BEDFORDSHIRE là một thành phố thanh bình tọa lạc ở miền Trung nước Anh. Trường Bedfordshire cách London 50km về phương bắc, Từ trường, bạn chỉ mất 30 phút đi tàu lửa đến thủ đô London.

Đại học Bedfordshire là một trường đại học công hiện đại ở Vương quốc Anh được thành lập vào năm 2006, trường là kết quả của sự xác nhập giữa 2 trường đại học danh tiếng là University of Luton và De Montfort University’s Bedford. Ngày nay sinh viên đến với trường sẽ được học tại 4 học xá: Luton, Bedford, Putteridge Bury, Buckinghamshire.

4 khoa của trường tổ chức các chương trình học khác nhau: Khoa Nghệ thuật sáng tạo, Công nghệ và Khoa học (máy tính và hệ thống thông tin, truyền thông, nghệ thuật và thiết kế, và khoa học), Khoa Giáo dục & Thể thao (giáo dục thể chất và khoa học thể thao), Khoa Khoa học sức khỏe và cuộc sống (chăm sóc sức khỏe cấp tính, hộ sinh và chăm sóc trẻ em, và tâm lý học).

Trường đã nhận được Giải thưởng Quản lý và lãnh đạo giáo dục cao 2011. Đại học Bedforsshire cũng được bình chọn Top các trường được đánh giá “tự tin” theo khảo sát của Cơ quan Đảm bảo chất lượng 2009 về cách các trường UK duy trì tiêu chuẩn đào tạo học thuật và chất lượng của mình.

Chương trình học tại trường và học phí:

Chương trình Học phí
Dự bị đại học £9,750/ năm
Đại học £9,750/ năm
Dự bị thạc sĩ £9,000/ năm
Thạc sĩ £9,900/ năm
MBA £11,250/ năm

Lý do chọn trường:

  • Chất lượng giảng dạy cao. Nhiều giảng viên là những chuyên gia trong ngành và vài người đã nhận giải thưởng quốc gia về cống hiến trong việc dạy và học.
  • Khả năng tìm việc cao 92% sinh viên tìm được việc làm và/hoặc học lên trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp theo Destinations of Leavers Survey.
  • Hỗ trợ sinh viên mạnh, luôn có các chương trình học bổng cho sinh viên
  • Trang thiết bị hiện đại thế giới.
  • Trường được nhận giải thưởng của Nữ Hoàng cho doanh nghiệp: Thương mại quốc tế 2011
  • Các chi phí cho sinh hoạt ở Luton khá thấp so với chi phí sinh hoạt tại trung tâm thủ đô London.
  • Ký túc xá cho sinh viên nước ngoài được đảm bảo đầy đủ, tiện nghi, hiện đại và rất gần với khu giảng đường.