Trường đại học Manchester Metropolitan University

 

Trường Manchester Metropolitan University được thành lập từ năm 1824, hiện có hơn 37.000 sinh viên trong đó có khoảng 3.200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

 

MMU nằm ở vùng Tây Bắc nước Anh, gần các thành phố Liverpool, Sheffield và cách thủ đô London khoảng 2 giờ15 phút đi tàu.

 

Đại học quốc tế Manchester Metropolitan Anh đứng thứ 4 trong số các trường đại học lớn, năng động và hiện đại nhất Anh quốc và về chất lượng giảng dạy, trường được xếp hạng trong nhóm 20 trường đại học tại Vương quốc Anh.

 

Tính theo số lượng sinh viên theo học, MMU là trường đại học lớn thứ 3 ở Anh và hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế thời trang. MMU đồng thời là đại học công lập lớn nhất chuyên đào tạo các khóa học về kế toán ở vùng tây bắc nước Anh. Sinh viên MMU được đánh giá có nhiều sáng tạo với hơn 8.000 thành viên tham gia các hoạt động văn hóa trong khu vực. Dựa vào các đánh giá vềchất lượng nghiên cứu bậc đại học, MMU cũng dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu Khoa học, Xã hội, Nghệ thuật và Giáo dục.

 

 

Các ngành hc ti trường mà sinh viên Vit Nam ưa thích và la chn:

 

* Chương trình đại học:

  • Accounting and Finance – BA (Hons)
  • Business/ Financial Management – BSc (Hons)
  • Economics – BA (Hons)
  • Financial Management – BA/ BSc Combined Honours
  • Business Administration with Human Resource Management – BA (Hons)

* Chương trình sau đại học:

  • Accounting and Finance – MSc
  • Financial Management – MSc
  • Financial Planning and Wealth Management – PgCert/PgDip/MSc
  • Human Resource Management  – MSc
  • Marketing Management – MSc

* Tính theo sốlượng sinh viên theo học, MMU là trường đại học lớn thứ3 ở Anh và hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kếthời trang. MMU đồng thời là đại học công lập lớn nhất chuyên đào tạo các khóa học về kế toán ởvùng tây bắc nước Anh. Sinh viên MMU được đánh giá có nhiều sáng tạo với hơn 8.000 thành viên tham gia các hoạt động văn hóa trong khu vực. Dựa vào các đánh giá về chất lượng nghiên cứu bậc đại học, MMU cũng dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu Khoa học, Xã hội, Nghệ thuật và Giáo dục.

 

Các chương trình hc ti trường và hcphí:

 

_ Dự bị đại học: Học phí:

 

+ 3 kỳ: £11.995 ( yêu cầu IELTS 5.0)

 

+ 4 kỳ: £15.645 – £15.795 ( yêu cầu IELTS 4.5)

 

_ Đại học: học phí:

 

+ 3 kỳ: £11.995 ( yêu cầu IELTS 5.5)

 

+ 4 kỳ: £15.645 – £15.795 ( yêu cầu IELTS 5.0)

 

_ Thạc sĩ: học phí:

 

+ 2 kỳ: £7.995 ( yêu cầu IELTS 5.5)

 

+ 3 kỳ: £7.995 ( yêu cầu IELTS 5.5)

 

Hc bng:

 

_ Trường giành các suất học bổng trị giá từ £500 – £1.200 cho các sinh viên xuất sắc đăng kí học.

 

Vnơi :

 

_ Ký túc xá: £86 – £103/ tuần, đầy đủ tiện nghi, nhiều sự lựa chọn, gần trường.

 

_ Thuê nhà riêng: £65 – £160/ tuần ( tùy thuộc vào loại nhà thuê và số người thuê cùng), đầy đủ tiện nghi, thuận tiện giao thông.

 

Lý do chn trường:

 

_ Đại học Manchester Metropolitan chuyên đào tạo các khóa học có tính thực tế cao dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu đam mê và trong môi trường học tập kích thích sáng tạo.

 

_  Đại học Manchester Metropolitan là một trong những trường đại học được ưa chuộng nhất nước Anh với lượng thư xin nhập học nhận vào nhiều hơn các trường đại học khác trước thời hạn 15/1/2012

 

_  Đại học Manchester Metropolitan đứng hàng đầu thế giới về nghiên cứu Khoa học, Nghệthuật, Giáo dục và Khoa học Xã hội (đánh giá chất lượng nghiên cứu toàn quốc).

 

_ Năm 2008, Đánh giá nghiên cứu (RAE) xếp 17 lĩnh vực nghiên cứu của Đại học Manchester là hiệu quả cấp quốc tế, trong đó có 12 lĩnh vực đứng hàng đầu thế giới.

 

_ Nhìn chung, 1/3 các công trình nghiên cứu của trường được xếp “xuất sắc cấp quốc tế” và hơn ¾ các công trình được xếp “công nhận cấp quốc tế”.

 

_ 91% sinh viên tốt nghiệp Đại học Manchester Metropolitan tìm được việc làm hoặc theo đuổi các khóa học cao hơn trong 6 tháng sau tốt nghiệp.

 

_ Đại học Manchester Metropolitan có trụ sở tại 6 trường: 5 trường ở thành phố Manchester và 1 trường ở Cheshire. Các cơ sở đào tạo ở trung tâm Manchester làm thành khuôn viên giáo dục lớn nhất nước Anh và một trong những trung tâm giáo dục rộng lớn nhất châu Âu. Thành phố tự hào có các tuyến xe buýt chạy thường xuyên nhất Châu Âu và hệ thống xe buýt miễn phí kết nối trung tâm thành phố đến các ga xe lửa chính và trung tâm mua sắm.

0978974277
LIÊN HỆ