Học bổng 50% tại City University London, Anh 2022

Đại học City University London được thành lập năm 1894 với tôn chỉ “sinh ra để phục vụ cho nhân loại”, trường đã cung cấp các khóa học xuất sắc với thế mạnh là các ngành học thuộc nhóm ngành Kinh doanh, Tài chính. Tọa lạc ngay tại trung tâm thủ đô London, gần khu thương mại sầm uất West End và trung tâm tài chính, phương tiện truyền thông, tổ chức y tế hàng đầu thế giới.

City University of London là một trong những trường đại học đặc biệt danh tiếng, có tỷ lệ sinh viên quốc tế và sinh viên chương trình sau Đại học lớn nhất Vương Quốc Anh với hơn 30% sinh viên đang theo học bậc Thạc sĩ.

Tại Châu Âu, trường liên kết với trên 40 trường đại học và rất nhiều sinh viên tham gia 1 năm học ở nước ngoài trong thời gian theo khóa học tại trường. Trường cũng có các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học ở Bắc Mỹ & Châu Á.

Trường có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp cao và bằng cấp đạt được sau khi hoàn thành khóa học tại City University chuẩn bị rất tốt cho công việc tương lai của sinh viên.

Học tập tại Đại học City London, sinh viên được tiếp cận với những nghiên cứu mới nhất phục vụ tốt cho việc dạy và học. Ngoài ra, trường và các khoa cũng có liên kết chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước Anh, đem đến nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi ra trường.

Xếp hạng của trường

• #1st ở London cho sự hài lòng của sinh viên (The Complete University Guide 2018).
  • #6 tại London cho triển vọng nghề nghiệp sau đại học
  • TEF silver in Teaching Excellence Framework

Theo The Guardian University Guide 2022:

• #27 ngành Journalism, publishing & public relations
  • #38 ngành Business, management and Marketing
  • #46 ngành Music
  • #45 ngành Nursing & midwifery
  • #40 ngành Accounting & finance
  • #68 ngành Politics

Học bổng Presidential International Scholarship chi tiết:

• Trị giá học bổng: lên đến 50% học phí năm nhất tại trường
  • Áp dụng cho: sinh viên năm nhất nhập học vào trường kỳ khai giảng 9/2022