts 4.5 (no band dưới 4.5), 17 tuổi trở lên.
Chương trình năm nhất đại học (International Year One)Ielts 5.0, đang học Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam, các nước khác hoặc học dự bị đại học tại Anh, bảng điểm bậc học hiện tại, 18 tuổi trở lên
Chương trình dự bị thạc sĩ (Pre-Master’s Programme)Bảng điểm bậc học hiện tại, 20 tuổi trở lên, IELTS 5.5

Tùy vào ngành sẽ có những mức học phí khác nhau, bậc Đại học và Sau đại học: từ £15,500 – £22,000/năm tùy ngành học (~ 485 – 697 triệu đồng)

Chi phí khác tính theo trung bình năm

 • Chi phí sinh hoạt: £3,300 (~ 105 triệu đồng)
 • Chi phí ký túc xá: £3,850 (~ 122 triệu đồng)

Học bổng dành cho chương trình Đại học và Sau đại học lên đến £12,000 từ trường University of Huddersfield, Anh khi nhập học kỳ tháng 5 và tháng 9 năm 2024. 

 • Học bổng xét duyệt dựa trên kết quả học tập.
 • Đối với chương trình Sau đại học: GPA 2.1+ hoặc tương đương và đạt yêu cầu đầu vào của khóa học

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