Trường University of Law, Anh 2024

Loại trường: Tư thục

Năm thành lập: 1962

Tổng số sinh viên: 9.000

Vị trí: 15 campus tại 15 thành phố lớn của Anh (London, Manchester, Leeds, Birmingham, London Bloomsbury, Guildford, Bristol, Chester, etc.) và 2 chinh nhánh quốc tế tại Hong Kong, Berlin

Website: https://www.law.ac.uk/

Các điểm nổi bật của The University of Law

Trường đại học The University of Law (ULaw) là trường chuyên ngành luật hàng đầu tại Vương quốc Anh. Ngôi trường danh tiếng về chất lượng giảng dạy giúp các sinh viên thành công, có sự nghiệp tốt trong ngành luật sau khi tốt nghiệp. Hiện trường đang thu hút sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới.

1. Trường được đánh giá 5* bởi QS World University Ranking về chất lượng đào tạo, cơ hội nghề nghiệp, phát triển học thuật (theo QS World University Ranking, 2021)
  2. Top 20 về giảng dạy các trường đại học tại Anh theo đánh giá của National Student Survey 2023
  3. Teaching Excellence Framework 2023 đánh giá hạng Bạc tổng thể, giải Vàng về trải nghiệm Sinh viên và giả Bạc về Thu nhập của sinh viên sau khi ra trường
  4. Hạng 1 trong Cuộc Khảo sát Quốc gia do Sinh viên thực hiện (theo NSS 2021) về phương pháp dạy học
  5. 95% các sinh viên Đại học Luật đều có việc làm trong vòng 15 tháng sau khi tốt nghiệp theo 2020/21 Graduate Outcomes data
  6. Trường hiện đang làm việc với hơn 90 công ty trong số 100 công ty luật hàng đầu của Anh
  7. Hơn 250 giảng viên là luật sư với bề dày kinh nghiệm cũng như trình độ học thuật cao tham gia giảng dạy
  8. Trường tập trung vào năng lực làm việc thực tiễn cho sinh viên, khoá học chú trọng thực hành, sinh viên được học tập theo nhóm nhỏ, thực hành các bài tập tình huống để sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng ngay khi tốt nghiệp.
  9. Trường cam kết hoàn lại học phí 100% sinh viên tốt nghiệp khóa thạc sĩ nếu không tìm được việc trong 9 tháng sau khi tốt nghiệp (Employment Promise)
  10. Chương trình học linh hoạt: có chương trình chuyển đổi Luật từ Luật Việt Nam sang Luật Anh, chương trình thạc sĩ chuyển đổi cho chương trình thạc sĩ tâm lý (Psychology), thạc sĩ khoa học máy tính (Computer Science), thạc sĩ Luật cho sinh viên tốt nghiệp đại học khác ngành.

The University of Law, Anh | Cập Nhật Mới Nhất 2024 | ISC Education

Các ngành học

• Law in Business
  • Criminology
  • International Business
  • Management
  • Finance
  • HRM
  • …….

Trường tập trung phát triển vào 2 ngành học cốt lõi là Kinh Doanh và Luật:
Business School với các ngành học đa dạng và chuyên sâu cùng chương trình optional Work Placement 6 tháng.
Law School tự hào là một trong những cơ sở giáo dục lâu đời và đào tạo ra nhiều Luật Sư nhất tại Vương quốc Anh.

Các chương trình học:

• Dự bị Đại học
  • Đại học
  • Sau Đại học
  • Chương trình Free Master’s Degree (là trường đại học Đầu Tiên và Duy Nhất tại Anh có)

Đặc biệt, các khóa học Sau Đại học của trường Luật được thiết kế và giảng dạy bởi các luật sư có kinh nghiệm thương mại và chú trọng vào các kỹ năng thực tế mà nhiều nhà tuyển dụng hiện nay đang tìm kiếm. Chúng tôi cung cấp lựa chọn học tập linh hoạt cho phù hợp với nhu cầu của sinh viên:

• Graduate Diploma in Law (GDL): khóa học dành cho sinh viên không tốt nghiệp chuyên ngành luật nhưng muốn trở thành một luật sư thành công hay luật sư.
  • Legal Practice Course (LPC): Dành cho sinh viên đã tốt nghiệp ngành luật và là sự chuẩn bị tốt nhất để trở thành một luật sư, với các kỹ năng để thành công trong kinh doanh.
  • Bar Professional Training Course (BPTC): Dành cho sinh viên đã tốt nghiệp ngành luật giúp các sinh viên giám hộ an toàn và chuẩn bị cho cuộc sống như một luật sư.
  • Master of Science degree in Law, Governance, Risk and Compliance (MSc): Nâng cao nghề nghiệp của bạn một cách vượt trội đạt tới tiêu chuẩn quốc tế trong Luật pháp

Ngoài ra, Trường yêu cầu bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào thay thế chứng chỉ IELTS.

THE UNIVERSITY OF LAW – UK TĂNG HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN CAMPUS LONDON – Du học Quang Minh

Chi phí năm học

1. Học phí/ năm:

• Đại học: £16,700 – £22,150/năm (tùy theo từng ngành học) (~ 528 – 702 triệu đồng)
  • Thạc sĩ: £10,950 – £17,100/năm (tùy theo từng ngành học) (~ 347 – 542 triệu đồng)

2. Sinh hoạt phí/ năm (dự kiến): 700 triệu tới 1 tỷ đồng/năm

• Nhà ở: £554/tháng