Trường University of Nebraska at Omaha, Mỹ 2024

Trường University of Nebraska at Omaha, Mỹ 2024

Trường University of Nebraska at Omaha, Mỹ 

 • Loại trường: Public
 • Năm thành lập: 1908
 • Tổng số học sinh: +15,320 sinh viên trong đó có +1,600 sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia trên thế giới.
 • Địa chỉ: 6001 Dodge St, Omaha, NE 68182, Hoa Kỳ
 • Website: https://www.unomaha.edu/index.php

Thông tin chung

#304 các trường đại học tại Mỹ theo đánh giá của U.S. News & World Report

#162 các trường đại học công lập tại Mỹ

#2 các trường đại học công lập tại Nebraska theo đánh giá của Niche.com

University of Nebraska tại Omaha (UNO) mang đến cho sinh viên trải nghiệm thực tiễn, độc đáo trong quá trình học tập, làm việc và sinh hoạt trong một cộng đồng sinh viên đề cao sự ưu tú và khả năng khám phá ở cấp độ quốc tế. UNO thực sự là một cộng đồng toàn cầu với hơn 15.000 sinh viên đại diện cho tổng số hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

UNO là trường đại học công lập tại khu vực đô thị, gắn bó chặt chẽ với di sản của Omaha, mang đến cho sinh viên không khí sôi động của cuộc sống trong thành phố lớn nhưng vẫn mang lại cảm giác an toàn, gần gũi, giá cả phải chăng và dễ tiếp cận. Thành phố không chỉ tổ chức lễ hội và sự kiện văn hóa trong suốt cả năm mà còn có nhiều nhà hàng, quán cà phê, quán bar và cửa hàng phù hợp với mọi sở thích. Ngoài các sự kiện thể thao và buổi hòa nhạc lớn của quốc gia, nơi đây còn có nhiều bảo tàng và không gian ngoài trời để sinh viên khám phá trong thời gian giải trí.

Nhà trường tổ chức nhiều chương trình bậc đại học và sau đại học tại sáu trường trực thuộc, tất cả đều được thiết kế để giúp sinh viên đạt được thành công trong học tập cũng như nghề nghiệp trong tương lai. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và chu đáo mang đến trải nghiệm học tập cá nhân hóa tại các lớp học quy mô nhỏ và cơ sở vật chất hiện đại. UNO tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế của mình tiếp cận các nguồn hỗ trợ giáo dục đặc biệt, đồng thời bảo vệ sự đa dạng của cộng đồng sinh viên.

Thông tin mới

Bảo tàng Samuel Bak: Lễ khai trương Trung tâm học tập, 2023

University of Nebraska tại Omaha không ngừng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất của mình để hỗ trợ phát triển khả năng sáng tạo và chuyên nghiệp của sinh viên. Vào tháng 2 năm 2023, Bảo tàng Samuel Bak: Trung tâm học tập đã tổ chức lễ khai trương long trọng. Bà Joanne Li, Ph.D., Hiệu trưởng kiêm CFA của UNO, đã giải thích rằng sự kiện khai trương Bảo tàng Samuel Bak: Trung tâm học tập là ”một cột mốc quan trọng” trong cam kết liên tục của nhà trường nhằm tạo ra ”không gian nơi mọi người có thể đến với nhau để học hỏi từ quá khứ và hướng tới một tương lai mạnh mẽ hơn”. Lễ khai trương này là giai đoạn đầu tiên trong quá trình phát triển một cơ sở đóng vai trò là trung tâm giáo dục và đối thoại liên văn hóa, truyền cảm hứng cho những suy nghĩ tích cực và các cuộc thảo luận quan trọng về các chủ đề nghệ thuật, nhân quyền và giáo dục về sự kiện diệt chủng. Địa điểm này tổ chức các lớp học và không gian hội họp, trong đó sinh viên được khuyến khích phát triển ý thức trách nhiệm công dân và nhận thức quan trọng.

Guide to University of Nebraska at Omaha (UNO)

Năm dự án của University of Nebraska tại Omaha đã trao tặng khoản tài trợ trị giá 1,7 triệu USD trong Quỹ BHECN để tăng cường hoạt động đào tạo về sức khỏe hành vi

UNO luôn tích cực tham gia và tìm kiếm các cơ hội nghiên cứu mới. Gần đây, UNO đã nhận được khoản tài trợ với tổng trị giá 1,7 triệu USD cho năm dự án tại Trung tâm Giáo dục Sức khỏe Hành vi của Nebraska (BHECN). Năm dự án được cấp vốn thông qua Đạo luật Kế hoạch Cứu hộ Hoa Kỳ là:

 • Dự án REST (Suy ngẫm và khám phá hoạt động đào tạo giám sát)
 • Đào tạo chuyên gia cố vấn tuyển dụng và kinh nghiệm thực hành lâm sàng
 • Đào tạo lâm sàng nâng cao cho chuyên gia cố vấn đào tạo
 • Dự án Công tác Xã hội Bền vững cho Nebraska và Vùng lân cận (BNESWS)
 • Chuyên gia trị liệu kết hợp trong dịch vụ tư vấn và tâm lý (CAPS)

Khoản tài trợ này sẽ được sử dụng để tăng cường hoạt động đào tạo và tuyển dụng các chuyên gia sức khỏe hành vi tại trường.

