Trường Đại học Macquarie University – Sydney

http://mq.edu.au/

 

Đại học Macquarie (Macquarie University) là một cơ sở giáo dục đại học tại Úc, nằm tại Sydney. Được thành lập năm 1964, đại học Sydney liên tục nằm trong các xếp hạng 10 trường đại học tốt nhất tại Úc. Khuôn viên trường rộng 126 ha và nằm trong khu công nghệ cao Suburb của Macquarie Park / North Ryde. Đại học Macquaire kết hợp giữa các nền văn hóa đa dạng cùng quan điểm toàn cầu hóa vào nghiên cứu và công tác dạy học, tăng cường và đảm bảo chất lượng các hoạt động giáo dục và quan hệ đối tác chiến lược. Đại học Macquaire cũng đa dạng hóa tuyển dụng, chương trình giảng dạy và những kinh nghiệm của sinh viên để giúp họ đạt đến tiêu chuẩn chung của thế giới.

 

Cơ sở chính của trường nằm cách khu trung tâm Sydney 15km về phía Tây Bắc, được xây dựng trên một diện tích rộng 126 héc-ta với cảnh quan tự nhiên, trong hành lang công nghệ cao của Tây Bắc Sydney, cách không xa Macquarie Park và vùng công nghiệp xung quanh. Trường có vị trí rất thuận tiện để phát triển thành trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu. Ngoài cơ sở ở North Ryde, Macquarie còn có cơ sở Macquarie City College, nằm ngay tại trung tâm thành phố Sydney.

 

 

Các chương trình học tại trường mà sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn

 

* Chương trình đại học:

  • Accounting – BA
  • Business – BA
  • Economics – BA

* Chương trình sau đại học:

  • Accounting – MA
  • International Business – MA
  • MBA

 

Xếp hạng trường

 

– Nằm trong top 1% các trường đại học trên thế giới (QS World University Rankings, 2020)

– Đạt 5 sao về chất lượng giảng dạy, việc làm của sinh viên, nghiên cứu, cơ sở vật chất, quốc tế hóa, phát triển toàn diện, hoat động đổi mới (QS Stars University Ratings, 20120)

– Top 130 thế giới về việc làm của sinh viên do QS Graduate Employability Rankings bình chọn

– Top 50 các trường đại học quốc tế trên thế giới (Times Higher Education World University Rankings, 2020)

– Sydney đứng thứ hạng 7 thành phố an toàn nhất trên thế giới (The Economist Intelligence Unit, Safe Cities Index, 2017)

– 100% các hoạt động nghiên cứu đều đạt tiêu chuẩn Quốc tế 

 

 

Vì sao bạn nên chọn Đại học Macquarie?

 

+ Đại học Macquarie có mối quan hệ mật thiết trên trường quốc tế với giới công nghệ. Các sinh viên tốt nghiệp đã gặt hái thành công rực rỡ. Tiện ích dịch vụ và chất lượng giáo dục của trường luôn làm sinh viên hài lòng.

 

+ Trường có Hệ thống giáo dục công phu và hiện đại hàng đầu ở mức tầm cỡ thế giới của Úc từ năm 1967. Với hơn 184.000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia; Macquarie là đại học có thể tự hào về thành tựu học thuật nổi bật và nghiên cứu chất lượng cao của mình.

 

+ Đại học Macquarie là một trong các Đại học đa ngành hàng đầu của Úc

 

+ Chương trình MGSM MBA xếp hạng #3 tại Úc

 

+ Có gần 10,000 tấm bằng được trao mỗi năm

 

+ Trường có khu học xá riêng biệt dành cho ngành kỹ thuật, nghiên cứu những dự án của các tập đoàn đa quốc gia như Siemen và Nortel.Trường nổi tiếng trên thế giới với những nghiên cứu vượt bậc trong nhiều lĩnh vực như Quản lý, Giáo dục, Sinh học, Khoa học xã hội và Nhân văn, Khoa hoc tự nhiên, Kinh tế, Thương mại, Laser trị liệu pháp, Toán học, Lịch sử cổ đại, Tâm lý học, Ngôn ngữ học và Giáo dục. Đặc biệt các chương trình Master of Finance và MBA được công nhận là những chương trình tốt nhất của châu Á – Thái Bình Dương. Sinh viên tốt nghiệp luôn được đánh giá là có mức lương khởi điểm cao nhất.

 

 

Yêu cầu đầu vào

 

  • Đại học: IELTS 6.5; Tốt nghiệp THPT
  • Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học với GPA tối thiểu 5.0; IELTS tối thieru 6.5
 

Chi phí học tập

 

Chương trình học

Chi phí học tập

Học phí

Chi phí sinh hoạt ước tính

Đại học

Từ AUD 37,500/năm 

(tùy từng ngành học)

$18,500 – $21,000

 

Cao học

Từ AUD 38,000/ năm

(tùy từng ngành học)

 


Liên hệ hotline Sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

 

0978974277
LIÊN HỆ