Curtin University Sydney

http://sydney.curtin.edu.au/

 

Curtin Sydney được thành lập năm 2005 tại ngay trung tâm thành phố Sydney. Bên cạnh hai cơ sở tại Malaysia và Singapore và cơ sở chính tại Perth, Curtin Sydney là một cơ sở của Đại học Công nghệ Curtin (Curtin University of Technology).

 

Tại Curtin Sydney có cung cấp rất nhiều chương trình học khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn từ chương trình phổ thông, dự bị đại học đến chương trình Cao đẳng, Cử nhân và sau Đại học.

 

 

Các ngành học tại trường mà sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn

 

* Chương trình đại học:

  • Accounting – BCom
  • Finance – BCom
  • International Business – BCom
  • Marketing – BCom
  • Accounting and Finance – BCom

* Chương trình sau đại học:

  • Advanced Accounting – MCom
  • Professional Accounting – MCom
  • International Business – MCom
  • Project Management – MCom

* Tại Curtin Sydney có cung cấp rất nhiều chương trình học khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn từ chương trình phổ thông, dự bị đại học đến chương trình Cao đẳng, Cử nhân và sau Đại học. Học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể đăng ký học tại Trung tâm Tiếng Anh ACL (Australian Centre for Languages). Các chuyên ngành đào tạo chính tại Curtin Sydney là: Thương mại, Kinh doanh, Luật, Tài chính, IT, Kế toán, Marketing và Quản lý.

 

Các chương trình học ở trường và học phí:

 

_ Chương trình tiếng Anh: Học phí A$289/ 1 tuần
_ Khoá học Cao đẳng:  Cao đẳng Thương mại : $ 22,400/2 kỳ
_ Khoá học Cử Nhân: Học phí: $26,800/ năm
_ Khoá học Thạc sĩ (1,5- 2năm): Học phí: $ 20,874 – $ 30,600/ năm
_ Chứng chỉ sau Đại học (1 – 2kỳ):  Học phí: $13,500 – $15,300/ kỳ

 

Về nơi ở:

 

_ Ký túc xá: $2.210 – 3200 / 1kỳ

 

_ Thuê nhà riêng: $90 – $160/ 1tuần

 

_ Homestay: $240/tuần (bao gồm ăn ngoại trừ cuối tuần không có bữa trưa) hoặc $180/tuần (không bao gồm ăn)

 

Lý do chọn trường:

 

_ Đại học Curtin Sydney có thế mạnh về những phương pháp giảng dạy tân tiến, có giá trị thực tiễn và tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm rất cao.

 

_ Trường có một đội ngũ giáo viên rất thân thiện và nhiệt tình luôn giúp đỡ các sinh viên để họ không những thành công trong học tập mà còn có được những trải nghiệm hết sức thú vị và đáng nhớ trong thời gian học tập tại Curtin Sydney.

 

_ Trường cung cấp các khóa học đại học và thạc sĩ đạt chuẩn quốc tế và đặc biệt hướng dẫn về các chuyên ngành thiếu nhân sự chất lượng cao ở Úc. Theo học tại Đại học Curtin, bạn sẽ tự tin được trang bị các kỹ năng cần thiết cho một sự nghiệp thành công.

 

_ Curtin Sydney có trang thiết bị tuyệt hảo, trong đó có một thư viện điện tử cho phép truy cập đến hơn 17.000 tạp chí điện tử, và công nghệ giảng dạy và trang thiết bị học tập mới nhất tại tất cả các phòng học.

 

_ Sĩ số lớp học nhỏ, đảm bảo sinh viên được quan tâm tối đa.

0978974277
LIÊN HỆ