Chất lượng giảng dạy

University of Nebraska tại Omaha được công nhận về chất lượng giảng dạy xuất sắc cũng như tổ chức nhiều khóa học bậc đại học và sau đại học tại sáu trường học thuật trực thuộc. Nhà trường kết hợp hoạt động nghiên cứu sáng tạo với hoạt động giáo dục chất lượng cao nhằm chuẩn bị hành trang cho sinh viên vững bước thành công trên con đường học tập và sự nghiệp lâu dài.

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên xuất sắc, những người được công nhận là chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu của họ. Nhà trường ưu tiên trải nghiệm giáo dục đại học cá nhân hóa với quy mô lớp học nhỏ ở cả bậc đại học và sau đại học.

Nằm trong nhóm các Trường đại học Nghiên cứu Tiến sĩ Carnegie danh tiếng, University of Nebraska tại Omaha được công nhận ở cả cấp quốc gia và quốc tế vì mang đến cho sinh viên tốt nghiệp một môi trường nghiên cứu phát triển để lấy bằng thạc sĩ, tiến sĩ và chứng chỉ. Sinh viên bậc đại học cũng có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu thông qua hoạt động đào tạo và bố trí công việc nghiên cứu dành cho sinh viên và khóa thực tập.

ILUNO Intensive English | International Programs | University of Nebraska Omaha

Cơ cấu khoa

UNO tổ chức hơn 200 chuyên ngành bậc đại học và 70 chương trình sau đại học tại sáu trường trực thuộc. Đây là trường đại học nghiên cứu xuất sắc và có nhiều bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ được công nhận trên toàn cầu.

Tất cả các khóa học được thiết kế để mang đến cho sinh viên những cơ hội có một không hai để học tập và nghiên cứu trong các lĩnh vực học thuật đang phát triển và quan trọng. Sáu trường trực thuộc bao gồm:

 • Trường Khoa học Tự nhiên và Xã hội (CAS)
 • Trường Quản trị kinh doanh (CBA)
 • Trường Truyền thông, Mỹ thuật và Media (CFAM)
 • Trường Giáo dục, Y tế và Khoa học Con người (CEHHS)
 • Trường Khoa học & Công nghệ Thông tin (IS&T)
 • Trường Công vụ và Dịch vụ Cộng đồng (CPACS)

Cấu trúc các khóa học của UNO bao gồm các cơ hội phát triển lực lượng lao động tích hợp trong chương trình giảng dạy ở tất cả các cấp đào tạo. Sinh viên được tận hưởng lợi từ môi trường học tập trải nghiệm, học tập phục vụ, kinh nghiệm làm việc và thực tập. Những cơ hội này là hành trang để sinh viên bước vào thế giới việc làm và được thiết kế để đảm bảo họ có những kỹ năng cần thiết để theo đuổi thành công trong sự nghiệp trong tương lai.

Học viên tốt nghiệp

Hoạt động giảng dạy và chương trình đào tạo của University of Nebraska Omaha được thiết kế chuyên để giúp sinh viên thành công trong sự nghiệp tương lai. Trường chuẩn bị hành trang cho sinh viên quốc tế để trở thành thế hệ lãnh đạo tương lai ở cấp độ toàn cầu, tập trung vào việc chuẩn bị, lập kế hoạch và xây dựng sự tự tin trong mọi hoạt động của trường.

Dịch vụ nghề nghiệp tận tâm tại UNO cung cấp nhiều nguồn lực cho sinh viên quốc tế để giúp họ bắt đầu lập kế hoạch cho nghề nghiệp tương lai ngay trong quá trình học tập. Các nguồn trợ giúp này bao gồm tư vấn học tập cá nhân hóa, tư vấn nghề nghiệp, dịch vụ học tập, sự gắn kết của cộng đồng, đánh giá sơ yếu lý lịch và thực hành phỏng vấn. Hơn 500 nhà tuyển dụng uy tín đã tham gia các hội chợ nghề nghiệp, hội đồng nghề nghiệp, phỏng vấn thực hành và các sự kiện tuyển dụng của trường vào năm ngoái.

Nguồn hỗ trợ đánh giá PathwayU giúp sinh viên khám phá và phát triển mục đích của mình, giới thiệu cho họ các chuyên ngành đại học và lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. Trường cung cấp các bài đánh giá miễn phí nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về giá trị, sở thích và mục tiêu của họ, đồng thời dẫn dắt họ đến với con đường sự nghiệp và cơ hội thực tập.

Handshake là nền tảng việc làm của UNO, nơi liên kết nhóm sinh viên hiện tại và cựu sinh viên UNO với các cơ hội thực tập và việc làm. Hệ thống này còn được hỗ trợ bởi UNO Career Connect, một chương trình thực tập có lương, hợp tác giữa nhà trường và các doanh nghiệp, tổ chức trong khu vực để cung cấp các vị trí thực tập cho sinh viên UNO.

Chi phí học tập

Học phí

 • Đại học: $19,574/năm (~ 486 triệu đồng)
 • Sau đại học: $16,510/năm (~ 410 triệu đồng)

Chi phí học tập: ~ $19,469/năm (~ 483 triệu đồng)

 • Bảo hiểm sức khỏe: $3,119
 • Học liệu: $1,120
 • Nhà ở và Thực phẩm: $10,196
 • Chi phí cá nhân: $3,770
 • Phương tiện đi lại: $1,264

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0978 974277

0978974277
LIÊN HỆ