Autralia National University

http://www.anu.edu.au/

 

Đại học Quốc gia Úc – ANU là trường đại học duy nhất của Úc được thành lập bởi Đạo luật Nghị viện liên bang năm 1946, là một trong 8 thành viên của “Nhóm 8 (Group of 8)” của Úc. Tạp chí Times Education danh tiếng xếp ANU đứng thứ 17 trong số 200 trường đại học của thế giới năm 2009.

 

Đại học Shanghai Jiao Tong đánh giá ANU vị trí số 1 tại Nam bán cầu. ANU đã từng được cấp hơn 100 triệu đô la Úc phục vụ cho nghiên cứu và 80% thu nhập chính của trường được dành cho nghiên cứu.

 

Học viện chính của trường đặt tại Canberra ở ngoại ô Acton. Học viện rộng 360 héc-ta bao gồm cả núi Black Mountain, hồ Lake Burley Griffin, ngoại ô Turney và trung tâm thành phố. Đại học Quốc gia Australia (ANU) là một trong những đại học danh tiếng nhất trên thế giới, thu hút được nhiều giảng viên và sinh viên xuất sắc của Australia và nhiều nơi trên thế giới.

 

Theo một đánh giá gần đây về chất lượng các trường đại học quốc tế, 77% các nhà chuyên môn xếp ANU là 1 trong 50 đại học đứng đầu, và 44% xếp ANU trong tốp 25 trường đại học hàng đầu. ANU gồm bảy trường thành viên, trong số đó trường ANU Châu Á và Thái Bình Dương nổi trội với hướng tập trung vào khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Với những thành tựu giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc trên nhiều chuyên ngành khoa học khác nhau, trường ANU Châu Á và Thái Bình Dương được công nhận là trường đạt tiêu chuẩn quốc tế đứng đầu.

 

 

Chương trình học tại trường và học phí:

 
Chương trình đại học A$24.746 – A$59.573/ năm (tuỳ ngành học)
Chứng chỉ sau đại học A$14.339 – A$30.089/ năm ( tuỳ ngành học)
Chương trình sau đại học A$22.567 – A$30.089/ năm
Chi phí sinh hoạt Khoảng từ A$19.240 – A$29.640/ năm
Tổng chi phí du học Khoảng từ A$41.800 – A$89.000/ năm

( khoảng 800 – 1.700 tr VND/ năm)

 

 Lý do chọn trường:

  • ANU thường được xếp hạng trong những trường đại học tốt nhất thế giới và liên tục được xếp hạng trong 20 trường hàng đầu do The Times Higher Education Supplement (THES) bình chọn. Shanghai Jiao Tong University Institute of Higher Education, tạp chí Newsweek International và học viện Melbourne cũng đã xếp hạng ANU trong số các trường đại học hàng đầu ở Úc và trên thế giới.
  • Với hầu hết 75% đội ngũ giảng dạy có bằng tiến sĩ, ANU có đội ngũ chất lượng cao nhất ở Úc. Mỗi năm đội ngũ của ANU vinh dự được nhận nhiều giải thưởng và phần thưởng như là Carrick Awards vì những cống hiến nổi bật cho quá trình học tập của sinh viên, Onsager Prize của American Physical Society, giải thưởng Khoa Học của thủ tướng, Shaw Prize cho ngành Thiên Văn Học và giải thưởng Rhys Jones Medal là giải thưởng cao nhất của ngành Khảo Cố Úc.
  • ANU đã gây dựng được danh tiếng nổi bật ở trong nước và quốc tế về sự ưu tú trong nghiên cứu và giảng dạy, bao gồm 5 người đã giành được giải Nobel đều có mối liên hệ chặt chẽ với ANU.
  • Được thành lập với nhiệm vụ trở thành trung tâm nghiên cứu tầm cỡ quốc tế của Úc, ANU là trường đại học có cường độ tập trung nghiên cứu cao nhất ở Úc.v
0978974277
LIÊN HỆ